Bài viết này mình sẽ lí giải Đăng ký Ahamove Online và Off cho chúng ta biết. Đồng thời sẽ giải đáp cho chúng ta những lưu lại ý nên biết khi Đăng cam kết Ahamove.

Bạn đang xem: Đăng ký ahamove online

Ở nội dung bài viết này mình vẫn nói sơ qua các đăng ký kết làm tài xế giao hàng Ahamove cho bằng hữu nào đang mong chạy phục vụ bên thương mại dịch vụ này nhé. Ahamove lúc này cũng hợp tác và ký kết với không hề ít hãng dịch vụ, ứng dụng, các trang thương mại dịch vụ điện tử, shop… vậy đề xuất nguồn hàng giao cũng tương đối nhiều bạn bè nào chạy Shipper rất có thể tham gia Ahamove.

Note: trước lúc tìm hiểu chúng ta có thể tham gia đội Tâm Sự Shipper để giao lưu, hỏi đáp toàn bộ các sự việc về shipper, giao hàng, vận động nhé. Link nhóm: https://www.facebook.com/groups/shippertamsu


Nội dung chính bài bác viết


Những điều cần chú ý khi đăng ký AhaMove

Hướng dẫn Đăng cam kết Ahamove Online

Các bạn có thể đăng ký online ở nhà bằng phương pháp gửi thông tin lên Ahamove tại đường truyền sau đây:

Đăng ký kết tài xế Ahamove

Mình răn dạy mọi tín đồ nên đk online nhé. Sau khi click chuột link trên các bạn tiến hành điền phương pháp thông tin bên dưới đây để thực hiện đăng ký.

*

Sau khi đăng ký online xong xuôi thì bên Ahamove đã gửi e-mail kèm tin tức mời lên văn phòng đk và các sách vở cần chuẩn bị cho các bạn

Sau lúc gửi tin tức xong bằng hữu gửi yêu mong và hóng bên contact lại nhằm mời lên văn phòng đk nhé thường bên Ahamove sẽ gửi tin nhắn cho bạn và gồm ghi yêu cầu chúng ta cầm những hồ sơ gì theo.

Sau lúc lên văn phòng đk xong bạn bè sẽ được tranning đào trên và setup phần mềm Tài xế AHA trên smartphone và được kích hoạt tài khoản để hoàn toàn có thể nhận tín hiệu từ những đơn hàng.

Hướng dẫn Đăng cam kết Ahamove tại văn phòng

Sau khi chuẩn bị kết thúc các giấy tờ ở bên trên thì chúng ta cầm lên văn phòng Ahamove để đk là công ty đối tác chạy nhé, và dưới đây là địa chỉ cửa hàng văn phòng của Ahamove

Hà Nội:

Giờ làm cho việc: 9h30, 10h30, 15h, 16h30, 18h (thứ 2 – đồ vật 6), hoặc 9h30, 10h30, 15h, 16h30 (thứ 7), cùng 9h30, 10h30 (Chủ Nhật).

Tại TP. Hồ nước Chí Minh

Giờ có tác dụng việc: 9h, 14h từ thứ hai tới vật dụng 6 hoặc 9h sáng sản phẩm 7.

Khi đk thành công giao dịch sẽ được phát ra từ đơn vị marketing hoặc cá thể có yêu cầu vận chuyển sản phẩm & hàng hóa đến điện thoại của bạn bè đã cài vận dụng tài xế Ahamove.

Thông tin đơn hàng sẽ hiện nay sẵn lên trong áp dụng tài xế như điểm xuất phát, điểm kết thúc, số điện thoại thông minh người nhận, số tiền các bạn nhận được. Nếu bạn muốn nhận deals đó, chỉ cần nhấn vào nút CHẤP NHẬN giao dịch và đi giao hàng.

Có yêu cầu làm tài xế cho Ahamove không?

Sao lại không khi làm tài xế Ahamove các bạn có được những nghĩa vụ và quyền lợi sau:

Thời gian thao tác linh hoạt: Thời gian ship hàng là linh động và hoàn toàn tự do cho những tài xế làm quanh đó giờ hành chính, khi nào rảnh có thể bật ứng dụng lên bất kể khi nào. Ahamove hỗ trợ lượng 1-1 ổn định từ bỏ 6h – 23h các ngày vào tuần. Ngoài ra, Ahamove còn có nhiều gói dịch vụ biến hóa năng động về mặt thời hạn cũng như cải thiện thu nhập như deals trong kho (đơn Hub).

Tin cậy tuyệt đối: toàn bộ những người tiêu dùng được đăng số chi phí ứng lên khối hệ thống Ahamove số đông đã được xác minh cùng định danh tài tài khoản, Quý công ty đối tác hoàn toàn yên trung tâm khi ứng tiền mang lại khách hàng. Có bất kỳ vấn đề gì xảy ra với số tiền anh chị em ứng, Ahamove vẫn đứng ra giải quyết và xử lý và hỗ trợ đền bù đến tài xế (80% – 100%, về tối đa 3 triệu).

