*
DNS đồ vật chủ
khôn xiết đặc biệt đối với hoạt động bình thường của Internet ngày nay cùng cơ bản mang đến họ hằng ngày, mặc dù chúng ta thực thụ biết không hề ít về chúng. Nhà khai thác viễn thông của Shop chúng tôi chỉ định cho Cửa Hàng chúng tôi một số DNS theo khoác định, cơ mà những máy chủ thay thế sửa chữa nhỏng Google DNS, Open DNS, Cloudflare DNS hoặc IBM DNS, trong số những DNS khác, đã trsinh hoạt nên thịnh hành. Chúng cung ứng một số lợi thế cùng các tùy lựa chọn đặc trưng. Để cố gắng đặt một chút đơn chiếc từ bỏ về vụ việc này, công ty chúng tôi cho bạn biết bọn chúng là gì, bọn chúng dùng để triển khai gì, điều gì là cực tốt và biện pháp chuyển đổi chúng vào cửa sổ, Linux, hệ điều hành quản lý Mac, iOS với Android.

Bạn đang xem: Dns nào tốt nhất


Nội dungDNS là gì?DNS để triển khai gì?Máy nhà sửa chữa thay thế đối với bên khai quật DNSDanh sách DNS tốt nhất 2020Chọn DNS cực tốt gồm ứng dụngCách biến đổi DNS: Windows, macOS, Linux, iOS, Android với bộ định tuyếncửa ngõ sổMacOSLinuxiOS - iPhone với iPadAndroidbộ định tuyến

DNS là gì?

*

DNS để triển khai gì?

Chức năng đặc biệt duy nhất của nó là Dịch thương hiệu miền dễ dàng ghi nhớ vì những người vào tác động IPhường của dòng sản phẩm nhà địa điểm bọn họ được lưu trữ. Vì hầu hết thiết yếu ghi ghi nhớ IPhường của những trang web Shop chúng tôi mong muốn truy vấn, khối hệ thống này đã được xúc tiến sẽ giúp người dùng dễ dãi rộng.Thật ra, bọn họ bao gồm một các đại lý tài liệu phân tán và phân cấp tàng trữ công bố được liên kết với thương hiệu miền trong số mạng như Internet có công dụng link dữ liệu nhỏng tên miền với tác động IPhường cùng địa điểm của e-mail máy chủ của mỗi miền.Việc thực hiện khối hệ thống này còn có lợi thế , chẳng hạn như kỹ năng biến hóa IPhường. của một website khăng khăng nhưng mà không ảnh hưởng đến quyền truy vấn vào miền hoặc hoàn toàn có thể áp dụng CDN (Mạng phân păn năn nội dung) và luôn kết nối với địa chỉ IPhường sớm nhất với địa chỉ của Shop chúng tôi để sở hữu tốc độ buổi tối nhiều có thể .

Máy công ty thay thế đối với công ty khai thác DNS

Một số bảo vệ gần như ưu thế của sản phẩm nhà thương hiệu sửa chữa hơn DNS của những nhà knhị thác . Trong số những ưu thế Shop chúng tôi tìm thấy trong các máy chủ DNS sửa chữa thay thế (Google, Clurdyare, OpenDNS, v.v.), chúng tôi có:Độ tin cậy: định hình rộng cùng thời gian hoạt động thực tiễn rộng (sẵn có).Tốc độ: trên DNS trong phòng khai thác.Bảo mật: Một số cung cấp đảm bảo an toàn lừa hòn đảo hoặc cung ứng DNSSEC.Kiểm soát của prúc huynh: Một số hỗ trợ năng lực thanh lọc truy cập vào các trang ko được đề xuất mang đến ttốt thanh niên.Bỏ qua các hạn chế: Trong một số ngôi trường hòa hợp, chúng ta có thể liên tục truy vấn các thương hiệu miền bị chặn bởi vì nhà quản lý và điều hành.

