Tài khoản Xbox là nhu cầu quan trọng để chơi trò chơi điện tử trên bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox như Xbox One hoặc Xbox Series X. Những tài khoản trực tuyến đường miễn phí này được sử dụng để theo dõi các bước trên những tựa game Xbox vẫn chơi, liên kết với anh em của bạn và sao lưu toàn bộ dữ liệu lên đám mây cho sử dụng trên những thiết bị không giống hoặc khi nâng cấp lên bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox mới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo tài khoản xbox đơn giản

Tài khoản Xbox tương tự với thông tin tài khoản Microsoft. Nếu như bạn sử dụng Hotmail, Outlook, Office, Skype, Microsoft Store hoặc ngẫu nhiên dịch vụ nào khác của Microsoft, chúng ta có thể sử dụng thông tin tài khoản đó để singin vào bảng tinh chỉnh Xbox của mình. Chúng ta có thể sử dụng thông tin tài khoản mình sử dụng để nghịch Minecraft hoặc ngẫu nhiên trò chơi Xbox Live nào không giống trên Nintendo Switch và những nền tảng chơi game khác như PC chạy Windows 10.

Nếu chúng ta vừa tải bảng điều khiển Xbox thứ nhất của mình, bạn sẽ được auto hướng dẫn quy trình tạo tài khoản trong những khi thiết lập. Bạn cũng trở thành có cơ hội đăng nhập bằng thông tin tài khoản Xbox hiện tại có nếu như khách hàng có. Mặc dù nhiên, nếu bạn sắp áp dụng bảng điều khiển Xbox đang được tùy chỉnh thiết lập hoặc bạn đang ở trong trường hợp cần đăng nhập vào bảng điều khiển của khách hàng bè, bạn vẫn rất có thể tạo tài khoản Xbox bên trên bảng tinh chỉnh hoặc qua web.

Bạn không đề xuất tạo thông tin tài khoản Xbox One cho mỗi bảng điều khiển. Một thông tin tài khoản Xbox có thể được thực hiện trên nhiều bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox với thậm chí trong số trò nghịch Xbox trên Nintendo Switch và trên những ứng dụng Xbox trên những thiết bị Windows 10, iOS với Android.

Bạn cũng có thể muốn tạo tài khoản Xbox bắt đầu cho trẻ con để chúng ta có thể theo dõi việc chơi trò đùa của chúng và thêm những hạn chế về nội dung. Đây là đều thứ bạn cần phải biết về câu hỏi tạo thông tin tài khoản Xbox mới nếu như khách hàng cần.

biện pháp tạo tài khoản Xbox trên Xbox One Console

Một trong những cách đơn giản nhất để tạo tài khoản Xbox là trên bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox One. Chúng ta cũng có thể làm điều ấy trong một vài ba bước 1-1 giản.

Nhấn nút logo Xbox trên bộ tinh chỉnh và điều khiển Xbox của người sử dụng để mở Hướng dẫn.

*

Cuộn cho Đăng nhập cửa ngõ sổ.

*

Đánh vết Thêm mới và báo chí A trên bộ điều khiển và tinh chỉnh của bạn.

*

Bàn phím sẽ tự động hóa xuất hiện tại trên màn hình. Dìm B trên cỗ điều khiển của công ty để xóa nó.

*

Đánh vệt Nhận một e-mail mới và báo chí truyền thông A để bước đầu quá trình tạo tài khoản.

Khi tạo tài khoản Xbox cho trẻ, hãy bảo vệ rằng bạn nhập tuổi thiệt của chúng chứ không hẳn tuổi của công ty để bạn có thể quản lý cài đặt và giới hạn nội dung của bọn chúng trong thiết đặt Xbox Family. Các bạn sẽ không thể biến đổi tài khoản fan lớn thành tài khoản trẻ em sau khi được tạo.

giải pháp tạo thông tin tài khoản Xbox trên web

Ngoài vấn đề tạo tài khoản Xbox bên trên bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox, chúng ta có thể tạo và quản lý tài khoản trên website Xbox thiết yếu thức. Phương pháp này rất có thể dễ dàng hơn vì các bạn sẽ có thể nhập tin tức bằng keyboard và con chuột trên máy tính thay vì chưng bộ tinh chỉnh Xbox. Bạn có thể thực hiện việc này trước khi thiết lập bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox new để sau khoản thời gian thực hiện, bạn cũng có thể nhanh chóng đăng nhập ngay vào nó bằng thông tin tài khoản mới của mình.

