*

Bộ phim tư tưởng thanh niên bởi vì Tằng Quốc Tường tự Đặc khu hành thiết yếu Hồng Kông của China đạo diễn đang trào lên cuộc hội thoại vô cùng cần thiết về những chủ thể nlỗi đấm đá bạo lực trong ngôi trường học, mối quan hệ thân phụ huynh cùng con cái, sức mạnh tinh thần của học sinh trung học dưới áp lực đè nén cao khảo (kỳ thi tuyển sinh đại học quốc gia).Bộ phyên khôn xiết được hy vọng đợi này sẽ ra rạp Trung Hoa từ thời điểm ngày 25/10, ngay chớp nhoáng đổi mới ‘hit’. Sau bố ngày đầu tiên thiết kế sinh sống Đại lục, bộ phim truyện sẽ bỏ túi hơn 500 triệu nhân dân tệ (70,76 triệu USD).“Tôi vô cùng mê thích nhân đồ dùng, cũng chính vì quả đât nội vai trung phong của Tiểu Bắc không giống cùng với bề ngoài của cậu ấy,” Dịch Dương Thiên Tỉ, member nhóm nhạc phái mạnh nổi tiếng TFBoys của Trung Quốc, nói trong chất vấn độc quyền với Global Times về vai diễn đầu tiên của anh ý bên trên màn ảnh rộng.

Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉ better days

*


Chịu áp lựcVai thiếu phụ chủ yếu của bộ phim, Trần Niệm, vì cô bé diễn viên từng đoạt phần thưởng Chu Đông Vũ trình bày, cô đã nổi lên sản phẩm sao sau khi đóng vào bộ phim của Trương Nghệ Mưu Under the Hawthorn Tree. Sau Khi bạn người mẹ 1-1 thân của Trần Niệm đi trốn nợ, cô bị bỏ lại một mình từ bỏ sẵn sàng mang lại kỳ thi đại học. Ngoài áp lực nặng nề mà kỳ thi đem về, cô còn đề nghị đối phó với sự nạt liên tiếp từ chúng ta thuộc lớp. Cuối thuộc, cô kiếm tìm tìm sự bảo vệ cùng yên ủi trường đoản cú nhân đồ của Dịch Dương Thiên Tỉ, một phái mạnh trai trẻ đầy vấn đề tên Lưu Bắc Sơn, biệt danh Tiểu Bắc, đã quăng quật học năm 13 tuổi.“Bên trong thực thụ đầy êm ả. Đó là lý do vì sao cậu ta chọn bảo vệ Trần Niệm. Cậu ta có vẻ khôn cùng nổi loàn, bởi vì cậu vẫn cố gắng bảo đảm an toàn sự dịu dàng trong trái tim cùng thiết yếu bản thân,” Dịch Dương Thiên Tỉ nói.Ngôi sao 18 tuổi, bao gồm 79 triệu con người theo dõi trên Sina, một hình dáng Twitter của Trung Hoa, danh tiếng từ bỏ sau thời điểm đội nhạc nam giới bố member TFBoys giới thiệu vào năm trước đó.

*


Kể từ bỏ đó, Dịch Dương Thiên Tỉ được công bọn chúng coi là một ngôi sao sáng tuổi teen năng lực sáng sủa, dường như khá và ngọt ngào và nhút ít hèn.Trong phyên, ngay cả những người ái mộ anh cuồng nhiệt tốt nhất cũng rất có thể nặng nề phân biệt ngôi sao sáng trẻ lúc Dịch Dương Thiên Tỉ mở ra cùng với mái tóc dài rối bù cùng khuôn phương diện đầy dấu bầm tím và huyết.Theo truyền thông đưa thông tin, với việc tương bội phản rõ rệt thân biểu tượng công bọn chúng với nhân đồ dùng của Dịch Dương Thiên Tỉ, anh đã không qua được các buổi demo vai. Tuy nhiên, sau khi nam diễn viên lúc đầu được chọn phủ nhận vai này, Dịch Dương Thiên Tỉ đã cố gắng thử vai lần sản phẩm công nghệ nhị bởi vì anh thực sự muốn vai kia.“Tôi có thể tất cả một ít nổi loạn phía bên trong, vày vậy tôi hơi tương tự Tiểu Bắc,” Dịch Dương Thiên Tỉ nói, chú ý rằng tinh vi nổi loàn này nhiều lúc được diễn đạt qua ca hát và vũ đạo của anh ấy.