Thu nhập lôi cuốn và nhấn lương nhanh chóng: các bạn sẽ nhận được tức thì tiền mặt từ người tiêu dùng khi xong xong đối kháng hàng.Trường hợp dìm qua tài khoản, AhaMove vẫn chuyển cho chính mình chậm nhất 7 ngày có tác dụng việc.Đăng cam kết dễ dàng: sau thời điểm đăng ký, Ahamove đã gửi cho chính mình email kèm thông tin và các sách vở và giấy tờ cần chuẩn chỉnh bị.

Những điều cần để ý khi đk AhaMove

Đăng cam kết AhaMove bao gồm tốn chi phí không?

Không phải đặt cọc, miễn mức giá hoàn toàn: Việc đk dịch vụ ship hàng AhaMove rất solo giản, bạn sẽ không yêu cầu trả bất kỳ khoản chi phí nào để ship hàng AhaMove. Tất cả đều miễn tổn phí 100%.

Nhưng sau khoản thời gian đã đăng ký thành công với trở thành đối tác doanh nghiệp của AhaMove thì các bạn cần sẵn sàng thêm 330.000đ để mua đồ đồng phục gồm: 1 mũ, 1 áo phông, 1 áo khoác bên ngoài (giá gốc 380.000đ).

Giá phân phối lẻ:

Áo khoác: 200.000Áo thun: 90.000Mũ bảo hiểm: 90.000

Những sách vở và giấy tờ cần sẵn sàng khi đăng ký AhaMove

Để đk chạy Ahamove thì các bạn hãy sẵn sàng đầy đầy đủ những giấy tờ sau nhé:

Tại Hà Nội

CMND/Thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng: (Bản nơi bắt đầu và bản photo công chứng trong tầm 6 tháng)Hộ khẩu thường trú (Bản photo công chứng) HOẶC Giấy chứng thực của ngôi trường – với công ty đối tác sinh viên

HOẶC:

Giấy xác thực của trường – với đối tác sinh viênMột bạn dạng sơ yếu đuối lý lịch có xác nhận của địa phương chỗ thường trúSim điện thoại cảm ứng thông minh chính chủ (kiểm tra bằng phương pháp soạn lời nhắn TTTB giữ hộ 1414)Về hộ khẩu thường xuyên trú bằng hữu có thể sửa chữa bằng Sơ yếu đuối lí lịch có chứng nhận của UBND/cơ quan liêu địa phương (Thời hạn không thật 3 tháng) hoặc Sổ tạm bợ trú KT3 (photo công chứng) hoặc Giấy xác nhận của ngôi trường (có dấu) – với đối tác sinh viên.

Tại TP.HCM

CMND/Thẻ căn cước công dân còn hạn sử dụng: bản gốc và phiên bản photo công hội chứng (trong vòng 6 tháng).Nếu bạn ở TPHCM: Hộ khẩu thường trú phiên bản photo công bệnh (trong vòng 1 năm).
*
Hướng dẫn đk tài xế Ahmove

Hướng dẫn phục vụ trên AhaMove

Sau khi phát sinh deals cần giao, chúng ta đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, chọn các dịch vụ theo gói ship sản phẩm AhaMove cân xứng với đơn hàng của người sử dụng Chọn điểm đi, sau đó chứng thực dịch vụ.

Bạn rất có thể ghi chú thêm về con số hàng hoá để cho tài xế có xem xét đặc biệt khi giao hàng của bạn. Hoàn thành quá trình trên bạn cũng có thể ấn để ngay.

Lưu ý: trước lúc đặt hàng bạn cũng có thể tích thêm những dịch vụ như là yêu ước tài xế trở lại điểm mang hàng, yêu cầu tài xế giao hàng tận tay khách hàng hàng, hoặc bạn có thể thưởng thêm giá thành ship, ngoại trừ phí ship AhaMove đang niêm yết.

Theo dõi đối chọi hàng của bạn trên màn hình hiển thị sau khi tài xế nhận solo hàng. Hành trình giao hàng của lái xe sẽ liên tục được cập nhật trên app của bạn

Cũng y như Grab, sau khoản thời gian đơn của chúng ta được giao thành công xuất sắc sẽ hiện thông tin đến ứng dụng của bạn. Chúng ta có thể vào phần lịch sử vẻ vang để check lại giao dịch đã hoàn thành.

Bạn có thể huỷ deals nếu rơi vào trong 1 trong số phần đa tính huống như là khách cụ đổi địa chỉ cửa hàng ship hàng, khách huỷ đơn hàng,… phương pháp hủy giao dịch trên AhaMove cũng khá dễ dàng bạn chỉ việc vào chọn solo đã nhập trên hệ thống, tiếp đến nhấn vào dấu cha chấm bên góc phải screen và lựa chọn phần huỷ đơn hàng.

Xem thêm: Tải Fixattrb Bkav - Phần Mềm Bkav Fixattrb

Trên đấy là 1 số những tin tức khi đk AhaMove, mong muốn rằng với những tin tức này vẫn giúp chúng ta trở thành lái xe ship AhaMove 1 cách dễ dàng và nhanh nhất.