Liên tục update tin tức chuyển nhượng của các câu lạc bộ Khủng từ bỏ giải Ngoại hạng Anh, La Liga, Serie A, Bundesliga, Ligue 1 v.v...

Kỳ ủy quyền mùa Đông 2021 được dự đân oán vẫn không có rất nhiều thương vụ làm ăn kinh điển, vị ảnh hưởng của dịch COVID-19. 

Tuy nhiên, tháng 1/202một là thời gian mà lại 1 loạt khôn xiết sao nhỏng Lionel Mesđam mê, Mesut Ozil, Sergio Ramos,... được tự do thoải mái thương lượng để ra đi trong mùa hè, lúc chuẩn bị hết thời gian sử dụng đúng theo đồng.

Bạn đang xem: Danh sách chuyển nhượng mùa hè 2020

 


Thời gian đóng xuất hiện kỳ chuyển nhượng mùa Đông sống các nước

- Anh: 1/1 - 31/1- Pháp, Đức, Italia, Tây Ban Nha, Scotland: 1/1 - 2/2- Hà Lan: 3/1 - 31/1- Bồ Đào Nha: 4/1 - 1/2 


*
*
*
*
*
(1/2) Liverpool tìm thấy kim chỉ nam trước giờ đồng hồ chót

Theo các nguồn tin, Liverpool đã có được thỏa thuận hợp tác tuyển mộ trung vệ Ben Davies tự CLUB Preston North End (hiện tại thi đấu tại giải Championship) với mức giá 2 triệu Bảng.

Cầu thủ này sẽ đến khám nghiệm y tế trên Liverpool vào sáng 1/2.

Đây sẽ là việc bổ sung cập nhật cần thiết cho hàng bảo vệ của team nhà Sảnh Anfield, trong toàn cảnh những trụ cột chính thường xuyên chạm chán gặp chấn thương.


Việc mộ Dele Alli của PSG hiện giờ đang chạm mặt những vướng mắc vì tác động dây chuyền sản xuất. Tottenyêu thích hiện nay đang khôn xiết mong với Eriksen quay trở về nhằm bổ sung mang đến sản phẩm tiền vệ, cơ mà Inter lại không thích nhả fan.

Xem thêm: Hà Nhuận Đông Cùng Dàn Sao Phong Vân Sau 17 Năm

Trong toàn cảnh kia, team trơn thành London yêu cầu tìm được người sửa chữa thay thế trước khi để Alli ra đi và ra quyết định này cũng khiến cho PSG chạm mặt nặng nề.


Cài đặt bảo mật thông tin