quý khách mong mỏi gửi một số tư liệu đặc trưng trong một file nén mang đến đồng nghiệp nhưng lại lại hại tệp tin nén chứa tài liệu của bản thân lọt vào tay người không giống. Bài viết tiếp sau đây đã chỉ dẫn các bạn cách thiết lập chế độ bảo mật thông tin tệp tin nén bởi WinRAR nhằm bảo vệ rằng sẽ không người nào mngơi nghỉ được nó bên cạnh bạn và fan được nhận.

Bạn đang xem: đặt mật khẩu cho file nén


Việc thiêt lập mật mã giành cho những tệp ZIP đã được nén chưa tư liệu quan trọng đặc biệt hiện nay đang được tương đối nhiều người sử dụng máy vi tính sử dụng nhằm đảm bảm sự riêng rẽ bốn của mình. Bài lý giải tiếp sau đây đã hướng dẫn chúng ta thiết lập cấu hình chính sách bảo mật trong các file và tập tin được nén bởi ứng dụng này.

*

- Cách 3: quý khách cũng hoàn toàn có thể áp dụng biện pháp dễ dàng rộng là chon tlỗi mục bạn muốn nén lại thừa nhận con chuột đề xuất kéo xuống mẫu Add to Archive là được.

*

Bước 2: Sau Khi chọn Add to Archive, Một hành lang cửa số đã hiện ra nhằm tùy chỉnh chính sách nén tệp tin. Tại hành lang cửa số này, chúng ta thừa nhận điền tên của file đã được nén vào thỏng mục Archive name hoặc rất có thể để tên tệp ZIP mang định.

Sau kia các bạn thừa nhận sang tab Advenced để tiến hành tải dặt mật mã cho file nén

*

 

Tại tab Advenced, các bạn nhấp vào ô Set password 

*
 

Khi nhấp vào Set Password, một cửa sổ đã hiển thị với tận hưởng người tiêu dùng điền mật mã bảo đảm đến tệp nén của chính mình.

-Bạn tấn công mật mã bảo vệ vào ô trống dưới chiếc Enter Password.

Xem thêm: Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế Mùa 1 Trung Quốc, (Bản Trung Quốc)

-Sau đó, điền lại mật khẩu đăng nhập vừa đánh sinh sống trên vào ô trống phía bên dưới chiếc Reenter Password for Verification. Nhớ là mật khẩu phải trùng cùng với mật khẩu đăng nhập bên trên.

 

*

Sau Khi đang điền mật khẩu đăng nhập hoàn thành chúng ta dìm nút ít Ok để trở về hành lang cửa số tab Advanced. Sau kia, chúng ta nhấn OK để khối hệ thống tự động hóa chuyển quý phái quá trình nén dữ liệu lại.

*

Sau khi nén dữ liệu thành công thì file nén của khách hàng đã được thiết lập cấu hình chế độ bảo vệ. Mỗi khi bạn msống file đã được nén lên WinRar vẫn chỉ ra một cửa sổ những hiểu biết chúng ta đề nghị điền mật mã để bung file file.

-Muốn bung file file thì các bạn chỉ việc điền mật mã vào ô trống dưới loại chữ Enter Password rồi dấn Ok là được. Quá trình giải nén đã thực hiện nhỏng bình thường. Còn còn nếu không đúng thì các bạn sẽ cần thiết bung file được file.

Xem thêm: Ăn Gì Trưa Nay - Danh Sách 15 Món Ngon Phù Hợp Cho Buổi Trưa

*

Việc thiết lập mật mã đảm bảo tệp nén sẽ giúp đỡ cho các tập tin nén của người sử dụng không bị tín đồ không giống đột nhập thay đổi file và thiết lập Virus. Hình như, cơ chế này cũng giúp đỡ bạn số đông tư liệu đặc trưng sẽ không bị rơi vào hoàn cảnh tay tín đồ khác. Hi vọng sau bài bác trả lời này sẽ giúp đỡ bạn biết được cài đặt thiết đặt chính sách bảo mật vào tệp tin nén qua cơ chế WinRAR. Đây chỉ là một trong không ít tính năng bổ ích của WinRAR, chúng ta tham khảo 7 tuấn kiệt tốt của WinRAR nhằm tìm hiểu thêm thêm nhé

Bên cạnh đó, các chúng ta có thể sử dụng 7 zip để thêm mật khẩu đăng nhập tệp tin Zip bên trên Windows giúp bảo vệ tài liệu của mình xuất sắc rộng, cụ thể, cách thêm mật khẩu đăng nhập file Zip bên trên Windows tại trên đây.

https://hoiquanzen.com/winrar-cach-tao-mat-khau-bao-ve-cac-file-97n.aspx quý khách hoàn toàn có thể xem thêm những ứng dụng nén file khác như WinZip hoặc 7 Zip trên trang hoiquanzen.com.vn


Chuyên mục: Khu vui chơi