Nguyễn Duy Cương cái tên khôn xiết thân thuộc đối với hầu như ông tía bà mẹ đang tsi gia qua lịch trình "cửa sổ vàng" vậy Nguyễn Duy Cương là ai ? hãy thuộc báo thiếu nữ online tlặng gọi về diễn giả này nhé !
*

Nguyễn Duy Cương chuyên gia hàng đầu đất nước hình chữ S trong nghành nghề dịch vụ cải tiến và phát triển cá nhân cùng khai phá năng lượng ẩn chứa nhỏ bạn.

Bạn đang xem: Diễn giả nguyễn duy cương


Chuim gia Nguyễn Duy Cương đã từng có lần tốt nghiệp Y khoa siêng ngành nội khoa. Trong những năm, ông đã từng làm việc mang lại các Tổ chức phi chính phủ trong các cmùi hương trình dinc dưỡng và sức khỏe cộng đồng.
Ông dành nhiều thời hạn nghiên cứu sâu về nhân chủng học và hành vi con người (ông cũng là một vào những Chuyên Viên Việt Nam nhận chuyển giao technology từ Viện tiềm năng IAHP Hoa Kỳ).
Chuyên ổn gia Nguyễn Duy Cương trải qua nhiều năm làm cho vào lĩnh vực huấn luyện và đào tạo về cách tân và phát triển tiềm năng bé fan cho những lãnh đạo của các Cơ cai quản cai quản, những Tập đoàn to, các Tổ chức xã hội – Tôn giáo, các Doanh nghiệp lớn… giỏi các cmùi hương trình truyền hình như: Người đương thời, Cuộc sống thường ngày, Sống khỏe mỗi ngày, Talk Việt Nam… Ông thừa nhận được sự ngưỡng mộ và đánh giá cao từ công chúng bởi chiều sâu kiến thức và sức lôi cuốn truyền cảm của ông
*

Trong trong thời hạn cách đây không lâu, chuyên gia Nguyễn Duy Cương tò mò với nghiên cứu sâu rộng về quy trình ra đời và cải tiến và phát triển óc cỗ của bé tín đồ trong số những năm đầu đời. Và ông nhận ra một thực trạng xứng đáng bi lụy là chính vì sự không hiểu của các bậc bố mẹ vào câu hỏi nuôi dậy con dòng vẫn kìm hãm khả năng cải tiến và phát triển hết sức việt về trí tuệ cùng thể hóa học của con trẻ bản thân.
Với khát vọng tạo thành một rứa hệ tín đồ VN thông minh, trẻ trung và tràn trề sức khỏe, năng lực thừa trội, chuyên gia Nguyễn Duy Cương vẫn học hỏi, tìm tòi, nghiên cứu và phân tích với kết hợp với những chuyên gia quốc tế để kiến tạo bắt buộc chương trình giảng dạy quan trọng đặc biệt “Cửa sổ vàng” dành cho những bậc phụ huynh vận dụng vào Việc nuôi dạy trẻ nhỏ trong tiến độ trường đoản cú 0-6 tuổi.

Xem thêm: Mua Dàn Áo Exciter 150 - Dàn Áo Exciter 150 Chính Hãng Kèm Tem


*

Chương thơm trình huấn luyện và đào tạo Cửa sổ vàng cung cấp những giải pháp tối ưu giúp phụ thân mẹ có những phương thơm pháp buổi tối ưu để bé yêu: – Khỏe mạnh – Thông minc vượt trội – Nhân cách hướng thiện – Và bình an.
Một vài ba Clip về diễn giả Nguyễn Duy Cương trong lịch trình huấn luyện đặc biệt quan trọng “Cửa sổ vàng” :
Sự thật về cthị trấn để người già trông trẻvideo Sự thiệt về Đặt vòng và Thuốc tránh thaiđoạn Clip 12 Sai Lầm Hay Gặp Về Hành Vi Của Người Lớnđoạn Clip Làm sao để dạy con em mình nhân biện pháp cùng thể hiện thái độ sinh sống đúng đắnNguồn TH