*


“Bên trong thực sự đầy êm ả dịu dàng. Đó là nguyên nhân tại sao cậu ta chọn bảo đảm an toàn Trần Niệm. Cậu ta có vẻ như hết sức nổi loạn, chính vì cậu đã cố gắng đảm bảo sự dịu dàng êm ả vào trái tyên với bao gồm mình,” Dịch Dương Thiên Tỉ nói

Thẳng đến trái tim
“Có một cảnh vào phim cho thấy dịp Tiểu Bắc và Trần Niệm cùng mọi người trong nhà, kha khá ngọt ngào và lắng đọng. Trái ngược cùng với điều đó, thờ ơ cùng nặng trĩu nề hà. Có một chình họa sẽ Chịu đựng áp lực đè nén cao khảo mạnh mẽ còn tôi thì đang bỏ học tập. Vì vậy, Shop chúng tôi đang trùm chăn uống lên mình để dọa đa số fan,” Dịch Dương Thiên Tỉ nói, Khi được hỏi cảnh nào vào phim khiến anh tuyệt hảo độc nhất.Khán đưa có thể đống ý cùng với Dịch Dương Thiên Tỉ, rằng thực chất u tối của bộ phim truyện là điểm nhấn chủ yếu.“Đây chưa hẳn là lần trước tiên bọn họ coi một bộ phim về nàn ăn hiếp trong trường học tập, cùng chắc chắn rằng không hẳn là lần trước tiên bọn họ xem một phim tư tưởng người trẻ tuổi nội địa. Vậy vì sao có những tác phẩm xuất hiện thêm như một sự tự phụ trong khi tác phđộ ẩm khác khiến người theo dõi đồng cảm cùng với các nhân vật? Sự đau đớn cùng tuyệt vọng của Trần Niệm, mẫu vẻ có tác dụng nlỗi vô trọng tâm và kỹ lưỡng chi tiết của Tiểu Bắc, cảnh nhị fan nụ cười với nhau nđính mang lại nỗi hình như đánh tráo thời hạn, đạo diễn đã nắm bắt toàn bộ đều cụ thể này cùng nói thấu chổ chính giữa can khán giả,” một bài bác Đánh Giá trên website Douban, khu vực bộ phim này đạt điểm 8,5/10, viết.

Xem thêm: Tiểu Sử Lâm Chí Dĩnh Sinh Năm Bao Nhiêu, Diễn Viên Nam Lâm Chí Dĩnh

*


ngay khi những người dân ngưỡng mộ anh cuồng sức nóng độc nhất cũng hoàn toàn có thể nặng nề phân biệt ngôi sao 5 cánh trẻ lúc Dịch Dương Thiên Tỉ lộ diện cùng với mái đầu dài rối bù với khuôn mặt đầy dấu bầm tím cùng máu

Những ngày tươi sáng rộng phía trước
Thành công của bộ phim truyền hình là mở đầu tuyệt đối hoàn hảo cho sự nghiệp diễn xuất của Dịch Dương Thiên Tỉ.“Tôi mong muốn sẽ có được một vai hoàn hảo và tuyệt vời nhất khác như Better Days,” anh nói, Lúc được đặt câu hỏi về mục tiêu đến năm tới. Trong khi ấy, như được chỉ ra rằng ở đoạn cuối của tập phim, gồm một sau này tốt rộng mang lại người trẻ tuổi nlỗi Dịch Dương Thiên Tỉ.Tại cuối phim, tất cả một quãng đoạn Clip ngắn về pháp luật với cơ chế nhưng mà cơ quan chỉ đạo của chính phủ đang tiến hành tương quan đến những vấn đề nlỗi đấm đá bạo lực trong ngôi trường học tập và bảo đảm an toàn tthấp thanh niên, cũng tương tự các ngôi trường hòa hợp những người dân đối mặt với nàn nạt vào ngôi trường học công bố. Dịch Dương Thiên Tỉ cũng lộ diện vào video cùng lôi kéo đông đảo fan hành động phòng tình trạng bắt nạt.

*