Nếu gặp gỡ nhau sinh hoạt một thời điểm không giống, có lẽ Thái tử Charles với Công nương Diana đang không hẳn chia tay trong cay đắng vô vàn.

Bạn đang xem: Diana, vương phi xứ wales


Chưa nguôi dư ba ngọt ngào sau lễ cưới của Thân vương vãi và Vương phi xứ Wales, dư luận sẽ sững sờ lúc giỏi tin đôi bạn ly thân vào thời điểm năm 1992 bởi phần nhiều mâu thuẫn chẳng sao cứu vãn vãn. Sau Lúc tố ông chồng nước ngoài tình trắng trợn cùng với người yêu cũ, Công nương Diamãng cầu cũng đồng ý trái tlặng bà đang loạn nhịp vị một người đàn ông không giống. Không còn đường thoái lui, cả hai xác nhận ly hôn vào năm 1996.

*

Vụ ly hôn kéo theo không ít hệ quả của hai bạn khiến không ít người không ngoài thổn thức cùng từ hỏi rằng trường hợp chạm mặt nhau vào thực trạng khác, liệu kết viên của nhì người dân có khác đi chăng. Ingrid Seward, Tổng chỉnh sửa tạp chí Majesty, phân chia sẻ: "Nếu Charles với Diana gặp mặt nhau sau khi cả hai đã sang một lần kết thân với những người khác thì không chừng những chuyện vẫn êm đẹp nhất. Thực tế khi họ cưới nhau, Công nương hãy còn vượt ttốt tuổi, trong những khi Thái tử vẫn có nặng trĩu tâm tư nguyện vọng thời non trẻ".

"Charles chưa từng gặp gỡ ai có rất nhiều ao ước chờ cùng đòi hỏi nlỗi Diana. Công nương thiếu hụt cảm hứng an ninh mang đến nỗi phải bao gồm fan thương thơm kề cận theo người đa số khu vực những dịp, trao mang lại cô ấy tình thân cùng sự quan tâm. Nhưng thân phận của Thái tử sẽ ngăn cản ông chấm dứt ước vọng ấy", Seward bổ sung cập nhật.

*

Vương phi xứ đọng Wales bị cho rằng cần yếu thích hợp ứng cùng với kiến thức giữ bí mật đều tâm sự trong lòng của gia đình ông chồng. Bông hồng nước Anh thậm chí còn còn tỏ thái độ đối nghịch Lúc trực tiếp thắn share suy xét của chính bản thân mình với công chúng. 

Nhìn vào Diana của nhiều năm tiếp theo, chẳng ai nghĩ rằng thusinh hoạt 19 tuổi, cô gái dễ thương ấy đã làm được hoàng thất Anh khen ngợi là "nửa kia" hoàn hảo nhất của Thái tử Charles. không những là một trong những cô bé đồng trinc có cái máu danh môn, gia tộc của bà còn có mối quan hệ thêm bó cùng với hoàng thất. Ông chụ Lord Mountbatten luôn luôn khuyến nghị Thái tử Charles dựa trên hầu như tiêu chuẩn chỉnh đó để tìm kiếm kiếm vương phi sau này.

*

Trong quyển sách Charles: The Man Who Will Be King, người sáng tác Howard Hodgson cho biết thêm có lẽ gắng Công nương sẽ hiểu rõ về vị hôn phu từ bỏ trước lúc bọn họ gặp gỡ gỡ. "lúc Diana ngồi đối lập cùng chia sẻ với Charles về ông crúc thừa ráng Lord Mountbatten, mặt khác ngỏ lời thông cảm trước nỗi đau mất người thân trong gia đình của ông, chắc hẳn rằng Thái tử đang cảm nhận được phía trên chính là hồng nhan tri kỷ nhưng ông cần phải có trong đời, một người tương xứng cùng với đa số tiêu chuẩn nhưng ông chụ từng đề cập", Hodgson viết. 

Trong bộ phim truyện tài liệu The Queen: A Remarkable Life, Seward cũng chấp thuận thunghỉ ngơi thuở đầu, Công nương Diamãng cầu là tín đồ được Nữ hoàng trao các mong rằng độc nhất. Quân nhà nước Anh quan trọng hứng thú với giải pháp nuôi dậy con của Vương phi xđọng Wales. 

*

Chính vì vậy, khi tận mắt chứng kiến gia đình nam nhi vỡ, trung ương trạng của Nữ hoàng sa bớt trong cả một thời gian nhiều năm. Thấy bà khổ cực bởi cthị xã của Thái tử, Hoàng thái hậu bèn an ủi: "Con yêu, nhỏ chẳng làm gì không đúng cả. Đây là 1 trong những thời đại new, bọn tthấp cực nhọc nhưng mà khiến bạn ngoài cuộc hòa nhtràn lên quả đât của hoàng tộc".

Diamãng cầu đổi mới Vương phi xđọng Wales khi còn quá trẻ, gồm không ít áp lực nặng nề mà một cô nàng vừa chạm ngõ 20 nlỗi bà không tài làm sao đảm nhiệm, đặc biệt là sự quan tâm tự dư luận cùng góc nhìn khắt khe của không ít fan vào hoàng cung. không những vậy, vốn đang thiếu thốn cảm giác bình an, Diana càng thêm sợ hãi Lúc phạt hiện tại trái tim của chồng vẫn nhắm đến tình cũ Camilla, và chúng ta đang đích thực quay trở về cùng nhau vào khoảng thời gian 1986. Nếu Diamãng cầu chạm mặt Charles sinh hoạt thời điểm cả nhì phần lớn trưởng thành hơn, chắc hẳn rằng họ vẫn đủ kiên cường với bao dong nhằm chũm tay nhau mang lại cuối cuộc đời.

*

Ngược đời cầm, mối quan hệ "nlỗi nước cùng với lửa" của vợ ông xã Thái tử dần dịu đi sau khi ký đối chọi ly hôn, thậm chí bọn họ còn kiếm được cảm hứng thân nằm trong Khi sinh hoạt bên nhau. Hodgson tiết lộ thỉnh phảng phất Charles sẽ đến Cung điện Kensington nhằm nhâm nhi bóc tách tsoát cùng với vk cũ.

Xem thêm: Viết Một Đoạn Văn Ngắn Kể Về Một Món Quà Bất Ngờ Nhân Ngày Sinh Nhật Hay Lễ Tết

"Trong một lần Thái tử Charles ghé qua, ông vẫn khen Công nương gồm đôi sống động đẹp nhất. Diana hào hứng tới mức suốt một vài ngày sau kia, bà vẫn nói tới lưu niệm này với bạn bè", ông bổ sung cập nhật. Thậm chí Thân vương vãi xứ Wales còn ngỏ lời mời bà xã cũ thuộc ông mang đến Hong Kong. Công nương Diana thực thụ từng giao động, tuy vậy bà còn chưa kịp đến ông câu vấn đáp thì đổi mới nuốm kinh khủng đã xẩy ra. Năm 1997, bông hồng nước Anh mệnh chung vào một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ thảm khốc bên trên khu đất Pháp.