Những bộ phim phim hoạt hình 3D Trung Quốc cùng với đồ họa bắt mắt, văn bản thu hút, thu hút được rất nhiều đối tượng khán giả mếm mộ. Cùng Điện trang bị XANH điểm qua top 15 bộ phim truyền hình hoạt hình 3D Trung Quốc kinh điển, tuyệt độc nhất vô nhị phần nhiều thời đại ngay tiếp sau đây nhé!

1Đấu la đại lục - Soul Land (2018)


Đấu La là 1 trong những đại lục rộng lớn, cư dân đông đúc. Tại phía trên, mỗi người xuất hiện đều có một vũ hồn bđộ ẩm sinch, tinh chỉnh bởi hồn lực cùng rất có thể tu luyện để tsống bắt buộc cường đại.

Bạn đang xem: Danh sách phim hoạt hình trung quốc

Vũ hồn này hoàn toàn có thể là cái cày, loại cuốc, liêm đao,... (thuộc khối công cụ), một đóa hoa cúc, một cành mai,... (nằm trong thực thiết bị hệ), hoặc những vũ hồn cường đại như Tuyết Ảnh Ma Hùng, Tật Phong Ma Lang,...

Để rất có thể thay đổi hồn sư, kế bên vũ hồn cường đại, còn nên mang đến hồn lực để áp dụng vũ hồn đó, vũ hồn càng to, hồn lực càng cao, đại biểu cho tiềm năng trẻ trung và tràn trề sức khỏe tại Đấu la đại lục. Hành trình tu luyện, tò mò bí mật tử vong của mẫu mã thân thuộc kín đáo tông sư của phụ thân nhân trang bị bao gồm,... sẽ cho tất cả những người coi số đông yên cầu thú vị.

2Đấu Phá Tmùi hương Khung - Battle through the heavens (2017)


Tiêu Viêm là công dụng tu luyện đấu khí ở trong phòng bọn họ Tiêu, 11 tuổi đang bứt phá Thập Đoạn Đấu Chi Khí, phát triển thành đấu thủ tphải chăng tuổi độc nhất vô nhị của gia tộc xuyên suốt trăm năm qua. Nhưng mang lại năm 12 tuổi, Tiêu Viêm bất ngờ mất đi kỹ năng tu luyện, chỉ còn lại Tam Đoạn Đấu Chi Khí.

Trong 3 năm sau đó, nhà bọn họ Tiêu cũng thường xuyên gặp nhiều nguy hiểm. Đúng vào mức Tiêu Viêm vô vọng duy nhất, một linh hồn xuất hiện từ bỏ trong loại nhẫn trên tay Tiêu Viêm, xuất hiện một cánh cửa hoàn toàn mới.

Tuy nhiên, điều rủi ro vẫn xảy đến với thân phụ Tiêu Viêm, ông bị Vân Lam tông bắt đi. Từ kia, Tiêu Viêm lại bước đầu cuộc hành trình dài nhiều thử thách nhằm mục đích cứu vãn thoát phụ vương mình.

3Tần Thời Minh Nguyệt - The Legkết thúc of Qin/Qin"s Moon (2007)


 Năm phạt hành: 2007Đạo diễn: Thẩm Nhạc BìnhThời lượng: 5 phần, 174 tập, 20 phút/tập

Đây là một trong phyên ổn hoạt hình võ thuật 3 chiều trước tiên của China, được sản xuất vì đơn vị khoa kĩ Huyền cơ Hàng Châu (Hangzhou StarQ) sinh sống Hàng Châu, Chiết Giang. Tiêu đề phim mang ý nghĩa là "trăng sáng thời Tần", được trích xuất phát điểm từ 1 bài bác thơ danh tiếng. 

Sở phim mang bối cảnh Thời Tần Thủy Hoàng vẫn trị vì sau thời điểm thống nhất 7 nước chỏng hầu. Đây là quá trình cơ mà bao gồm rất nhiều manh nha, biến động ngoài giang hồ nước cũng tương tự trong nội cung của chủ yếu Tần Thủy Hoàng.

Trong Khi những gia thế ao ước lật đổ đơn vị Tần hùng mạnh thì thiết yếu trong cung cũng xuất hiện thêm những thủ đoạn cực nhọc lường. Các cuộc chiến đầy kịch tính trong phim bắt đầu tự trên đây.

Hiện tại, phyên đang ra full 5 phần cùng với 174 tập. Trailer của Tần Thời Minch Nguyệt phần 6 được tung ra cùng với tên Thưởng trọn Hải Hành Lưu. Tuy nhiên, vẫn chưa xuất hiện lịch chiếu rõ ràng dồn phần 6 này.

4Thiên hành Cửu Ca - Nine Songs of Moving Heavens (2016)


 Năm phân phát hành: 2016Thời lượng: 90 tập, 25 phút/tậpĐạo diễn: Ôn Thế Nhân

Thiên hành cửu ca là một trong những phần phim lâu năm tập đặc biệt quan trọng của Tần Thời Minch Nguyệt. Phyên lấy bối cảnh định kỳ sử trước khi Tần Thời Minh Nguyệt xảy ra, lúc Tần Tdiệt Hoàng chưa thống tốt nhất 7 nước chư hầu làm cho một.

Nhân vật bao gồm của phlặng là cửu công tử Hàn Phi, hoàng tử của đất nước Hàn Quốc quốc - một trong các 7 nước nói trên. Hàn Phi lúc này sau khoản thời gian trung bình sư học tập đạo thì trsinh sống về để giải bay tổ quốc khỏi đa số bầy phe cánh vào non sông.

5Na Tra: Ma Đồng Giáng Thế - The Legkết thúc of Nezha (2019)


Bộ phyên ổn cũng sở hữu chân thành và ý nghĩa về vấn đề chủng tộc, ca ngợi cậu bé bỏng Na Tra dám vực lên cản lại số trời bị áp đặt và đầy đủ định kiến thôn hội. 

6Vạn Giới Thần Chủ - Lord Of The Universe (2019)


 Năm phân phát hành: 2019Thời lượng: 108 tập, 10 phút/tập

Cmặt hàng tkhô giòn niên Diệp Thần từ quả đât tân tiến xuyên chưa tới Tmùi hương Lam, biến đổi cung nhà của Hoa Thần Cung đã có được 200 năm. Vì ngăn uống cản chiến tranh bùng phát bên trên Thương Lam giới, Diệp Thần đã đến Bắc Địch, nhận giải thuật cứu thánh phái nữ Tuyết Hình ảnh tộc - Mộ Tkhô cứng Tuyết, đưa đàn bà về gia hương thơm.

Hành trình của họ vô cùng gian truân, nguy hại cơ hội nào cũng giáp với, luôn bắt buộc tách sự tróc nã tiếp giáp của Vua Bắc Địch. đa phần cuộc đấu to đầy cam go sẽ xảy ra cùng buộc họ cần pk.

Cuối cùng Diệp Thần có đưa được thánh nữ giới trngơi nghỉ về Tuyết Ảnh tộc? Nhóm Diệp Thần gồm thành công cứu vãn vớt trái đất này ngoài sự tiêu diệt của phái nữ thần An Tuyết? Tất cả sẽ được hé mở trong 108 tập phim Vạn Giới Thần Chủ.

7Vũ Canh Kỷ - Chronicles of Wu Geng/The Legkết thúc And The Hero (2016)


8Mộ vương bỏ ra vương vãi - Great King Of The Grave/Mu Wang Zhi Wang (2016)


 Năm phát hành: 2016Thời lượng: 4 phần (87 tập), 10 phút/tập

Tuy diễn biến phyên ổn không khiến bất thần, dẫu vậy những màn diễn võ thuật vô cùng ưa nhìn. Đồng thời, bộ phim còn thể hiện lòng tin câu kết giữa bé fan cùng nhau cùng tình thân đẹp.

9Tuyết Ưng Lĩnh Chủ - Snow Eagle Lord (2018) 


 Năm vạc hành: 2018Thời lượng: 26 tập, đôi mươi phút/tập + 4 tập OVA

Phim về Thiếu nhà Tuyết Ưng lĩnh, Đông Bá Tuyết Ưng vì bảo vệ người thân trong gia đình, vẫn quyết đấu cùng với ma thú tà ác ẩn nấp thân loài fan là Hạng Bàng Vân bên trên đỉnh Hắc Phong nnhị, sau trận ác chiến, sau cuối đôi bên rơi xuống vực sâu.

Trong quá trình rơi xuống kia, Đông Bá Tuyết Ưng do bảo đảm đám tín đồ đệ đệ Tkhô giòn Thạch đang cụ tìm kiếm bí quyết cứu vãn bản thân, sẽ quyết tử phiên bản thân cùng trúng đòn của Hạng Bàng Vân.

Đông Bá Tuyết Ưng sau thời điểm trọng thương thơm liều chết xulặng qua lá chắn thần bí, nhờ ý chí bền chí vẫn kiếm được biện pháp sinh tồn, sau cuối bình yên rơi xuống chỗ sâu nhất của Hắc Phong uim. 

10Tinc Thần Biến - Legkết thúc of Immortal (2020)


11Tây Du - The Westward (2018)


 Năm vạc hành: 2018Thời lượng: 38 tập, trăng tròn phút/tập

Tây Du đem toàn cảnh là thời đại thần linc viễn cổ, địa điểm Thiên tộc, Long Tộc, Dạ xoa, A-tu-la, Ma hầu la, yêu quái và thế giới thuộc lâu dài. Câu cthị trấn bắt đầu với việc kiện 16 năm kia, Đường Tam Tạng thuộc 3 tín đồ đệ tử của mình thỉnh được “Kỳ kinh” sinh hoạt Tây Thiên trlàm việc về trung thổ.

Tuy nhiên, sau thời điểm giao cỗ khiếp này mang đến Đế Thích Thiên, nhiều vấn đề không giống xẩy ra. Sở ghê này sẽ không số đông ko phổ độ được bọn chúng sinh nhưng còn là ngulặng nhân khiến bao thế lực ngã xuống để giành lấy sức khỏe vô hạn trong những số đó. Bản thân Đường Tam Tạng cũng đã biết thành lừa trong cuộc chiến giành quyền lực tối cao với sức khỏe này.

