Bạn lấy loại hộp bao gồm nấp đậy, hộp mũ hay hộp carton cũng được. Xong, cắt nửa trái chanh, cố kỉnh nước chanh vào dòng hộp, cho luôn luôn miếng chanh cụ rồi vào luôn luôn trong hộp, rồi đậy nấp hộp lại. Nhớ làm cho 1 chiếc lỗ bên trên nấp hộp để cho mùi chanh toả ra thơm nhà bếp và mời bồ hóng vào nhe.

Bạn đang xem: Diệt bọ hóng


Tiện: mình cho nguyên mẫu hộp vào microwave nấu chết tụi nó, mùi toả ra cũng dễ chịu khi ta heat lên.

Bất tiện: miếng chanh rất có thể trở màu cùng bị móc, khi heat vào microwave có khả năng sẽ bị hôi. Để tránh trường vỏ hộp này xảy ra, bạn chỉ cần cho 1 chút dấm dưới đáy hộp trước lúc để miếng chanh nuốm rồi vào, làm vầy thì không bị hôi mà còn có mùi dễ chịu và thoải mái khi heat lên.

Cách 2:

Hình thức làm cũng tương tự như cách 1 tuy thế ta gắng chanh bằng chuối chín rục, xoài chín, mận chín tốt vỏ chuối hoặc trái cây chín … nói phổ biến cái gì chín hương thơm và giữ mùi nặng đậm đà là nó yêu thích tới, đam mê tới thì mình dễ ợt tóm cổ chúng .

Bất tiện: bí quyết này thì khi heat microwave hương thơm của trái cây thủm, hôi và khó tính lắm. Bình thường, không heat nó vẫn hôi.

Cách 3:

Cũng dùng các vật liệu như phương pháp 1 và 2 cơ mà ta sử dụng keo thuỷ tin xuất xắc lọ hủ gì đó, lấy giấy kiến (plastic wrap) nhưng để quấn đồ ăn, quấn lên miệng keo, rồi xâm vài ba lỗ nhỏ dại để bồ hóng lọt vào mà quan yếu ra được.

Cho phương pháp 1, 2, 3:

Sau khi mồ hóng vào lọ/hộp, bạn cũng có thể đem ra ngoài sân thả hay thịt chết bằng phương pháp cho vào microwave (lò vi sóng) thổi nấu hoặc chế nước vào cho bị tiêu diệt rồi đổ góc cây.

Cách 4:

Lấy dòng keo, trộn nước vào, trộn nước cốt chanh tốt nước chanh giải khác tuyệt dấm vào, cho vài giọt xà phòng rửa chén bát vào. Khi bồ hóng tới, nó bổ vào kia và bị tiêu diệt chìm ở lòng keo.

Các khác chẳng hạn như dùng đồ đập con ruồi đập (hơi rất và dơ, những lần chỉ đập được 1 con và tốn rất nhiều thời gian), cài đồ bắt ruồi được thiết kế sẵn (mắc tiền).

Nhớ quay trở lại thường xuyên, chúng tôi sẽ tiếp tục nếu biết thêm cách mới.

Xem thêm: Cách Trả Lời:" Tại Sao Nghỉ Việc Công Ty Cũ Là Gì? 5 Cách Trả Lời Cho Câu Hỏi “Vì Sao Bạn Nghỉ Việc


Xin lưu giữ ý: Toàn bộ bài viết trên trang hoiquanzen.com bởi Tin Tức Express thống trị và bản quyền gần như thuộc về người viết/tác giả. Xin chớ tái sử dụng (cắt, copy...) dưới bất kể mọi hiệ tượng kể cả đăng trên tuyệt chạy týp hoặc thâu dạng audio/snapshot trên YouTube, Facebọok... Các báo chí, đài, YouTuber ko được lấy hay in dán lại các nội dung bài viết trên hoiquanzen.com.


*
car insurance discounts, save money, change birthday in Facebook account, change desktop computer screen view, get a screenshot what you did, create a new channel on YouTube, U.S. Presidential election, disable ads on your Windows 10 lock screen, cancel your google ads account, fix wireless mouse and keyboard not working, become a millionaire, difference types of insurance, name U.S. Fifty states, HostGator’s promotion, name insurance companies, năm trước Ebola disease in U.S., make money from your blog,read website in your language