Hướng dẫn tinh chỉnh Tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS

Khi cái Điều khiểnTivi Samsung của khách hàng bị hỏng xuất xắc để quên chỗ nào đó mà không kiếm thấy. Quý Khách buộc phải một trang bị sửa chữa nhằm điều khiển Smart Tivi của bản thân. điện thoại cảm ứng thông minh là máy ngay sát ngay các bạn với hôm nay trsống lên vô cùng hữu ích đấy. Nó có thể sử dụng thay thế dòng Remote Tivi và tinh chỉnh Tivi dễ ợt dựa vào vận dụng Smart View hay Smart Things bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android.

Bạn đang xem: Điều khiển tivi samsung bằng điện thoại android

*
Điều khiển Smart Tivi Samsung bằng vận dụng Smart View, Smart Things

Trong thời điểm này những sản phẩm Smart Tivi Samsung đã có tích hợp vận dụng điều khiển bằng điện thoại Android dựa vào ứng dụng Screen Mirorring/ Miracast. điều đặc biệt phần nhiều Smart Tivi Samsung trình làng năm 2019 nhỏng RU7100, RU7200…còn có thể điều khiển và tinh chỉnh Tivi bằng iPhone nhờ vào ứng dụng Airplay 2.

NỘI DUNG CHÍNH

1. Cách điều khiển và tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

2. Điều khiển Smart Tivi Samsung bởi điện thoại cảm ứng iOS (iPhone, iPad)

 2.1. Cách dùng điện thoại iPhone tinh chỉnh những thành phầm Smart Tivi Samsung 2019

 2.2. Cách dùng Apple iPhone tinh chỉnh và điều khiển những sản phẩm Smart Tivi Samsung 2018 trnghỉ ngơi về trước

 2.3. Điều khiển Tivi Samsung bằng điện thoại Apple iPhone nhờ thêm sản phẩm cung cấp Apple TV

Kết luận

Vậy, cách dùng Smartphone điều khiển Smart Tivi Samsung bởi ứng dụng Smart View 2.0 xuất xắc Smart Things như thế nào?. Chúng ta thuộc đi tìm kiếm đọc từng một số loại điện thoại cảm ứng thông minh Android và iOS xem vậy nào nhé.

1. Cách điều khiển và tinh chỉnh Smart Tivi Samsung bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để thực hiện tác dụng Smart View chia sẻ hình hình ảnh, tập tin, nhất quán màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng Samsung lên Samsung Smart Tivi sản phẩm công nghệ rất cần phải thỏa mãn các ĐK sau:

– Điện thoại Samsung hệ quản lý điều hành Android đề xuất từ 6.0 hoặc iOS 7.0 trsinh hoạt lên cùng tất cả cung ứng thiên tài Smart View.

– Tivi Samsung có cung ứng nhất quán màn hình Mobile to lớn Tivi Mirroring.


B1: Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính cùng với Smart Tivi cùng một mạng.

Bật wifi cả Smartphone với Tivi thông thường một mạngKết nối Tivi với điện thoại cảm ứng thông minh cùng một mạng wifi

B2: Tải áp dụng Smart View 2.0 hoặc Smart Things về năng lượng điện thoại:

Quý khách hàng vào kho vận dụng CH Play để search vận dụng Smart View 2.0 hay Smart Things cùng Cài đặt.

Tìm áp dụng Smart View 2.0 vào kho vận dụng CH Play với sở hữu đặt

B3: Vào ứng dụng Smart View trên điện thoại thông minh, thứ đang yêu cầu bật Wifi cả bên trên điện thoại với Tivi cần sử dụng chung một mạng.

Sau kia, Trên điện thoại cảm ứng vẫn tự động hóa tìm kiếm tìm sản phẩm Tivi cùng kết nối.

Ứng dụng Smart View auto tra cứu tìm Tivi nhằm kết nối

Với Smart Things bạn cần vào “Thêm thiết bị” nhằm tra cứu kiếm Tivi.

Ứng dụng Smart Things thêm thứ nhằm kiếm tìm kiếm Tivi

B4: Ứng dụng vẫn quét với hiển thị danh sách những Smart vô tuyến đã khả dụng nhằm kết nối, chúng ta lựa chọn liên kết mang đến vô tuyến bản thân sẽ thực hiện.


Danh sách đồ vật được hiển thị

Nếu trường hợp trên Smartphone không tìm kiếm thấy Tivi, các bạn xem xét lại Tivi cùng điện thoại cảm ứng sẽ liên kết thông thường một mạng wifi không. Tivi có cung ứng bản lĩnh tinh chỉnh và điều khiển Tivi không hoặc reset lại moderm wifi, tiếp nối tắt truyền hình, bật lại cùng kết nối lại từ trên đầu nhé.