Bạn cũng có thể truy cập trang web Xbox nhằm tạo thông tin tài khoản Xbox bắt đầu trên sản phẩm công nghệ di động.

Đây là cách tạo tài khoản Xbox trên trang web Xbox.

Mở trình lưu ý web ưa thích của người tiêu dùng và truy vấn trang website Xbox bao gồm thức.

*

Nhấp vào hình tượng hồ sơ trống ở góc trên cùng bên phải.

*

Nhấp chuột Tạo một cái.

*

Nhập địa chỉ cửa hàng email của bạn.

*

Nếu bạn không có showroom email, hãy nhấp vào Tạo một địa chỉ email mới để đk email Outlook miễn phí. Chúng ta cũng có thể nhấp vào Sử dụng số điện thoại cảm ứng thay thế để kết nối số điện thoại của doanh nghiệp với thông tin tài khoản Xbox mới thay mang lại email.

Nhấp con chuột Sau.

*

Nhập mật khẩu đăng nhập cho thông tin tài khoản Xbox của bạn.

*

Vì lý do an toàn và bảo mật, hãy sinh sản một password mạnh giành riêng cho tài khoản này và bảo vệ sử dụng kết hợp các ký kết tự cùng số viết hoa, viết thường.

Nhập họ cùng tên.

*

Sau khi tài khoản của chúng ta được tạo, các bạn sẽ có thể ẩn tên của mình trong cài đặt tài khoản trên bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox.

Nhấp loài chuột Sau.

*

Chọn non sông hoặc quần thể vực của người tiêu dùng từ thực đơn thả xuống và nhập ngày sinh của bạn.

*

Nhấp chuột Sau.

*

Bây giờ các bạn sẽ được giữ hộ một email chứng thực đến showroom email bạn đã cung cấp. Nhập mã vào email và nhấp vào Sau.

*

Hoàn thành câu hỏi bảo mật và nhấp vào Sau.

*

Nhấp loài chuột Tôi chấp nhận. Thông tin tài khoản Xbox của bạn hiện nay sẽ được sinh sản và chúng ta sẽ auto đăng nhập bên trên trang web.

Giờ đây, chúng ta có thể sử dụng thông tin đăng nhập của thông tin tài khoản Xbox để đăng nhập vào bảng điều khiển Xbox và bất kỳ ứng dụng Xbox nào.

Tài khoản Xbox cũng là thông tin tài khoản Microsoft nên chúng ta có thể sử dụng nó để đăng nhập vào thương mại & dịch vụ khác của Microsoft như Skype với Office, v.v.

*

bí quyết tạo thông tin tài khoản Xbox new

Bạn rất có thể tạo bao nhiêu tài khoản Xbox mới tùy ý bất cứ lúc nào bằng phương pháp làm theo hướng dẫn trên cơ mà điều đặc biệt cần nhớ là không thể chuyển quá trình trò chơi giữa các tài khoản Xbox.

Tạo thông tin tài khoản Xbox mới sẽ khởi tạo một tài khoản hoàn toàn mới mà không tồn tại lịch sử chơi game của khách hàng hoặc bằng hữu Xbox links với nó.

Bạn cũng hoàn toàn có thể không phải tạo tài khoản mới bởi vì những nguyên nhân sau:

Tôi có cần tạo thông tin tài khoản Xbox Live để chơi game không?

Nếu các bạn đã singin vào bảng điều khiển và tinh chỉnh Xbox của bản thân và bạn đang tự hỏi làm cố kỉnh nào để tạo thông tin tài khoản Xbox Live sau khoản thời gian xem các tham chiếu mang lại nó, bạn không cần phải lo lắng. Thông tin tài khoản Microsoft Xbox Live chỉ dễ dàng là một tên không giống của thông tin tài khoản Xbox, bởi vì vậy bạn đã có một tài khoản.

Xem thêm: Avexir Core Series 32Gb (4 X 8Gb) 288, Avexir Core Series Ddr3

Tuy nhiên, bạn cũng có thể cần đăng ký Xbox Live Gold để chơi một số trò nghịch trực con đường trên bảng tinh chỉnh Xbox. Xbox Live Gold là dịch vụ đặt hàng ngay cung cấp cho người đăng ký kết quyền truy cập vào các cơ chế trò nghịch trực tuyến đường trong trò nghịch điện tử Xbox và một số tựa trò chơi miễn giá thành để thiết lập hàng tháng.