Khác với nhiều nơi, đám tang sống Ghana hầm hố hơn nhiều so với đám cưới. Sự chấm dứt của cuộc đời chưa phải là tử vong thuần túy nhưng nó mang ý nghĩa sâu sắc hơn rất nhiều.

Bạn đang xem: Điệu nhảy quan tài

Nhìn đầy đủ điệu khiêu vũ xả stress, bộ đồ chỉnh tề, không nhiều người cho là đấy là một đám tang, cơ mà này lại là 1 phong tục truyền thống lâu đời của fan dân Ghamãng cầu – một non sông tại Tây Phi. lúc bao gồm bạn chết, bạn dân tại đây đã mướn một nhóm khiêng áo quan chuyên nghiệp hóa với chia ly fan chết trong tâm địa trạng cực kỳ hào hứng.

*

Cảnh dancing múa bao phủ cỗ ván không phải là vấn đề gì quá lạ lẫm với những người dân châu Phi. Nhưng gần đây, bạn ta sẽ quay trở lại khung chình họa này, lồng ghnghiền thêm một số hiệu ứng và âm tkhô nóng nhạc điện tử, để cho video clip trsinh sống phải khôn xiết tuyệt vời cùng giải trí.Những fan domain authority Black khênh áo quan với biểu cảm khuôn mặt sáng ngời, tươi đẹp. Mọi tín đồ số đông nhận định rằng cuộc sống với tử vong là bắt buộc đân oán trước, cỗ ván được nâng lên hạ xuống theo từng giai điệu, như biểu lộ một quy pháp luật của tự nhiên. Cái chết, nhảy nhót, âm nhạc được kết hợp với nhau một bí quyết kỳ lạ trong đám ma ỏ Ghana.

*

Mặc dù cuộc sống của fan dân vẫn tồn tại nhiều khó khăn, nhưng lại đám ma luôn cần phải trang trọng và hào pđợi. túi tiền mang đến Việc mướn quy củ khiêu vũ cùng khiêng quan tài này lên đến 400 USD một lượt (hơn 9 triệu đồng).Một người vào đám tang tại trên đây nói là: “Hãy để chị em tôi khoái lạc nhảy múa để được về cùng với Chúa trời”.

*


Một anh chàng không giống vừa new tiễn người thân cũng nói: “Trước lúc chết, bố tôi là người hết sức say mê dancing. Vì vậy, hãy để ông khiêu vũ thêm một lần cuối vào tầm khoảng này”.Dường như vấn đề tống biệt tín đồ thừa ráng thông qua phần lớn bước chân hạnh phúc, là cách nhưng mà tín đồ còn sinh sống đem về nụ cười cuối cùng cho những người thân trước khi chúng ta được chôn dưới khu đất.

Xem thêm: Tây Sở Bá Vương Hạng Vũ


trong số những ý nghĩa khác của tập tục này là: “Cái bị tiêu diệt chỉ nên mở màn lại. Đối với những người còn sống, cái chết là chấm dứt cuộc sống. Nhưng đối với bạn sẽ bị tiêu diệt, chết tức thị lộ diện mang đến họ một cuộc sống thường ngày mới, theo một biện pháp độc đáo khác”.
(Nguồn Internet)