Hình như thì các tấm miếng dán chống va đập này có thiết kế ôm trọn screen bên trên dòng điện thoại thông minh của bạn, tiêu giảm bụi bẩn trên màn hình hiển thị với mặt khác nó cũng mang đến cảm hứng vuốt đụng thao tác ko khác vô số đối với thời điểm không áp dụng tấm miếng dán.

Bạn đang xem: Dán cường lực iphone 6 full màn hình

Thiết kế full màn hình 4D, cắt gọt các cụ thể sâu sắc mang lại cảm giác vuốt đụng tốt

Miếng dán màn hình chống va đập đến iPhone 6/6s Plus cùng với xây dựng full screen 4D góp bảo đảm an toàn tối ưu mang đến chiếc điện thoại của công ty, mặt khác ngăn uống phòng ngừa bụi bặm bụi bờ lọt được vào bên trong screen. Ngoài ra những chi tiết như camera, loa thoại, cảm ứng, phím trang chủ đầy đủ được cắt gọt một cách sâu sắc, độ hoàn thành xong cao.

*

Dường như, tấm dán màn hình đến Apple iPhone này còn được thiết kế cong dịu mang đến cảm hứng vuốt chạm giỏi, không quá rkhông nhiều giúp người dùng có thể dễ ợt làm việc. Người sử dụng gồm hai tùy chọn màu sắc là white hoặc đen nhằm cân xứng cùng với máy mình sẽ thực hiện, làm cho thiết bị trông rất nổi bật hơn.

Hạn chế dính không sạch cùng độ bền cao

Miếng dán phòng va đập giành cho iPhone 6/6s Plus còn tiêu giảm được kỹ năng dính bẩn, tiêu giảm vết vân tay với những giọt mồ hôi hỗ trợ cho máy của doanh nghiệp luôn luôn được sạch sẽ và đẹp mắt, các bạn cũng trở thành không cần phải mất thời hạn nhằm lau chùi màn hình hiển thị của sản phẩm nữa.Hình như, như tên gọi thì dính dáng vẻ này còn có độ cứng cao, giúp bớt tphát âm thiệt hại Khi người dùng có tác dụng rơi máy, chống trầy xước xước, hồ hết dấu xước dăm trên màn hình.

*

Ngoài ra, miếng dán này cũng khá vào, người dùng hoàn toàn rất có thể nhìn rõ câu chữ hiển thị trên thiết bị. Cũng phụ thuộc bài toán tấm miếng dán này vào yêu cầu người dùng sẽ không thể phải lo về tình trạng tự sướng selfie thì camera trước bị mờ, unique hình hình họa tạo ra tương tự nlỗi thời điểm không tồn tại dán miếng dán.

Xem thêm: Không Quân Việt Nam Sẽ Thay Thế Su Khoi Su, Cường Kích Su

Dán chống va đập cho iPhone 6/6s Plus full màn hình 4D/5D đáng tin tưởng, Bảo hành vĩnh viễn trên hoiquanzen.com

Nếu nhiều người đang bắt buộc tra cứu một tấm miếng dán kháng va đập mang lại loại iPhone 6/6s Plus của mình hãy đến ngay hệ thống cửa hàng hoiquanzen.com tại Thành Phố Hà Nội với Sài Gòn để có thời cơ cài đặt tấm miếng dán chống va đập mang đến iPhone 6/6s Plus - Full màn hình hiển thị 4D/5D với mức ngân sách ưu đãi độc nhất vô nhị thuộc cơ chế Bảo hành tốt, dán 1 đổi 1 miễn phí với đa số lỗi vày người tiêu dùng gây nên trong tầm 30 ngày đầu, nếu như khách hàng dán lần hai các bạn sẽ được Tặng Kèm 30% ngân sách vào thời hạn BH. Hãy tương tác tức thì cùng với chúng tôi qua tổng đài miễn phí tổn 18002097 tuyệt trang web hoiquanzen.com để được hỗ trợ đặt đơn hàng và phục vụ tận chỗ.