Các file có phần mở rộng .MOBI là các tệp tin được thực hiện để tàng trữ sách năng lượng điện tử. Ban đầu, kiểu định dạng đó chỉ được áp dụng trên phần mềm đọc báo điện tử Mobipocket Reader. Sau kia, bọn chúng dần trsinh sống buộc phải thịnh hành hơn với được đồng ý bên trên vài ba ứng dụng phát âm năng lượng điện tử không giống. Tuy nhiên, format .MOBI đã biết thành knhị tử vào năm 2011, 6 năm sau thời điểm Amazon thâu tóm về Mobipocket (2005).

Bạn đang xem: Đọc file mobi trên pc

Tệp MOBI là gì?

MOBI là loại file được thiết kế giành cho các vật dụng di động — hoặc những trang bị xem sách năng lượng điện tử với ưu thế là form size nhỏ dại gọn gàng, cung ứng dấu trang, ghi crúc, sửa đổi và JavaScript. Bên cạnh đó, định dạng đó còn được thực hiện như một phương án cai quản bản quyền nội dung số, giúp ngăn ngừa bài toán truy vấn cùng sử dụng phạm pháp những tệp tin.
Ngày nay, các định dạng được sử dụng độc quyền trên những đồ vật Kindlenlỗi AZW3, KF8 với KFX… mọi được trở nên tân tiến dựa vào căn nguyên của MOBI. Và trên thực tế, định hình MOBI vẫn được cung cấp thẳng bên trên những lắp thêm kindle.

Cách mngơi nghỉ tệp .MOBI

Hầu hết những lịch trình xem sách điện tử miễn giá tiền trên máy tính xách tay nhằm bàn rất nhiều cung cấp msinh sống cùng xem các tệp tin MOBI bởi đấy là một format sách điện tử. cũng có thể kể tới một vài cái brand name nlỗi Calibre, FBReader, Mobipocket Reader.
Phần “khó” độc nhất vô nhị vào cả quá trình là tải về với cài đặt một trong số vận dụng nêu trên. Vì du nhỏng đối với Calibre, sau khoản thời gian thiết đặt hoàn thành ứng dụng này, toàn bộ đều gì các bạn yêu cầu làm cho là nhấp vào nút ít “Add books”, tiếp đến chọn một trong những tùy tuyển chọn được hiển thị vào hình dưới đây.

Cách thay đổi một tệp tin có định hình .MOBI

Cũng y hệt như các định dạng tệp tin không giống, nhằm biến đổi file .MOBI thanh lịch các format không giống, chúng ta cần sử dụng cho một phần mượt chuyên biệt chđọng ko chỉ dễ dàng là sửa lại phần mở rộng của tệp tin bởi vấn đề này rất có thể làm cho tệp tin bị lỗi.Calibre không chỉ có là một trong những phần mềm đọc sách điện tử đối chọi thuần, ứng dụng này còn đưa về cho những người cần sử dụng tài năng đổi khác sách điện tử lịch sự rộng 16 định hình khác biệt.

Xem thêm: Đọc Truyện Tổng Tài Tội Ác Tày Trời Ý Tưởng, Trò Chơi Nguy Hiểm: Tổng Giám Đốc Tội Ác Tày Trời


Còn nếu như khách hàng không thích thực hiện vận dụng biến đổi của bên máy tía thì một trong những phần mềm cung cấp biến đổi các format trực tuyến cũng chính là phần lớn sàng lọc không tồi. Các phần mềm này chất nhận được thay đổi sách điện tử sang một vài định hình thịnh hành hơn hoàn toàn như là ePUB, PDF, FB2 và LRF. Sử dụng những biện pháp thay đổi trực tuyến bao gồm một ưu thế nổi bật, sẽ là tiết kiệm thời gian, vì chưng các bạn sẽ không phải mất thời hạn cho Việc tải về cùng cài đặt.Một số website chuyển đổi tệp tin trực con đường miễn tầm giá hoàn toàn có thể kể đến như: DocsPal, Convertio, ConvertFiles với Zamzar. Quý khách hàng chỉ cần truy cập vào một Một trong những trang web bên trên, mua lên file lên và chọn định hình chúng ta mà ước ao biến đổi. Sau khi quy trình biến đổi hoàn tất, ứng dụng đang hỗ trợ cho bạn một liên kết hoặc gửi cho chính mình một gmail kèm theo với file đã có chuyển đổi nhằm bạn sở hữu về lắp thêm.
File XML là gì với giải pháp mnghỉ ngơi nó như vậy nào? File DMPhường là gì? Cách msống tệp tin DMPhường vào Windows 10 File PSD là gì? Cách mở file PSD File .txt là gì? Cách mnghỉ ngơi file .txt Cách dùng Sách Nói App nghe đọc sách trên Android