Ca khúc gồm cái tên lạ tai “Độ ta không độ nàng” bất thần lọt vào trong TOP 2 #Zingchart, thậm chí rình rập đe dọa sân oán ngôi vương từ “Ai là người tmùi hương em” của Quân A.P.

“Độ ta ko độ nàng” (thương hiệu giờ đồng hồ Trung: 渡我不渡她) là một trong bài bác hát nhạc Hoa. Phiên bản gốc cùng thương hiệu bởi vì Tô Đàm Đàm và Giai Bằng trình diễn, lời Việt Yu Ling. Những ca trường đoản cú trong bài bác hát là câu chuyện tình bi quan giữa một vị tiểu hòa thượng cùng cô gái phàm nai lưng là quận chúa khôn cùng dễ thương. Tuổi thơ của nhì bạn bự lên cùng nhau cũng chính vì cầm cố cô nàng bao gồm tình cảm quan trọng đặc biệt với vị đái hòa thượng này. Thế tuy nhiên, do đái hòa thượng là bạn vẫn quy y cửa ngõ phật cần không thể động lòng được trước cô nàng. Song, kết viên hai fan thiết yếu cho được với nhau. Mời các bạn cùng theo dõi và quan sát MV và lời bài bác hát trong bài viết sau đây.


Bạn đang xem: Độ ta không độ nàng thien an

Độ ta không độ cô bé - Lời bài xích hát, MV


MV Độ ta ko độ cô bé - Thiên Ân

MV Độ ta không độ phụ nữ - Ngô Lan Hương


Xem thêm: Moon Hee Jun'S Mother Passes Away, Moon Hee Jun

MV Độ ta không độ thanh nữ - Hương Ly

Lời bài xích hát Độ ta ko độ nàng

Phật sinh hoạt trên cơ cao quá Mãi mãi ko độ cho tới nữ Vạn tương tứ vày ai Tiếng mõ vang lên phũ phàng

Ca dua này sẽ không thấy láng thiếu phụ Bồ đề chẳng hy vọng nnghỉ ngơi hoa Dòng kinh còn lưu giữ vạn chữ Bỉ ngạn khóa lên mấy thu

Hồng trần hôm nay xa thừa Ái ố thiết yếu thổ lộ Hỏi người ra đi do đâu Chắc chắn cần thiết con quay đầu

Mộng này chảy theo trơn phật Trả lại fan áo cà sa Vì sao độ ta ko độ bạn nữ Vì bạn hoa rơi hữu ý

Khiến nước tan càng vô tình Một thưsinh hoạt hoa niên hợp tung Tiếng mõ xưa xôn xao Bồ đề không nghe giờ đồng hồ nàng

Hồng trần sẽ mấy độ hoa Mắt còn vương màu sắc ngày tiết Hồng nhan chẳng nhận ra đâu? Lại một tay ta gõ mõ


Phá nát cưng cửng thường xuyên vươn lên là họa Vài độ xuân thu vừa qua Có lẽ không còn thấy thanh nữ Hỏi phật trong kiếp này

Ngày ngày gõ mõ tụng kinh Vì sao độ ta không độ nàng? Vì fan hoa rơi hữu ý Khiến nước tan càng vô tình

Một thuở hoa niên thích hợp tan Tiếng mõ xưa xôn xao Bồ đề ko nghe tiếng thiếu nữ Hồng trần đã mấy độ hoa

Mắt còn vương màu tiết Hồng nhan chẳng nhìn thấy đâu? Lại một tay ta gõ mõ Phá nát cương cứng thường biến hóa họa

Vài độ xuân thu vừa rồi Có lẽ không hề thấy bạn nữ Hỏi phật vào kiếp này Ngày ngày gõ mõ tụng kinh Vì sao độ ta không độ nàng?

Hợp âm Độ ta không độ nàng

1. Phật sinh sống trên kia cao quáMãi mãi không độ tới nàngVạn dặm tương bốn bởi vì ai Tiếng mõ vang lên phũ phàngCa dua này không thấy trơn nàngBồ đề chẳng hy vọng nsống hoa Dòng kinh còn lưu lại vạn chữBỉ ngạn khóa lên mấy thu

Hồng è từ bây giờ xa quáÁi ố quan trọng giãi bàyHỏi người ra đi vị đâuChắc chắn tất yêu tảo đầuMộng này tan theo láng PhậtTrả lại người áo cà saVì sao độ ta ko độ phái nữ ???

2. Vì fan hoa rơi hữu ýKhiến nước rã càng vô tìnhMột thưở niên hoa thích hợp tanTiếng mõ xưa rối loàn Bồ đề ko nghe giờ nàngHồng trần sẽ mấy độ hoaMắt còn vương vãi màu sắc máuHồng nhan chẳng nhìn thấy đâu ?

Lại một tay ta gõ mõPhá nát cương cứng thường phát triển thành họa Vài độ xuân thu vừa quaCó lẽ không thể thấy nàngHỏi Phật vào kiếp nàyNgày ngày gõ mõ tụng kinhVì sao độ ta không độ nữ.