B5: Trên màn hình hiển thị Tivi một thông báo vẫn mở ra đề xuất được cho phép liên kết điện thoại cảm ứng với Tivi, lúc này trên Tivi lựa chọn “Cho phép”.

Màn hình Tivi hiển thị được cho phép điện thoại kết nối

B6: Smart truyền họa được chọn liên kết đã hiện thị lên mã PIN trên màn hình hiển thị, chúng ta nhập mã PIN này vào điện thoại cảm ứng thông minh với nhấn xong.

*
Màn hình Tivi hiển thị mã PIN
*
Nhập mã PIN hiện tại bên trên screen Tivi vào điện thoại

Nếu bạn làm cho công đoạn này nhưng mà điện thoại cảm ứng trải nghiệm nhập mã PIN nhưng lại màn hình Tivi ko thấy hiện tại mã PIN thì hãy tắt moderm wifi đi với khởi đụng lại nhé.

B7: Sau Lúc nhập mã PIN, điện thoại thông minh đang tự động kết nối cùng với Tivi và bạn cũng có thể tinh chỉnh Tivi trường đoản cú điện thoại để xem Tivi Youtube, Netflix, Fim+…hoặc bất kể áp dụng làm sao hiện trên màn hình.

Màn hình điện thoại hiển thị các áp dụng Tivi nhằm điều khiểnĐiều khiển Tivi Samsung bởi ứng dụng Smart View

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể nhấn vào ” nút tròn ở dưới góc buộc phải màn hình” để dịch chuyển màn hình lên, xuống, thanh lịch trái, lịch sự nên hoặc tăng sút âm lượng, tăng sút kênh…bên trên Tivi nhé. Có cả keyboard ảo để bạn thao tác làm việc kiếm tìm kiếm mang lại nhanh khô nhé.

Điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bao gồm tăng sút âm lượng

Trên đây là bí quyết điều khiển bằng điện thoại cảm ứng thông minh Android dựa vào vận dụng Smart View/ Smart Things rất đơn giản, chúng ta có thể tham khảo với làm theo nhé.

* Lưu ý:

Smart truyền ảnh và Smartphone đề xuất được kết nối cùng bên trên một mạng Wifi.Tốc độ links vẫn dựa vào vào đường truyền mạng nhà của bạn.Smartview 2.0 là vận dụng cần sử dụng tinh chỉnh Smart truyền họa Samsung, chúng ta không thể dùng để làm điều khiển và tinh chỉnh truyền họa của các hãng sản xuất khác.Với Điện thoại Samsung hoàn toàn có thể dùng được cả áp dụng Smart View cùng Smart Things nhằm tinh chỉnh tuy vậy điện thoại cảm ứng hãng sản xuất khác như Sony thì áp dụng ứng sụng Smart Things để điều khiển Tivi.

2. Điều khiển Smart Tivi Samsung bởi điện thoại thông minh iOS (iPhone, iPad)

Để điều khiển trường đoản cú Smartphone iOS lên Smart Tivi Samsung thì Hệ quản lý iOS tự 7.0 trnghỉ ngơi lên và bao gồm hỗ trợ Smart View. Với đều thành phầm Smart Tivi Samsung 2019 nhỏng RU7100, RU7300, RU7200, RU7400, RU8000 hoàn toàn có thể điều khiển thẳng trường đoản cú điện thoại iOS vì Tivi đã có được cài đặt sẵn vận dụng Airplay 2. Còn những dòng Smart Tivi Samsung 2018 trngơi nghỉ về trước các bạn mua thêm ứng dụng Smart View vào iPhone và vật dụng thêm Apple TV mới cần sử dụng được.

2.1. Cách sử dụng iPhone điều khiển và tinh chỉnh những sản phẩm Smart Tivi Samsung 2019

Các sản phẩm Smart Tivi Samsung 2019 có thể điều khiển trực tiếp từ iOS vày đã có được thiết đặt áp dụng Airplay 2. Đây là vấn đề nhưng mà không hề ít người dùng iPhone thích thú và mong đợi.

B1: Kết nối Smartphone với Tivi cùng một mạng wifi như nghỉ ngơi trên

B2: Vào mục “CÀI ĐẶT” nghỉ ngơi Tivi ở góc cạnh trái bên dưới màn hình—> Cài đặt tổng quát—>Cài đặt Apple Airplay.

Truy cập vào cài đặt Tivi nhằm bật vận dụng Apple Airplay 2

Bật vận dụng Airplay trên Tivi:

Bật bản lĩnh Airplay 2 bên trên Smart Tivi Samsung

B3: Vuốt điện thoại trường đoản cú dưới lên, lựa chọn “Phản chiếu hình ảnh”. Điện thoại đã tìm kiếm máy Tivi và kết nối.

Tìm mục phản nghịch chiếu screen trên điện thoại cảm ứng iPhoneBật anh tài “Phản chiếu màn hình” bên trên Smartphone nhằm kết nối với Tivi

B4: Chọn Tivi yêu cầu liên kết, khi đó màn hình Tivi hiện tại mã PIN, nhập mã PIN vào điện thoại thông minh nhằm liên kết.

Nhập mã PIN hiện bên trên screen Tivi vào điện thoại cảm ứng nhằm kết nối

B5: Việc kết nối vẫn thành công xuất sắc cùng chúng ta có thể điều khiển bởi chiếc iPhone của bản thân nhanh chóng nhưng mà không biến thành trễ.

Việc kết nối iPhone cùng với Tivi Samsung đang thành công xuất sắc cùng bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển dễ dàng

2.2. Cách điều khiển Smart Tivi Samsung 2018 trlàm việc về trước bởi áp dụng Smart View

 Smart Tivi Samsung ra mắt năm 2018 trnghỉ ngơi về trước vẫn hoàn toàn có thể tinh chỉnh bằng iPhone iOS 7.0 trsinh sống lên bằng Việc cài đặt ứng dụng Smart View 2.0 TẠI ĐÂY.

B1: Tải vận dụng Smart View về Apple iPhone cùng cài đặt.

Cài đặt Smart View trên Smartphone iPhone

B2: Sau Lúc thiết lập ứng dụng, cấp cho quyền đến ứng dụng truy cập vào kho hình ảnh của Smartphone nhỏng sau: Vào “Cài đặt”—>Smart View.

*
Vào cài đặt bỏ trên năng lượng điện thoại

Bật hào kiệt cho phép truy cập ảnh.

*
Bật tài năng truy vấn hình họa của Smart View

B3: Truy cập lệ vận dụng Smart View sẽ cài đặt bỏ lên trên điện thoại cảm ứng, để tìm tìm Tivi và liên kết.

Điện thoại iPhone tra cứu kiếm Tivi nhằm kết nối

B4: Màn hình Tivi hiện mã PIN, nhập mã PIN kia vào Smartphone là OK.

Nhập mã PIN trên Tivi vào năng lượng điện thoại

Vậy là vấn đề kết nối sẽ thành công xuất sắc cùng chúng ta có thể tinh chỉnh và điều khiển Smart Tivi Samsung bởi iPhone dễ dàng. Tăng bớt âm lượng, đưa kênh, mở giao diện trang chủ (trang chủ), nhập chữ, số.

*
Bảng tinh chỉnh và điều khiển Tivi của điện thoại iPhone

 

* Chú ý:

Cách thức làm này chỉ sử dụng đến Smart truyền ảnh Samsung, truyền ảnh hay với Internet truyền ảnh Samsung sẽ không làm được.iPhone hệ điều hành quản lý iOS 7.0 trsinh hoạt lên bắt đầu cài đặt được vận dụng Samsung Smart View.

2.3. Điều khiển Tivi Samsung bởi điện thoại Apple iPhone nhờ thêm sản phẩm cung cấp Apple TV

Trường vừa lòng Tivi thường xuyên bạn phải sản phẩm công nghệ thêm đồ vật hỗ trợ Apple TV. 

Apple TV là một trong những đầu lời giải của Apple, được liên kết với truyền họa qua cổng HDXiaoMi MI. Nếu một chiếc truyền họa thường xuyên liên kết với Apple TV, truyền họa đó sẽ thay đổi tivi logic, có thể liên kết mạng với truy vấn những vận dụng.

(Điều khiếu nại là iPhone 4 trsinh hoạt lên, Tivi bao gồm cổng HDXiaoMi MI, Apple TV Gen 2 trsinh sống lên new tương hợp tốt).

Việc kết nối Điện thoại với Tivi khôn cùng dễ dàng theo mô hình sau với thực hiện ứng dụng Airplay trên điện thoại cảm ứng thông minh nhằm tinh chỉnh và điều khiển Tivi nlỗi lí giải 2.1.

Xem thêm: File Cad Quy Hoạch Khu Đô Thị Dương Nội, File Cad Bản Vẽ Quy Hoạch Khu Đô Thị Dương Nội

*
Điều khiển Tivi bằng điện thoại Apple iPhone, thực hiện Apple TV

Giá của Apple TV khoảng chừng 1tr cho 10tr tùy từng loại. 

Apple TV Gen 3

Giá ttê mê khảo: 1,500,000 VNĐ

Xem giá chỉ ưu tiên tại đâyKết luận: Trên đó là biện pháp cần sử dụng điện thoại Android cùng iPhone nhằm tinh chỉnh Tivi Samsung tiện lợi. Nó siêu bổ ích khi chúng ta làm mất điều khiển và tinh chỉnh tốt lỗi nhưng không sở hữu được. Quý Khách hãy xem thêm nhé.