Danh sách DNS tốt nhất có thể 2020

Chọn DNS tốt nhất gồm ứng dụng

Trong phần trước họ tất cả DNS rất tốt, nhưng không dễ nhằm chọn điều này tuyệt mẫu tê trừ lúc chúng ta lấn sân vào cụ thể của tác dụng hoặc giải pháp bảo mật của nó . Nếu chúng tôi chỉ ước ao tốc độ và thời gian bình luận, Cửa Hàng chúng tôi bắt buộc sử dụng các chương trình để tìm hiểu DNS nào sẽ được áp dụng vào kết nối của công ty chúng tôi.
*
Trong links trước, công ty chúng tôi có một phía dẫn mỗi bước hoàn chỉnh phân tích và lý giải biện pháp thực hiện Trình nhảy DNS, Điểm chuẩn chỉnh DNS, NameBench cùng DNS Perf nhằm khẳng định DNS nhanh hao tốt nhất mà lại bạn có thể áp dụng trong trường vừa lòng của chính mình. Tất nhiên, chọn lựa tốt nhất có thể không chỉ là vận tốc với họ buộc phải cấp dưỡng pmùi hương trình các sự việc khác như biết liệu cửa hàng bao gồm trách rưới nhiệm bao gồm lưu lại làm hồ sơ về những liên kết của công ty chúng tôi hoặc ảnh hưởng đã truy vấn hay là không, quanh đó vấn đề chúng ta bao gồm sử dụng những technology nhỏng DNSSEC hoặc DNSCrypt không bảo mật thông tin các liên kết của chúng tôi.

Cách biến đổi DNS: Windows, macOS, Linux, iOS, Android cùng cỗ định tuyến

lúc công ty chúng tôi biết DNS làm sao rất tốt bên trên Thị phần với công ty chúng tôi đang tìm kiếm thấy DNS như thế nào chuyển động rất tốt cho kết nối của Shop chúng tôi và cung cấp đến công ty chúng tôi gần như điểm mạnh cơ mà công ty chúng tôi vẫn search tìm, đã tới khi đổi khác bọn chúng. Chúng ta có thể làm vấn đề này tại Router mức độ làm sao cho tất cả các sản phẩm công nghệ được kết nối thừa kế lợi trường đoản cú sự biến đổi hoặc nghỉ ngơi Lever cá thể trong mỗi thiết bị.

cửa ngõ sổ

Cài đặtMạng cùng InternetThay thay đổi tùy lựa chọn cỗ điều hợpNhấp chuột yêu cầu vào bộ điều vừa lòng với Thuộc tínhGiao thức Internet phiên bản 4 (TCP. / IPv4) với Thuộc tínhCho phxay sử dụng các hệ trọng sever DNS sauHoàn thành với DNS đã chọnHoàn thành hướng dẫn nhằm đổi khác DNS vào Windows 10 .

MacOS

Tùy chọn hệ thốngNetChọn liên kết đang áp dụng với nhấp vào Nâng caoĐiều hướng đến tab DNS, thừa nhận nút ít + với thêm chúng

Linux

WELFAREưu đãiKết nối mạngChọn kết nối cùng nhấp vào bánh răngSửa thay đổi DNS vào phần IPv4

iOS - iPhone và iPad

Chúng tôi đang truy vấn Cài đặtwifiChúng tôi đang nhấp vào màu xanh da trời da ttránh i lộ diện sinh sống bên cần của mạng cơ mà Cửa Hàng chúng tôi được kết nốiNhấp vào Cấu hình DNSChúng tôi đang biến đổi Tự cồn thành Thủ côngNhấp vào Thêm sản phẩm chủChúng tôi sẽ giới thiệu DNS chính (ví dụ 1.1.1.1)Nhấp vào Thêm sản phẩm chủNhập DNS prúc (ví dụ 1.0.0.1)Nhấp vào LưuHoàn thành lý giải nhằm thay đổi DNS vào iOS.

Android

Chúng tôi đang truy cập Cài đặtNhập Wi-Fi trong phần Mạng cùng Internet hoặc WiFi và phần mạngTiếp tục bấm vào mạng WiFi cơ mà Shop chúng tôi mong biến đổi DNSNhấp vào Sửa thay đổi mạngNhấp vào Tùy chọn nâng caoChọn tĩnh vào thiết lập IPNhập DNS bao gồm vào DNS 1 (ví dụ 1.1.1.1)Nhập DNS prúc vào DNS 2 (ví dụ 1.0.0.1)Nhấp vào LưuHoàn thành lý giải để biến đổi DNS vào Android.

Xem thêm: Bảo Thy Diện Bikini Kết Hợp Quần Jeans Ngắn Khoe Body Săn Chắc

bộ định tuyến

Điểm này phức tạp rộng những điểm trước bởi menu cấu hình với setup của từng đẳng cấp bộ định con đường là một trong những thế giới. Do đó, Shop chúng tôi không tồn tại lời giải thích thông thường bởi Cửa Hàng chúng tôi không có tất cả các quy mô bao gồm thuộc đồ họa.