Để những vật dụng yên ổn ổn định quay trở về, team bạn Đường Tam Tạng phải ban đầu lại cuộc hành trình dài về Tây phương để trả Kinh, vừa đề nghị tránh sự tầm nã sát, vừa phải chống chọi với biết bao yêu thương ma sẽ chờ đợi.

12Thiếu niên Cđộ ẩm Ỷ Vệ - The Young Imperial Guards (2017)


13 Họa giang hồ bỏ ra linh chủ - Hua Jianghu Zhi Ling Zhu (2015)


Họa Giang Hồ Chi Linch Chủ tiếp nối cthị trấn hành tẩu giang hồ nước của các cao thủ võ lâm cùng với ý thức võ hiệp trừ gian khử ác

Cốt truyện phyên luân chuyển quanh mẩu truyện cuối thời Đường. Các thế lực không nhường nhịn lẫn nhau để tìm kiếm kiếm sức khỏe sau khoản thời gian bên Đường diệt vong. Lúc bấy giờ, 3 gia thế béo vào giang hồ: Huyền Minh Giáo, Huyễn Âm Phường, Thông Văn Quán bước đầu tranh đấu nhằm giành Long Tuyền Kiếm nhằm thống độc nhất vô nhị trần giới.

Đây là bộ phim truyền hình đựng nhiều triết lý rạm sâu cùng chuyển phiên xung quanh cthị trấn diệt gian trừ tà. Đặc biệt, ngay lập tức tự Khi bắt đầu ban đầu, bạn đã có thể hiểu rằng toàn diện và tổng thể của phyên này thông qua câu nói: “Thế giới chỉ bao gồm 2 một số loại tín đồ, một là loại làm cho tay không nên cho những người sống cùng một số loại sót lại thao tác làm việc cho những người chết”.

14Vạn Giới Tiên Tung - Wonderland/Wan Jie Xian Zong (2018)


 Năm phạt hành: 2018Thời lượng: 128 tập, 8 phút/tập

Mỗi cành hoa là 1 trong trái đất, phàm gắng chỉ là 1 trong những phân tử cat bé bỏng nhỏ dại vào tay tiên ma. Tiên ma một ý niệm, nhân nỗ lực trôi qua vạn năm, non sông vạn dặm cũng chỉ cần hoa vào gương, trăng bên dưới nước. Con người có 3 hồn 7 phách, sau khoản thời gian cthất đảm đang quay về bầu trời sao vạn giới.

Nơi sâu của tinc không đó là đạo tràng của tiên ma vào truyền thuyết. Phyên ổn là mẩu truyện về Diệp Tinh Vân, vị Tông công ty trẻ tuổi của Thiên Ngulặng Thần Tông bên trên tuyến phố tu tiên gian khổ cùng hồng nhan tri kỷ của y.

15Bạch Xà: Dulặng Khởi - White Snake (2019)


Phyên ổn lấy toàn cảnh trong thời hạn cuối thời Đường, quốc sư vì mối hận với xà tộc cần đang phạt cồn dân bọn chúng bắt rắn. Bạch Xà - Tiểu Bạch trên tuyến đường ám sát quốc sư không may mất trí nhớ, được fan bắt rắn A Tuyên ổn tương hỗ, A Tuyên ổn đó là tiền kiếp của Hứa Tiên.

Dưới sự giúp đỡ của A Tuyên ổn, Tiểu Bạch bắt đầu dấn thân vào tuyến phố nguy hiểm kiếm tìm lại kí ức.

Xem thêm: Sức Hút Của Cây Mắt Biếc " Ở Huế Bị Quật Trơ Trụi Do Bão Số 5

Hai tín đồ từ từ nảy sinh tình cảm với nhau, thế nhưng lúc này thân phận xà yêu của thiếu phụ lại bị bật mí. Người và yêu thương vốn khác biệt, liệu chúng ta tất cả thừa qua được thử thách này?


Trên đó là bài viết reviews mang đến chúng ta top 15 bộ phim truyện phim hoạt hình 3 chiều Trung Quốc kinh khủng, tuyệt tốt nhất những thời đại. Chúc chúng ta có những khoảng thời gian ngắn thư giãn giải trí thuộc đầy đủ bộ phim nhắc trên nhé!


Từ khóa: top phlặng hoạt hình 3d trung quốc, phim phim hoạt hình 3d china, phyên ổn hoạt hình 3d, phyên phim hoạt hình trung hoa, phlặng phim hoạt hình

Mua sản phẩm 1800.1061 (7:30 - 22:00)Kỹ thuật 1800.1764 (7:30 - 22:00)Bảo hành1800.1065 (8:00 - 21:00)Khiếu nề hà 1800.1063 (8:00 - 21:30)


*

1788.6k người 533k ĐK

Website cùng tập đoàn:


thegioididong.com. chịu đựng trách rưới nhiệm nội dung: Huỳnh Văn Tốt. Xem chính sách sử dụng web
Đang cách xử lý... Vui lòng hóng trong giây lát.