Miếng dán màn hình mang lại Laptop được giảm dán vừa khít với dòng Laptop của doanh nghiệp Bảo vệ mẫu laptop của khách hàng khỏi xước xát Là sự phối hợp hoàn hảo với tầm giá lôi kéo và đối đầu

 


Khuyến mãi download kèm Combo Dán Film + Dán Màn Hình mang đến Máy Tính
*

Combo Apple ipad Air Dán Film + Dán Màn Hình

190.000₫
*

MDMH 8" cắt thủ công

50.000₫
*

Combo Dán Film & Dán Màn Hình mang lại Điện Thoại Phổ Thông

50.000₫
*

MDMH ipad Air (bóng)

100.000₫
*

MDMH iPhone 7 Plus Trong

50.000₫

FPT Shop xin kính chào quý khách!

Chúng tôi xin thông báo cùng với các quý khách hàng đã có ý định cài máy tính trên FPT Shop rằng khi các bạn mua máy tính các cửa hàng của chúng tôi các bạn sẽ có cơ hội được khuyến mãi Combo Dán Film + Miếng dán màn hình Laptop.

Bạn đang xem: Dán màn hình laptop

Chúng tôi xin cảm ơn!

Mô tả thành phầm miếng dán máy tính xách tay trong suốt

Máy tính của bạn sẽ luôn sáng bóng và được bảo đảm xuất xắc so với combo miếng dán film dồn phần bề mặt và miếng dán máy vi tính trong veo.

Cả nhị miếng dán film và miếng dán màn hình máy tính mọi là miếng dán từ tính 3 lớp, được làm trường đoản cú vật liệu nhựa chống trầy, cấu tạo từ chất siêu bền, chịu nóng tốt và khó lỗi hỏng theo thời gian.

Chống xước, kháng bụi bẩn

Với một lượng chi phí bé dại, các bạn sẽ từ biệt được nỗi lo lắng bị xước bề mặt tuyệt màn hình máy tính lúc rửa sát vào các vật cứng vì miếng dán có năng lực chống trầy xước và phòng bụi bặm. Do đó, bạn sẽ trsinh hoạt nên rất nổi bật giữa đám đông với 1 loại máy tính sáng bóng nlỗi bắt đầu cùng phần lớn giây phút giải trí thoải mái tuyệt nhất cùng với màn hình luôn sắc nét và yên tâm rộng không ít mỗi lúc sử dụng.

Dễ dàng sửa chữa

Điểm sáng của miếng dán trường đoản cú tính là có thể từ hút vào màn hình mà không cần dùng keo dán giấy dán. Vì vậy, trường hợp miếng dán bị cũ đi, bạn hoàn toàn có thể lột quăng quật miếng dán thủ công bằng tay và thay thế sửa chữa bằng một lớp dán khác và sản phẩm công nghệ của bạn sẽ lại đẹp nhất và tươi bắt đầu như ban đầu.

Giảm tia bức xạ

Màn hình máy tính thường xuyên có phần đông tia phản xạ gây sợ đến mắt và da. do vậy, miếng dán màn hình máy vi tính đã giúp giảm sút lượng tia sự phản xạ và bớt tphát âm được mọi tác nhân gây sợ trường đoản cú máy tính đến sức mạnh của doanh nghiệp. 

Tăng độ bền đến thiết bị 

Với 70% từ bỏ tính và 30% là keo dán giấy thoát sức nóng đem đến đến miếng dán kỹ năng thoát nhiệt xuất sắc giúp mang đến máy của doanh nghiệp không bị nóng Khi vận động vào thời hạn dài và tăng cường độ chắc chắn cũng giống như tuổi tchúng ta mang lại máy tính.

Xem thêm: Car Games : Play Car Games On Littlegames For Free, Grand Theft Auto Online

Thiết bị sử dụng

Tất cả các dòng máy có kích thước từ bỏ 16 inch trlàm việc xuống.