Khách hàng là Ân Nhân! Sản phẩm unique - Sinch ra Uy Tín. Trong kinh doanh công ty chúng tôi dùng Tâm rộng sử dụng chiêu. Thương Mại Dịch Vụ BH lập cập, chuyên nghiệp, luôn gồm linh kiện sửa chữa thay thế. Đội ngũ nhân viên tất cả chuyên môn chuyên môn tận tâm hết bản thân do người sử dụng. ĐC số 42 Lê Tkhô hanh Nghị - TP Hà Nội

CÔNG TY DUY LONG SỐ 42 LÊ THANH NGHỊ - HAI BÀ TRƯNG - HÀ NỘIGIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Hãng cấp dưỡng Dell Model: U2515H Ultrasharp
Loại màn hình Công nghệ LED-backlit Widescreen
Kích thước màn hình 25 " INCH
Tỷ lệ màn hình Chuẩn 16 : 9
Độ phân giải lên tới mức 2560 x 1440 chuẩn QHD
Độ tương phản 1000: 1(điển hình)
Độ sáng 350 cd / ㎡
Thời gian đáp ứng 8ms
Khả năng hiển thị mầu 16,7 triệu mầu

Góc nhìn ngang 178˚ Góc chú ý dọc 178˚
Nguồn cung cấp 100-240 VAC / 50 hoặc 60 Hz / Tiêu thú năng lượng điện 35W (tối đa) 78W.

Bạn đang xem: Dell u2515h cũ

Kết nối hỗ trợ 03-Displayport 02 vào - 01 ra, 2-HDXiaoMI, 4-USB 3.0 Truyền dữ liệu vận tốc nkhô cứng
Có tính năng chân đế Chiều cao có thể điều chỉnh đứng, nghiêng, luân chuyển và pivot.
Tính năng đặc biệt Chulặng về kiến thiết đồ họa - hình hình họa sắc nét mầu sắc đẹp trung thực
Độ ẩm hoạt động 10 - 80% (không dừng tụ)
Trọng lượngNet 9.0kg
Thiết bị đi kèm Dây sạc cáp điện, Cáp DPhường., dây USB 3.0
Bảo hành 03 NĂM TẠI HÃNGSẢN XUẤT
*

Độ rõ nét của màn hình hiển thị quá trội đối với độ đúng đắn màu sắc tuyệt vời đến đòi hỏi xem hoàn hảo. Tận hưởng Dell U2515H 25 " độ nét màn hình hiển thị tuyệt vời và hoàn hảo nhất bên trên màn hình QHD 2560 x 1440 nhan sắc đường nét. Bên cạnh đó, các bạn sẽ có được độ bình ổn màu hoàn hảo trên ánh mắt rất tè 178 ° / 178 ° Nhận độ đúng mực màu sắc cùng tính đồng bộ ngay bên phía ngoài vỏ hộp, với mỗi xí nghiệp sản xuất theo dõi và quan sát được kiểm soát và điều chỉnh nghỉ ngơi sRGB 99% cùng với độ trễ Giúp tăng năng suất của người sử dụng cùng với cấu hình thiết lập kxay hoặc nhiều màn hình với tận dụng lợi thế của miếng vạt cực mỏng manh lý tưởng phát minh để có thể coi được tức thì mạch, phần nhiều không biên cương thân những screen Easy Arrange cho phép các bạn chọn cách bạn xem bố cục tổng quan hành lang cửa số thiết lập của bạn.Xem toàn bộ các ứng dụng của người tiêu dùng xếp ck lên nhau cùng rất không có gì chôn
*

Làm bài toán theo cách bạn muốn.Vị trí screen của người sử dụng mang lại thoải mái về tối đa cùng với không thiếu các độ nghiêng, xoay, xoay cùng điều chỉnh chiều cao với các liên kết thuận lợi cho máy tính cá thể và thứ ngoại vi của chúng ta. Nhả trục luân chuyển 90 độ theo hướng kyên đồng hồ thời trang hoặc ngược chiều kyên đồng hồ đeo tay, đặt các cạnh mỏng mảnh nhất cạnh nhau để bức tốc yêu cầu xem, đặc biệt quan trọng lý tưởng mang đến câu hỏi setup kxay hoặc các screen U2515H tương xứng với VESA, bởi vì vậy bạn cũng có thể gắn lên tường màn hình hiển thị của người tiêu dùng hoặc gắn nó vào phần tử Dell Single Monitor Arm

Màn hình Dell UltraSharp 25 của bạn - U2515His được thiết kế với sẽ được tuyệt vời nhất px.Đó là nguyên nhân tại vì sao nếu như khách hàng search thấy ngay cả duy nhất điểm ảnh sáng sủa, công ty chúng tôi đã sửa chữa nó theo bảo hộ Premium Panel của bọn chúng tôi2.

