Trong list những ứng dụng đo nhiệt độ CPU, bạn lừng khừng đâu là ứng dụng có ích nhất? Công cụ như thế nào hoàn toàn có thể đo được ánh nắng mặt trời máy tính đúng đắn nhất? Để trường đoản cú đó hoàn toàn có thể đảm bảo an toàn ánh nắng mặt trời phù hợp với “sức khỏe” của sản phẩm tính?

Để giải đáp số đông thông báo này tiếp sau đây sẽ là một trong những vài share đến phần đa tín đồ tham khảo.

Bạn đang xem: Đo nhiệt độ laptop


1. Vi xử lý Core Temp – Phần mượt chất vấn, quan sát và theo dõi ánh nắng mặt trời CPU

*
Chip Core Temp – Phần mềm kiểm tra, quan sát và theo dõi ánh sáng CPU

Cái thương hiệu đầu tiên vào danh sách hầu hết phần mềm đo nhiệt độ máy tính xách tay tác dụng chính là phần mềm Vi xử lý Core Temp.

Phần mềm này sẽ giúp đỡ chúng ta kiểm soát nkhô cứng đông đảo thông số quan trọng đặc biệt của dòng sản phẩm tính, Laptop. Trong số đó, những thông báo về CPU, thông số Mainboard, ánh nắng mặt trời buổi giao lưu của từng vi xử lý,… sẽ tiến hành update một cách chi tiết duy nhất.

Phần mượt này được reviews là có ích cùng với người sử dụng vị một trong những anh tài trông rất nổi bật như:

Quý Khách hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát ánh nắng mặt trời CPU cùng phát biểu hiện chú ý Khi quan trọng.Người dùng hoàn toàn có thể biết được sự biến đổi ánh sáng khi hoạt động vui chơi của từng nhân xử lý.Nó đang hiển thị vừa đủ phần nhiều thông số đo ánh sáng máy tính xách tay quan trọng.

TẢI PHẦN MỀM

2. Speccy – Phần mềm đo nhiệt độ CPU, soát sổ phần cứng trang bị tính

*
Speccy – Phần mượt đo ánh sáng CPU, kiểm tra Hartware lắp thêm tính

Phần mượt đo ánh sáng CPU trang bị nhị được Review cao hiện giờ đó là Laptop Speccy. Phần mềm này để giúp bạn kiểm soát biết tin Hartware của sản phẩm công nghệ.

Với Laptop Speccy, chúng ta có thể biết đúng đắn ánh sáng buổi giao lưu của CPU, bo mạch nhà, ổ cứng lắp trong, và một vài ba linh kiện khác.

Ngoài ra phần mềm còn mang đến gần như bản lĩnh hữu dụng như:

Hiển thị thương hiệu cùng model của bộ vi giải pháp xử lý kèm với năng suất hoạt động của CPU.

TẢI PHẦN MỀM

3. Speedngười – Phần mượt theo dõi và quan sát vận tốc quạt, bình chọn buổi giao lưu của phần cứng

*
Speedngười – Phần mềm theo dõi vận tốc quạt, bình chọn hoạt động vui chơi của phần cứng

Phần mềm đo nhiệt độ laptop tiếp sau mà lại rất nhiều người cần thiết làm lơ là SpeedFan. Đây là ứng dụng xem ánh sáng máy tính xách tay dễ dàng và đơn giản tốt nhất.

Theo dõi điện áp, xung nhịp buổi giao lưu của máy vi tính.Kiểm thẩm tra chứng trạng thừa nhiệt Tính năng phân tích độ bền ổ cứng.

TẢI PHẦN MỀM

4. Real Temp – Phần mềm theo dõi ánh nắng mặt trời CPU Intel

*

Một ứng dụng tiếp theo sau cũng khá được nhận xét cao lúc áp dụng nhằm đo ánh nắng mặt trời máy tính xách tay là Real Temp. Phần mượt này thường xuyên được thực hiện để đo nhiệt độ bộ xử lý Hãng Intel miễn chi phí, nó tương thích với không hề ít chip xử lý của Intel. 

Đặc biệt, thông số nhiệt độ nhưng phần mềm này hỗ trợ là ánh nắng mặt trời bây giờ của CPU. Phần mềm vật dụng không chỉ cung cấp ánh nắng mặt trời tối đa Hơn nữa cập nhật ánh nắng mặt trời tốt độc nhất theo thời hạn thực kể từ khi bạn ban đầu bật máy tính, máy tính. Với Real Temp, bạn cũng có thể setup chú ý lúc nhiệt độ CPU quá mức có thể chấp nhận được.

Tổng hợp một vài anh tài chính của phần mềm đo ánh nắng mặt trời CPU Real Temp nlỗi sau:

Kiểm tra và hiển thị những thông tin về nhiệt độ trường đoản cú các bộ vi cách xử lý của Hãng Intel Core.Kiểm tra những cảm ứng DTS.Giữ bình ổn nhiệt độ tối tđọc cùng về tối nhiều mang lại hệ thốngHiển thị các lên tiếng nkhô cứng cùng chủ yếu xách.Hiển thị các đơn vị đo nlỗi Mhz, VID, CPUID, ID APIC.

TẢI PHẦN MỀM

5. CPU-Z – Phần mượt đa năng kiểm soát cấu hình máy vi tính tốt nhất

*
CPU-Z – Phần mượt đa năng khám nghiệm thông số kỹ thuật máy vi tính giỏi nhất

CPU Z là một trong trong số những cái tên nổi tiếng trong nghành nghề dịch vụ ứng dụng bình chọn cấu hình máy vi tính. Phần mềm này đã hiển thị khá đầy đủ số đông lên tiếng cơ phiên bản của phần cứng máy tính xách tay, máy tính xách tay nhỏng thẻ CPU, Cache, Mainboard, Memory cùng Graphics.Không những giới thiệu những lên tiếng về Hartware của máy tính, CPU-Z còn chất vấn với hiển thị các số liệu giám sát và đo lường vào thời gian thực về tần số chuyển động cùng tần số bộ nhớ của từng nhân. 

Một số ưu thế của CPU-Z theo mình Review nhỏng sau:

Kiểm tra biết tin Hartware vô cùng nhanh lẹ.Phần mượt này miễn phí, cung cấp trên các căn cơ như Android, iOS cùng Windows.Giao diện kha khá dễ chú ý và dễ dàng thực hiện.Phần mềm hoàn toàn có thể soát sổ bản Update mang lại BIOS, Drivers.

Và tất nhiên rồi, ánh sáng CPU cũng là một trong những giữa những thống số quan trọng đặc biệt mà lại CPU-Z chất vấn và hiển thị lên tiếng cho chính mình. Nhược điểm tuyệt nhất cơ mà bản thân cảm thấy ở chỗ mượt này là Việc tất cả rất nhiều tài liệu nhưng mà ko kèm theo lý giải khiến cho cho tất cả những người bắt đầu tìm hiểu về máy tính xách tay chạm mặt khó khăn khi xem thông số

Và nhằm thiết lập ứng dụng CPU-Z bạn truy cập vào links sau để mua nhé.

TẢI PHẦN MỀM

Trên đấy là đều biết tin mang đến những người xem thêm về top 5 ứng dụng đo ánh sáng CPU tác dụng tuyệt nhất.

Xem thêm: Lê Công Tuấn Anh Và Vân Anh, Cuộc Sống Tình Cũ Của Lê Công Tuấn Anh

Hi vọng đông đảo ứng dụng này sẽ giúp đến bạn có thể điều hành và kiểm soát được ánh nắng mặt trời của máy tính để đảm bảo sự vận động thông thường cho lắp thêm.