IN THEO YÊU CẦUDÁN GÌ?NÓN-LAPTOP-VALIXE MÁY-Ô TÔDÁN TƯỜNG-KÍNHQUẦN ÁO-BALOSTICKERWALL DECALDECOR TRANG TRÍCOLLECTIONPHỤ KIỆNFASHIONLIÊN HỆ
*

*

Cách 2:

Nhập không thiếu thốn lên tiếng tên, số điện thoại cảm ứng, xúc tiến nhằm rời thất lạc Lúc Giao hàng.

Bạn đang xem: đất sét dính blutack

*

Cách 3:

Nhập CODE "mã sút giá" nhằm mua sắm tiết kiệm ngân sách rộng. Lưu ý: Nếu bạn có nhiều mã CODE thì chỉ được vận dụng 1 mã duy nhất khi đặt đơn hàng .

Bước 4:

Lựa lựa chọn một trong 2 cách thức thanh khô toán thù sau:

1.Tkhô hanh tân oán khi ship hàng (COD): sau thời điểm hoàn tất deals, quý khách thanh hao tân oán tiền mặt cho nhân viên Giao hàng lúc thừa nhận hàng.

2. Chuyển khoản qua ngân hàng :sau khi hoàn chỉnh giao dịch, khách hàng chuyển khoản vào tài khoản lên tiếng nhỏng sau:

Lưu ý: ko vận dụng phương thức COD 100% cùng với các deals đặt theo yêu thương cầu; đơn hàng đặt in sticker, đơn hàng gia công thành phầm. Với các bề ngoài này, vui tươi liên lạc cùng với nhân viên chăm sóc/marketing, hoặc đặt theo hướng dẫn riêng rẽ trong câu chữ từng sản phẩm.

Bước 5:

Nhân viên quan tâm người tiêu dùng liên hệ lại nhằm xác nhận đơn hàng, kích thước, cách thức vận chuyển hàng hóa mang lại người tiêu dùng qua điện thoại.

Xem thêm: Thuê Huấn Luyện Viên Gym Giá Thuê Huấn Luyện Viên Thể Hình, Thuê Huấn Luyện Viên Gym Giá Bao Nhiêu

Bước 6:

Nhân viên ship hàng của công tyGiao Hàng Tiết Kiệm sẽ đến giao mang lại quý khách hàng. Quý khách xem sản phẩm với tiến hành dìm hàng, tkhô cứng tân oán tận địa điểm (Nếu người mua hàng đã chuyển khoản trước thì ko cần tkhô hanh toán khoản này).

III/ MIỄN PHÍ ĐỔI TRẢ SẢN PHẨM :

1. Khách mặt hàng được dùng thử đổi mới, 1 thay đổi 1 hoặc trả 100% tiền nếu như không ăn nhập trong tầm 7 ngày từ ngày mua sắm chọn lựa.

2. Điều kiện: sản phẩm không qua thực hiện, còn nguim vẹn nlỗi new, không trầy và xước, dính không sạch, rách,.. Hay bất kỳ hỏng hư nào cùng tem nhãn nguyên ổn vẹn.

IV/ LƯU Ý QUAN TRỌNG:

1. Thời gian cung ứng các đơn hàng Online 8h00 sáng-10h00 về tối toàn bộ những ngày vào tuần trừ chủ nhật.

Xem thêm: Thanh Bùi : Mong Thế Hệ Trẻ Giỏi Hơn Mình 1, Thanh Bùi: Mong Thế Hệ Trẻ Giỏi Hơn Mình 1

2. Shop không nhận ship giúp xem mặt hàng, không sở hữu và nhận gửi các món cơ mà đem 1-2 món. Nhân viên online đang chốt đối kháng và giao đúng con số được đặt trước.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích