Tối qua, ăn hỏi của anh chàng streamer nhiều độc nhất vô nhị toàn quốc cùng vk trẻ Xoài Non đã diễn ra tại một địa điểm sang chảnh bậc nhất Thành Phố Sài Gòn.
*

Chú rể Xemesis với cô dâu Xoài Non trong lễ cưới khủng của mình

không chỉ thế, một trong số những điểm khác biệt của đám cưới bạc tỉ này đó là thực đối chọi tiệc cưới của Xemesis - Xoài Non. Thực 1-1 mặc dù không nhiều món nhưng mà được Đánh Giá rất lớn về độ chất lượng. Trong số đó bao gồm những món là:

Khai vị:

- Bánh Farci nhồi giết cua

- Tôm uim ương cung hỷ

- Salad bạch tuộc Nhật rong nho.

Bạn đang xem: "streamer giàu nhất việt nam" chốt ngày cưới bạn gái 2k2, dự sẽ là siêu đám cưới cực kỳ hoành tráng

Món soup:

- Súp bào ngư nấm Nhật

Món chính:

- Cá mú cừu vẩy dragon sốt Tứ Xuyên

- Thnạp năng lượng nước ngoài bò Úc áp chảo sốt tiêu đen

- Rau củ thập cẩm xào hải sâm sốt dầu hào

- Cơm chiên cá mặn

Tnúm miệng:

- Bánh flan hoa trái cùng caramel nước dừa

Nhìn thực solo của đám cưới Xemesis với Xoài Non cũng đầy đủ thấy cặp đôi bạn trẻ quá chịu bỏ ra. Phần to nguyên vật liệu nấu nướng nạp năng lượng những là nhập nước ngoài trường đoản cú Nhật, Úc, Trung Quốc... cùng nhỏng nhiều loại thủy sản mắc đỏ như bào ngư, bạch tuộc, rong nho.

bởi thế từ bỏ dòng váy đầm cưới hơn 1 triệu đô, đến giàn xe cộ rước dâu cực kỳ xịn, vị trí tổ chức triển khai tiệc cưới sang chảnh cho thực đối kháng mời khách đắt đỏ, đám hỏi streamer Xemesis và Xoài Non hẳn sẽ khiến dđậc ân buôn dưa lê, trầm trồ cho tới mãi trong tương lai.

Tiệc cưới sang chảnh này khiến không ít người dân gợi nhớ mang đến ăn hỏi của đàn ông thiếu thốn gia Ông Cao Thắng cùng Đông Nhi từ thời điểm cách đây đúng một năm, cũng tạo xôn xang không hề thua kém về độ chịu chơi, mạnh khỏe tay chi thực đối kháng đãi khách mắc đỏ. Chi tiêu của đám hỏi này được dự tính lên đến 10 tỉ.


Thực solo ăn hỏi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tất cả 7 món: Sò điệp Hokkaivì chưng áp chảo ăn lẫn mứt apple cùng saladcam Mỹ; súp hải sâm cùng với giết mổ cua Alaska và rong biển; tôm sú ủ muối hồng tiêu Prúc Quốc; bào ngư nguyên nhỏ hầm nấm đông cô và cải thìa; kem chanh; bò Wagyu nướng thảo mộc với nóng rượu syên rừng Phú Quốc; chè Yến cung đình.

Xem thêm: Nhạc Chế Nhớ Gia Đình Lê Bảo Bình 2015, Le Bao Binh: Nghe Tải Album Lê Bảo Bình

Thực đối chọi tiệc cưới của Đông Nhi, Ông Cao Thắng diễn ra cách đây 1 năm cũng đắt đỏ ko kém

500 khách được khao tiệc vào không khí biển khơi hữu tình, phong thái ship hàng chuẩn chỉnh châu Âu. Khách nạp năng lượng tiệc vào tiếng nhạc du dương được dàn nhạc Ship hàng. Ước tính mỗi bàn tiệc lên tới vài ba chục triệu đồng. Có thể thấy thực 1-1 đám hỏi này bao gồm nhiều sơn hào hải vị, nhiều phần là thủy hải sản. Có cả phần đông sản đồ nổi tiếng quả đât như sò điệp Hokkaivì, cua Alaska,trườn Wagyu... Bào ngư và tôm sú cũng hầu hết là phần đa món nạp năng lượng bồi dưỡng...