Điểm trông rất nổi bật của Thành Phố Sài Gòn là kẹt xe pháo, còn điểm vượt trội trên cái Huawei Mate đôi mươi kia chính là nhiều tía camera vùng sau kết hợp với đèn Flash LED tạo nên một nhiều hình vuông tương đối dễ nhìn. Chính vì vậy, hãy cùng bản thân khám phá xem Sài Gòn đã trông thế nào qua ống kính của chiếc máy Mate 20 này nhé!


Camera bên trên Huawei Mate đôi mươi bao gồm gì sệt biệt?

Thứ nhất, mình đã đề cập lại một vài thông số kỹ thuật nghệ thuật của dòng Mate 20, sống mặt sau vẫn là các ba camera với một ống kính thiết yếu 12MP khẩu độ F/1.8, một ống kính với góc khôn xiết rộng 16MP với khẩu độ F/2.2 với ống kính sót lại là zoom quang quẻ 2x, 8MPhường khẩu độ F/2.4.

Bạn đang xem: đánh giá huawei mate 20

Buổi sáng sủa đi dạo quanh TP. Sài Gòn thuộc Huawei Mate 20

*

Nhờ vào hào kiệt Master AI, sản phẩm công nghệ đang tự động lựa chọn chính sách chụp tốt nhất dựa vào cài đặt của người tiêu dùng. Có thể thấy size chình ảnh cầu Bình Lợi buổi sáng, màu sắc của nền trời được cách xử lý tốt nhất cũng giống như màu đỏ không trở nên làm gắt thừa.

*

Như vẫn nhắc đến ở trên, không thực sự không thể tinh được khi đi đường Thành Phố Sài Gòn mà không xẩy ra kẹt xe pháo. Trong thời gian đợi cho đám đông giải thể thì bản thân gồm chụp demo, vào điều kiện ánh sáng yếu vị bị các hàng cây bít tắt thở thì camera của máy đang tự động hóa nhảy HDR, kết hợp với Master AI giúp cho bức ảnh trở phải có hồn rộng.

Xem thêm: Lời Bài Hát: Khổ Ghê Binz Mp3, Binz Rap Love By Thanh Thủy Võ

*

*

Tiếp mang đến, bản thân dịch rời đến tuyến phố được Call là “Hồng Kông” của Thành Phố Sài Gòn. Camera góc vô cùng rộng của Huawei Mate đôi mươi sẽ tạo nên hầu như tấm hình cùng với màu sắc cùng độ chi tiết cao, đặc biệt là không lộ diện hiệu ứng fish-eye ngơi nghỉ các góc của ảnh.

Xem thêm: Up Rom Bị Treo Logo - Hướng Dẫn Khắc Phục Sự Cố Treo Logo Samsung

*

Còn đây là hình họa chụp tự camera bao gồm, có thể thấy unique trường đoản cú hai ống kính rộng lớn cùng thường xuyên là tốt giống hệt, không có rất nhiều khác hoàn toàn ngoài việc rước được không ít form hình ảnh hơn. Hình như thì máy cũng rước đường nét tốt nhất, thực tế là bản thân đã ngồi bên trên xe với di chuyển vận tốc chậm rãi nhưng mà hình ảnh những cái xe pháo đồ vật, những tòa nhà vẫn không bị mất nét.


Chuyên mục: Truyện vui