*
*
*
*
*

(hoiquanzen.com) -Trong Phần 2, Đội chống xịn cha Liệp Hình ảnh sẽ được “nạm máu” với đông đảo khuôn mặt bắt đầu, đại diện mang lại các Color, năng lực khác nhau tuy vậy thuộc hướng tới mục tiêu phổ biến sẽ là ngăn ngừa tội tình cùng mang lại không nguy hiểm mang lại buôn bản hội.

Bạn đang xem: đội chống khủng bố liệp ảnh phần 2


Liệp Ảnh vẫn khó lập được nhiều chiến công mang đến vậy nếu như thiếu hụt đi sự chỉ huy tài tình của bạn đội trưởng. Nếu nlỗi sinh sống Phần 1, đội trưởng Lệ Kiếm Phong dành được sự tín nhiệm hoàn hảo của cả cấp trên lẫn các bè đảng, thì Chung Ngulặng sinh sống Phần 2 lại vào vai trò là linh hồn của toàn team.

Diễn viên Huỳnh Duy Đức trong vai Chung Ngulặng.

không chỉ có chức năng chỉ huy xuất bọn chúng Lúc thường xuyên đưa ra những đưa ra quyết định tối ưu, Chung Nguim còn được coi nlỗi thủ lĩnh lòng tin của Liệp Ảnh. Anh thường xuyên khích lệ vây cánh, chia sẻ số đông khó khăn trong cuộc sống đời thường riêng rẽ của họ, bảo đảm chúng ta trong số nhiệm vụ nguy hại.

Sát cánh cùng Chung Ngulặng là Triệu Hân, fan vừa là vợ, vừa là bè cánh của anh ấy. Vượt qua nỗi đau mất đàn ông, Triệu Hân kiêu dũng dìm trọng trách làm nội con gián vào sản phẩm ngũ của địch. Một khía cạnh, cô đề nghị vờ cắt đứt dục tình với ông xã, còn mặt khác vẫn âm thầm cỗ vũ, cổ vũ anh trong đông đảo yếu tố hoàn cảnh. Triệu Hân là thay mặt đại diện tiêu biểu vượt trội đến phần đa phụ nữ quân nhân vừa hóc búa, mạnh khỏe lại vừa sexy nóng bỏng, êm ả.

Diễn viên Mưu Tinch trong vai Triệu Hân.

trong những mhình họa ghép bí hiểm duy nhất của Đội chống xịn tía đó là Lục Hào. Với mật danh “số 6” đem trường đoản cú bọn họ “Lục” của anh ý, Lục Hào đang tạo nên mình một vỏ bọc tuyệt vời nhất vào tổ chức tù đọng Mãnh Mã. Là “cánh tay phải” của thủ lĩnh, rất nhiều lần Lục Hào sẽ cứu nguy mang đến Liệp Ảnh, giúp họ tránh các tổn định thất to mập, bao hàm cả câu hỏi lưu lại mạng sống và cống hiến cho team trưởng Chung Ngulặng. Là một công an ngầm, Lục Hào luôn luôn đề nghị thức giấc táo bị cắn dở trước phần đông cạm mồi nhử kẻ thù giăng sẵn chỉ chờ anh sơ sảy, mặt khác đề nghị gạt bỏ cảm tình, xóa đi ký kết ức về bạn vợ không cưới vẫn luôn luôn chờ đợi anh trở lại.

Diễn viên Vương Ban trong vai Lục Hào.

Bên cạnh các nhân đồ vật thiết yếu, các member khác vào Đội kháng khủng bố cũng mang về các Màu sắc bắt đầu mang đến tập phim và đều để lại vệt ấn trong tâm địa khán giả

Kiều Đại Bằng là 1 trong những do thám tay nghề cao. Chỉ tất cả điều, anh chàng mắc dịch quá trang nghiêm, tới mức gồm tình cảm cùng với cô con gái laptop Mạch Manh Manh nhưng mà lần khần cần phân bua nlỗi thể làm sao.

Xem thêm: Game Fix / Crack: Pro Evolution Soccer 2017 V1, Pes 2017 Download Free Pc Torrent + Crack

Diễn viên Nhạc Bằng Phi vào vai Kiểu Đại Bằng.

Góp phần vào phần đông chiến công của Liệp Hình ảnh quan trọng không nói đến sự góp sức của “cô nữ giới lắp thêm tính” Mạch Manh Manh. Là một tuấn kiệt technology, ít nhiều lần Manh Manh đang đột nhập thành công hệ thống của đối thủ cùng tò mò các tài liệu quan trọng. Tuy là Chuyên Viên technology dẫu vậy Manh Manh lại là cô nàng tính cách khôn xiết con nít. Những trận biện hộ nhau tay song với Kiều Đại Bằng đang mang lại tiếng cười cợt cho cả team, đồng thời đẩy nhì tín đồ cho gần nhau hơn.

Diễn viên Ngụy Thần Tịnh vào vai Mạch Manh Manh.

Hình như, hãy nhớ là sự lộ diện của “bông hồng thép” Điền Khắc Nam, cô gái do thám hững hờ, gợi cảm trong mặt hàng ngũ phòng xịn ba. Sau sự ra đi của ck chưa cưới Lục Hào, Khắc Nam càng ngày trlàm việc nên khỏe mạnh với quyết tâm phá hủy bọn khủng tía, search lại công bình cho người ông chồng không cưới.

Diễn viên Tôn Nghệ Minc trong vai Điền Khắc Nam.

Bên cạnh đó, sự góp khía cạnh của cặp đôi phun tỉa Lưu Mông, Tiểu Phương cũng vướng lại lốt ấn khó quên trong trái tim người theo dõi.

Sở đôi bắn tỉa Lưu Mông – Tiểu Phương.

Xem thêm: Nữ Minh Tinh GợI CảM Alexandra Daddario, Hội Mê Phim Ảnh

Mời quý vị đón xem bộ phim Đội chống xịn ba Liệp Hình ảnh (Phần 2) vào khoảng 20h00 các ngày từ lắp thêm Hai mang đến trang bị Bảy trên hoiquanzen.com.


Chuyên mục: Khu vui chơi