TPO - Đông đảo đồng nghiệp, anh em và người thân mang đến tiễn biệt MC Nguyễn Diệu Linh trên Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội) sáng nay, 16/6.

Bạn đang xem: Đám tang diệu linh

*

*
Ngay từ đầu giờ phát sáng, từng hàng nhiều năm fan xếp mặt hàng sinh sống sân công ty tang lễ nhằm lần lượt vào tiễn biệtbạn nữ MC đáng yêu.

Mẹ MC Diệu Linch không còn nước mắt để khóc vào lễ tang phụ nữ, người thân nên ngơi nghỉ ở bên cạnh để dìu bà.
*

*
Những hoa lá White được mái ấm gia đình nữ MC sẵn sàng sẵn mang đến số đông tín đồ mang lại viếng.

Nhiều tín đồ ko nạm được nước đôi mắt khi quan sát cảnh "tín đồ đầu bạc xếp mặt hàng tiễn kẻ đầu xanh" trong lễ tang thiếu nữ MC.
*
Là người người cùng cơ quan cùng cũng chính là bạn anh thân mật cùng với MC Diệu Linh, BTV Quang Minh xót xa nói: “Nghe tin tôi khôn xiết bàng hoàng. Bởi cách đây một tuần lễ tôi vẫn nhắn tin cùng với Linh, các bạn ấy vẫn hân hoan nói mình vẫn ổn”.
*
BTV Mỹ Lan bùi ngùi khuyên nhủ bạn nữ MC vừa tách cõi tạm: “Tôi cùng Linh đã hứa hẹn gặp mặt nhau để chúc mừng ngày Báo chí CM cả nước – ngày của 2 chị em, với hẹn ngày trao khuyến mãi ngay em món tiến thưởng – là tấm lòng của anh ấy bà mẹ người cùng cơ quan với khán giả yêu thương tmùi hương em. Tiếc là món đá quý còn chưa kịp trao thì em vẫn đi xa trường tồn. Tôi muốn sống địa điểm xa em rất có thể mỉm cười cợt lúc biết em đã được yêu tmùi hương các thế nào. Thương thơm, Yêu, Nhớ Linh”.
*
"Ban biên tập tivi cáp xin share sự mất non không gì bù đắp nổi này với gia đình. Diệu Linh sẽ mãi trong tim Cửa Hàng chúng tôi như một người cùng cơ quan dễ thương và đáng yêu, tận tụy với dễ mến" , BTV Long Vũ viết vào sổ tang.
*
MC Diệu Linch chết thật vào thời gian đầu giờ phát sáng ngày 13/6 tại bệnh viện Bạch Mai, sau hai năm võ thuật kiên cường cùng với căn uống ung thư ngày tiết. Trước đó, bởi vì bệnh dịch chuyển đổi nặng nề nên ngày 11/6 thanh nữ MC cần cung cấp cứu giúp chuyển tự Viện Huyết học quý phái Bệnh viện Bạch Mai nằm phòng phương pháp ly đặc trưng.
Vượt qua toàn bộ, nữ giới MC cute vẫn anh dũng đương đầu với đại chiến cùng với căn uống các bệnh ung thư của mình. Cô vẫn đi làm, vẫn tiếp tục đăng download những hình hình ảnh tươi mỉm cười lạc quan của mình khi khám chữa vào cơ sở y tế lên trang cá thể. Thậm chí cách đây 1 tuần, lúc chuyện trò cùng với PV, MC Diệu Linc vẫn lạc quan cho thấy thêm sức khỏe của bản thân ổn định.
MC Diệu Linh sinh vào năm 1991, tốt nghiệp ngành Quản trị Kinch doanh Tổng đúng theo - ĐH Kinh tế quốc dân thủ đô tuy thế lại rẽ hướng thanh lịch con đường làm MC.

Xem thêm:

*
cũng có thể thấy trong những ngày còn sống, cô bé MC cute sẽ can đảm đương đầu với võ thuật với căn uống các bệnh ung thư của mình. Cô vẫn đi làm để có thêm thu nhập cá nhân chữa bệnh và luôn luôn luôn chia sẻ hình hình ảnh rực rỡ của bản thân trên trang cá thể để khích lệ lại những người đang băn khoăn lo lắng mang lại cô.