*
*
Chào chúng ta Đăng Nhập -------Font------- Font Unicode Font ABC Font Vni Text ko vết
*
Chi tiết

Một số thắc mắc về Đăng ký môn học

1. Tài khoản singin của sinh viên?

Mỗi sinch viên được cung cấp một tài khoản singin khối hệ thống. Trong số đó tên đăng nhập là: Mã sinc viên của sinh viên, mật khẩu đăng nhập là:Ngày sinch của sinh viên theo phương thức ddmmyy.

Vì thông tin tài khoản của sinch viên được cấp cho trong suốt quá trình học hành của sinh viên buộc phải sinh viên phải quản lý thông tin tài khoản của mình (nhớ tài khoản truy cập, đổi khác password trong đợt đăng nhập đầu, update đầy đủ thông tin...)

2. Sinc viên quên mật khẩu?

Sinh viên quên mật khẩu có thể thực hiện công dụng Quên mật khẩu đăng nhập của khối hệ thống. Tuy nhiên, sinh viên phải đăng ký tin nhắn của bản thân mình với khối hệ thống (Trong phần sửa thông báo cá thể.

Bạn đang xem:

Trong ngôi trường vừa lòng sinch viên chưa update gmail, trong đợt ĐK mon 06/2013 sinh viên có thể contact số điện thoại cảm ứng đường dây nóng vào phần hỗ trợ và để được cung cấp lại. Từ tháng 7/2013 sinch viên bắt buộc có tác dụng solo xin cấp lại email...

3. Sinc viên lớp/ngành này có thể ĐK thời khóa biểu môn học tập của lớp/ngành khác:

- Sinc viên được ĐK những môn học (tất cả trong công tác đào tạo và huấn luyện của ngành đang theo học với được Học viện tổ chức vào kỳ) cùng rất các ngành/lớp khác vào thuộc hệ đào tạo và giảng dạy trường hợp lớp này còn nơi (số bạn ĐK chưa vượt số lượng SV tối nhiều của lớp).

VD: Sinh viên hệ Đại học ngành CNTT kỳ này còn có học môn Tư tưởng TP HCM rất có thể đăng ký học môn này với các lớp Đại học của những ngành khác gồm tổ chức triển khai môn học tập Tư tưởng TP HCM.

4. Đăng ký trong thời hạn chạy thử thử thì đang giải pháp xử lý như vậy nào?

Lưu ý:Thông tin về thông tin tài khoản của sinh viên không trở nên reset. Các thông tin cá nhân sinch viên sẽ biến hóa sẽ tiến hành hệ thống lưu trữ lại.

5. Sinh viên rất có thể đăng ký trường đoản cú thời điểm nào?

Sinc viên hoàn toàn có thể đăng ký từ bỏ thời gian hệ thống bước đầu mở: từ 0h00 ngày bắt đầu thời gian mang đến đăng ký ưng thuận cho tới 24h00 ngày ngừng thời hạn ĐK theo thông báo của Học viện. Cụ thể so với đăng ký môn học tập học tập kỳ 1 (2013-2014) như sau:

TT

Hệ/Ngành

Thời gian hướng dẫn

Thời gian đăng ký

Ghi chú

(Số lượng SV)

1

Đại học tập – CNTT

539

2

Cao đẳng – CNTT

173

3

Đại học tập – Đa phương thơm tiện

171

4

Cao đẳng – QTKD

127

5

Đại học tập – ĐTTT

354

6

Đại học – ĐĐT

154

7

Cao đẳng – ĐTTT

229

8

Đại học tập – Kế toán

361

9

Đại học – QTKD

332

10

Cao đẳng – Kế toán

172

*

Các lớp hệ chất lượng cao: E12PT01; E12CN1 nhất thời không ĐK môn học tập cơ mà học tập theo lịch học, TKB đã được chào làng.

58

5. Dữ liệu thời khóa biểu các môn nhằm đăng ký được Học viện gửi lên được phát âm nlỗi nào?

Sinc viên cần phân tích kỹ những thời khóa biểu nhằm chủ động trong việc đăng ký, rời bị trùng thời khóa biểu...

Xem thêm: Tìm Hiểu Các Vị Trí Trong Csgo Phổ Biến Nhất Mà Game Thủ Cần Nắm

6. Sinch viên có thể biến hóa môn học tập đang ĐK được hay không?

Trong thời gian hệ thống ĐK còn mlàm việc so với sinch viên, sinch viên rất có thể đổi khác môn học tập vẫn đăng ký của chính mình (xem tại phía dẫn). Sau Khi hệ thống đã mất hạn ĐK, sinh viên nếu gồm chuyển đổi về môn học tập đăng ký yêu cầu có tác dụng 1-1 gửi Học viện (theo mẫu mã 2 vào phía dẫn).

7. Số học tập phần tối tgọi với tối đa được đăng ký:

Sinch viên được đăng ký buổi tối thiểu: 14 tín chỉ và về tối đa: đôi mươi tín chỉ vào một kỳ học tập theo dụng cụ của Học viện. Các ĐK thấp hơn hoặc nhiều hơn nữa mức phương pháp phần nhiều bị xem là ĐK không thành công xuất sắc.

8. Sinc viên sẽ ĐK thành công xuất sắc bên trên mạng bao gồm buộc phải nộp bản ĐK giấy nữa không?

Sinh viên đề xuất đăng ký môn học tập với nộp phiên bản đăng ký trên giấy bao gồm chứng thực của Cố vấn học tập (Sẽ được đặt theo hướng dẫn cụ thể trên những buổi đào tạo, gợi ý đăng ký) mang lại Phòng GV&CTSV (theo lớp). Sinc viên giữ lại 01 bản trong suốt quá trình học tập nhằm đối kiểm tra Khi cần thiết.

9. Nên lập planer học tập toàn khóa như nào?

Sinh viên cần phải nghiên cứu kỹ chương trình huấn luyện của ngành theo học tập, các môn học tập trong các bước huấn luyện và giảng dạy theo từng kỳ học... Tùy vào kĩ năng của bạn dạng thân với sự support của những cầm cố vấn học tập để lập chiến lược tiếp thu kiến thức các kỳ cho chính mình.

- Sinh viên cần học theo như đúng tiến trình nhưng mà Học viện vẫn thi công trong công tác huấn luyện và đào tạo. (đa số)

- Sinc viên mong muốn rút ngắn thời gian huấn luyện và đào tạo có thể đăng ký nhiều hơn thế các môn học tập trong mỗi kỳ (theo nấc cho phép) với đăng ký học vào các kỳ học tập phụ.

Xem thêm: Truy Cập Modem Từ Xa Với Dịch Vụ Ddns Cho Modem Quang Huawei

- Nếu ĐK không chất nhận được, sinc viên có thể ĐK ít hơn số môn học tập được đưa ra cho mỗi kỳ trong các bước huấn luyện và đào tạo.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích