Mới đây, báo cáo về việc group Đảo Mèo - một vào những group có số lượng thành viên đông đảo nhất Facebook Việt Nam với hơn 2 triệu người tyêu thích gia - đã biến mất ko dấu vết đã phần nào khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ. Được biết, đây cũng là cộng đồng lôi cuốn rất nhiều sự để ý về hoạt động duy trì của mình vào những năm qua, với nội dung đa dạng về thụ cưng với những vấn đề lớn nhỏ liên quan khác.

Bạn đang xem: đảo mèo bay màu

Việc Đảo Mèo biến mất cũng khiến những thành viên vốn đang nằm vào group này cảm thấy không khỏi sững sờ, dẫn đến nhiều giả thuyết cùng nghi vấn rộ lên. Để giải đáp những thắc mắc đó, vào một cuộc trao đổi ngắn gọn với anh L.Q.P.., chủ nhân sáng lập Đảo Mèo, lý do chính đã được xác nhận: Sự việc xảy ra vị lỗi vi phạm bản quyền theo chế độ của Facebook.


*

Cụ thể, theo anh P.., số lượng bài xích viết vừa phải mỗi ngày của những thành viên đăng lên chờ duyệt quá nhiều cùng thừa tải, đôi khi không kịp kiểm tra lại nội dung bao gồm đáng hoặc gồm dính bản quyền từ những bên khác hay không. Thậm chí, với những trường hợp bài xích đăng ban đầu hợp lệ, nhưng sau đó member đăng post lại tự ý sửa nội dung, thêm hình ảnh, đoạn phim mà lại ko nói trước, sẽ dẫn đến việc hệ thống Facebook tự nhận diện với trừng phạt theo tiêu chuẩn đã đặt ra.

Xem thêm: Tro Choi Ngu Dqtv - Những Trò Chơi Ngu Nhất Thế Giới P1

Cơ hội cố gắng khôi phục lại group Đảo Mèo được anh P.. cho rằng rất muốn manh do không đúng phạm của các member đã bị Facebook gửi mail tới ban quản trị để cảnh cáo thừa nhiều. Ngoài ra, anh Phường. cũng bác bỏ bỏ ý kiến cho rằng anh ẩn group đi để bán cho người không giống.

Xem thêm: Top 10 Cây Vape Nhỏ Gọn Pod System Hút Tinh Dầu Ni, Các Loại Vape Nhỏ Gọn Hiện Nay

Dù vậy, anh P.. cũng lên tiếng thể hiện sự bức xúc của mình đối với bí quyết làm cho việc của Facebook. Anh mang lại rằng nhiều bài xích đăng chỉ là ảnh selfie với Clip tự cù thiết yếu chủ, ko lấy về từ những nguồn không giống cũng bị Facebook phạt cùng cảnh báo. Khía cạnh này hiện chưa được làm rõ, và cũng chưa gồm thêm đọc tin phản hồi động thái xác nhận lại từ Facebook giành riêng cho Đảo Mèo cũng như cơ hội lấy lại group như trước.


Giải trí mùa dịch: App chỉnh ảnh trường đoản cú thay đổi mình thành tranh ma vẽ Phục Hưng, kẻ khóc fan mỉm cười ko nhằm đâu đến hết


Chia sẻ

Bình luận


Xem theo ngày Ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 20212020201920182017 Xem

Chuyên mục: Kiến thức bổ ích