Việc thiêt lập mật mã dành cho các file nén chưa tài liệu đặc trưng hiện tại đang rất được rất nhiều người tiêu dùng máy vi tính cần sử dụng nhằm đảm bảm sự riêng biệt bốn của mình. Bài gợi ý dưới đây đã khuyên bảo chúng ta tùy chỉnh cấu hình chính sách bảo mật trong số tệp tin với tập tin được nén bởi ứng dụng này.

Bạn đang xem: Đặt mật khẩu cho file rar

*

CÁCH TẠO MẬT KHẨU TRÊN WINRARCách 1: Sau khidownload WinRARdứt, chúng ta mngơi nghỉ công tác lên bởi 1 trong những bí quyết sau

-Cách 1: Cliông xã chuột vào icon của phần mềm trên Desktop (trường hợp nhỏng vào quá trình setup, bạn đã gật đầu đồng ý sinh sản shortcut không tính Desktop)

*

-Cách 2:Clichồng vàoStart(góc bên trái phía bên dưới màn hình). Trong mụcSearch Programs và files,nhập từ bỏ khóaWinrarhiệu quả tìm kiếm kiếm sẽ được hiển thị tức thì bên trên màn hình. Clichồng hiệu quả search kiếm " Winrar" nhằm msinh hoạt công tác.

-Còn nếu như máy tính chúng ta sử dụng hệ quản lý điều hành Win Xp thì có thể thực hiện lệnh khởi động phần mềm trải qua chức năng Run là"c://programfiles/Winrar/Winrar.exe"

*

-Cách 3: Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách đơn giản dễ dàng rộng là chon thư mục bạn thích nén lại nhấn con chuột bắt buộc kéo xuống dòngAdd to lớn Archivelà được.

*

Cách 2:Sau Lúc chọnAdd khổng lồ Archive sầu,Một cửa sổ sẽ hiện ra nhằm thiết lập chính sách nén tệp tin. Tại cửa sổ này, bạn thừa nhận điền tên của tệp tin nén vào thỏng mụcArchive sầu namehoặc hoàn toàn có thể nhằm thương hiệu tệp ZIP mang định.

Sau kia chúng ta nhận quý phái tabAdvencedđể thực hiện cài dặt mật mã mang đến file nén

*

Tại tabAdvenced, chúng ta nhấp vào ôSet password

*

Lúc nhấn vàoSet Password, một hành lang cửa số vẫn hiện ra và những hiểu biết người tiêu dùng điền mật mã đảm bảo mang lại tệp ZIP đã được nén của chính mình.

-quý khách hàng tấn công mật mã bảo đảm vào ô trống dưới dòngEnter Password.

-Sau kia, điền lại mật khẩu vừa đánh làm việc bên trên vào ô trống phía dưới dòngReenter Password for Verification. Nhớ là password bắt buộc trùng với mật khẩu đăng nhập phía trên.

*

Sau Khi đã điền mật khẩu đăng nhập kết thúc các bạn dấn nútOkđể quay trở lại cửa sổ tabAdvanced. Sau đó, chúng ta nhấnOKnhằm hệ thống auto đưa sang tiến trình nén dữ liệu lại.

*

Sau lúc nén tài liệu thành công xuất sắc thì tệp ZIP đã được nén của doanh nghiệp đã có được tùy chỉnh cấu hình cơ chế đảm bảo an toàn. Mỗi khi chúng ta msinh sống tệp tin nén lên WinRar vẫn hiện ra một hành lang cửa số thử dùng các bạn đề nghị điền mật mã nhằm giải nén file.

Xem thêm: File Excel Tính Lãi Vay Ngân Hàng Chính Xác Nhất, File Excel Tính Lãi Suất Ngân Hàng

-Muốn nắn bung file tệp tin thì bạn chỉ bài toán điền mật mã vào ô trống dưới loại chữ Enter Password rồi nhấnOklà được. Quá trình bung file sẽ tiến hành nhỏng bình thường. Còn còn nếu như không đúng thì các bạn sẽ cần yếu giải nén được tệp tin.

*

Việc thiết đặt mật mã đảm bảo an toàn file nén sẽ giúp cho các tập tin nén của khách hàng không biến thành người không giống xâm nhập thay đổi tệp tin và cài đặt Virus. Trong khi, chính sách này cũng giúp cho bạn số đông tư liệu đặc biệt quan trọng đã không biến thành rơi vào tình thế tay người không giống. Hi vọng sau bài xích lí giải này sẽ giúp bạn biết được thiết lập thiết đặt cơ chế bảo mật vào tệp nén qua hình thức WinRAR. Đây chỉ là 1 trong trong nhiều hào kiệt hữu dụng của WinRAR, chúng ta tđắm say khảo7 anh tài xuất xắc của WinRARđể tìm hiểu thêm thêm nhé