Technics Audio thương hiệu chăm tiếp tế mâm đĩa than lừng danh của Thị Trường audio mới đây sẽ si mê được sự chăm chú của giới audiophile cùng với chủng loại đĩa than mang tên Technics SL-1500C. Cách trên đây không nhiều thọ, chữ tín này đang chiếm lĩnh được trái tlặng của nhiều quý khách hàng vị sự lộ diện của mẫu mã mâm đĩa than SL-1200 MK7. Tuy nhiên, gần đây Technics Audio liên tục phát hành mẫu đĩa than bắt đầu có tên Technics SL-1500C. Đây là hệ thống mâm đĩa than truyền đụng thẳng (direct drive) với được sản phẩm sẵn phono stage.

Bạn đang xem: Đầu đĩa than technics

*

Nếu nhỏng mâm đĩa than Technics SL-1200 MK7 cài đặt những nhân kiệt dành riêng cho giới DJ thì cho tới với mâm đĩa than Technics SL-1500C công ty tiếp tế lại chú ý mang đến phần xây đắp chuyên biệt mang lại mục tiêu gia dụng cùng với mọi ưu tiên cao nhất về quality âm tkhô hanh và cực hiếm sử dụng, với sẽ là mức chi phí phải chăng nhằm hoàn toàn có thể phù hợp với đông đảo người tiêu dùng hơn. Với mục tiêu tiếp cận phân khúc thị trường quý khách hàng cỡ trung, do đó sự xuất hiện thêm của mâm đĩa than Technics SL-1500C chắc chắn rằng để giúp đến Technics Audio tiếp thu 1 khoản lợi tức đầu tư xứng đáng nể.Về cơ phiên bản, Technics SL-1500C cũng được sản xuất với cải cách và phát triển dựa trên phiên phiên bản Technics SL-1200 MK7, nlỗi được máy sẵn bộ hiệu chỉnh phono EQ cùng mạch phono pre-amp, cho phép mâm đĩa than Technics SL-1500C áp dụng trực tiếp cùng với bất kì ampli tiền khuếch đại hay ampli tích vừa lòng làm sao mà không cần phải có phono tránh. ngoài ra, SL-1500C cũng đều có sẵn tay đề nghị bằng nhôm dạng văn bản ‘S’ với kim Ortofon 2M Red.

*

Về nguyên lý chuyển động, Technics SL-1500C sử dụng thực hiện chế độ truyền cồn thẳng (direct drive) mang lại độ đúng đắn cực cao về khía cạnh vận tốc, cũng giống như đảm bảo tính đồng điệu vào vận động của hộp động cơ và mâm đĩa, mang lại kỹ năng bóc tách bóc tách âm tkhô nóng cực kỳ đúng mực, với độ không nên số gần như không tồn tại. Dường như, mâm đĩa than SL-1500C còn mua technology điều khiển động cơ, vốn được phát triển cho các đầu phân phát Blu-ray Panasonic, bảo đảm khối hệ thống luôn luôn hoạt động với sự chính xác với độ ổn định cao nhất.Tương từ bỏ như đầu đĩa than SL-1200 MK7, bộ size của đầu đĩa than Technics SL-1500C được xây dừng bằng nhôm cùng ABS trộn với gai chất liệu thủy tinh tạo cho một kết cấu bề mặt chắc chắn với trơ cùng với cộng hưởng trọn. Nhôm quanh đó công năng chịu nhiệt cao, nó còn tương đối nhẹ đưa trọng số lượng hàng hóa tại mức tốt duy nhất, kết phù hợp với vật liệu nhựa ABS trộn cùng với sợi chất thủy tinh hạn chế lại hầu như hiện tượng kỳ lạ làm mòn, ô xi hóa. Kết cấu này giúp cho sản phẩm không đầy đủ đứng vững được chất lượng độ bền mà còn giúp sản phẩm tăng tốc được tính thẩm mỹ. Thớt đĩa của Technics SL-1500C được thiết kế bằng nhôm đúc, kết phù hợp với những lớp đệm cao su để tránh rung nhấp lên xuống cùng triệt tiêu gần như toàn phần những hiện tượng kỳ lạ cùng tận hưởng trong quá trình vận hành máy.

*

Điểm xứng đáng lưu ý của thành phầm này đó là khối hệ thống mối cung cấp cấp năng lượng điện dành riêng cho hộp động cơ và nguồn cấp cho năng lượng điện đến mạch phono được bên cung ứng xuất bản bóc riêng với giải pháp ly trọn vẹn nhằm giải pháp nhiễu cùng bảo vệ hiệu năng bất biến cho sản phẩm, bên cạnh đó hệ thống tay phải của đầu đĩa than Technics SL-1500C có thể từ nâng lên Khi vạc hết đĩa.Ngoài ra, Technics Audio còn thi công mang đến đầu đĩa than Technics SL-1500C tứ chân đế bởi kim loại rất chắc chắn rằng.

Xem thêm: Cổng Rj45 Là Gì - Chuẩn Mạng Rj45 Là Gì

Chúng được gắn thêm cố định và thắt chặt tại gầm sản phẩm công nghệ. Dường như, khía cạnh bên trên của Technics SL-1500C còn được phủ bọc vị nắp bít bởi vật liệu bằng nhựa nhìn trong suốt, giữ mang lại sản phẩm luôn luôn vào triệu chứng như bắt đầu, chắn bụi bận, côn trùng cắn phá…