Nếu bạn cần giúp sức trên tuyến đường, màn hình hiển thị tính năng cao này cũng đi kèm với cùng 1 Bảo Hành Phần cứng3và Thương Mại & Dịch Vụ đổi chác Cao cung cấp 3 năm4.


Màn hình Dell UltraSharp 25 - U2515H đáp ứng những tiêu chuẩn về môi trường thiên nhiên với cơ chế tiên tiến nhất. Tiêu chuẩnENERGY STAR® EPEAT® Vàng Xếp hạng Màn hình hiển thị được chứng nhận TCO

Được làm cho bằng vật liệu thân thiết cùng với sinh thái xanh, U2515H ko cất BFR / PVC (ko bao gồm cáp ngoài) và bao gồm chất liệu thủy tinh không chứa asen và bảng tinh chỉnh LED ko chứa thủy ngân.

Tăng cường quản lý năng lượng bởi PowerNap cho phép Trình làm chủ Hiển thị của Dell làm cho mờ màn hình xuống đến mức độ sáng về tối tphát âm hoặc đặt nó vào chế độ ngủ khi không áp dụng.

*

Hoàn thành thử khám phá screen của Dell.Màn hình Dell UltraSharp 25 của bạn - U2515H chỉ là việc bắt đầu.Hãy tra cứu gần như prúc khiếu nại tuyệt đối hoàn hảo này khi hoàn chỉnh bài toán mua hàng của công ty.
*
Dell Single Monitor Arm - MSA14: Thêm tính linc hoạt hơn mang lại không khí thao tác làm việc của người tiêu dùng.Giữ mang lại máy tính để bàn của doanh nghiệp gọn gàng, vừa với việc tiện nghi cùng tăng cường áp dụng không khí.
*
Dell Soundbar - AC511: Ngay mau chóng tận hưởng âm tkhô nóng stereo.Đơn giản chỉ cần snaps dịu xuống dưới cùng của screen của chúng ta cho âm thanh stereo, đa dạng.
*
Dell Premium Loông chồng - LP500: Bảo vệ màn hình hiển thị của người sử dụng bằng khóa dây sạc cáp thnghiền hết sức bền với bền bằng carbon, tiện lợi gắn vào khe khóa đảm bảo chuẩn chỉnh của màn hình.
*
Bảo Hành phần cứng tất cả giới hạn: Vì nó được cung ứng vì chưng BH PhầnMềmHạn Chế3 nămvà Thương Mại & Dịch Vụ giao hoán Cao cấp4, bạn có thể tải Dell UltraSharp 25 Monitor - U2515H với sự lạc quan.

Xem thêm: Dzựt Cô Hồn 2015 - Dzựt Cô Hồn Tiki 2020

*
Premium Panel Guarantee: bh của Dell Premium Panel2được cho phép thay thế bảng miễn chi phí tronggiai đoạnBảo Hành Phần cứng Hạn chế3ngay cả khi chỉ search thấy một điểm ảnh sáng sủa.
Các quý khách hàng lưu ý lúc mua thành phầm màn hình hiển thị Dell mới trên Duy Long được bảo hành đổi mới tức thì trong khoảng 24h nhỏng sau:- Sản phđộ ẩm bị lỗi bởi bên chế tạo sẽ được Bảo hành thay đổi ngay khi đồ vật bị lỗi! các Quý Khách buộc phải dữ ngulặng thùng cacton với phú khiếu nại đi kèm, đây là điều buộc phải trong phòng cung ứng nếu còn muốn BH đổi mới!
Trang: 12345
Sản phẩm thuộc loại
Trang: 12345
*

Danh mục thành phầm Máy tính nhất quán Dell Máy tính đồng điệu HPhường Máy tính WorkStation Máy tính All in one