Cách đưa Zing Xu sang trọng thông tin tài khoản khác trong game của nhà desgin VNG như thế nào, cách chuyển Zing Xu giữa những thông tin tài khoản ra sao… là một trong giữa những vụ việc được rất nhiều gamer quan tâm, ở bên cạnh các câu hỏi nhỏng có tác dụng núm làm sao để hấp thụ Zing Xu vào game, sở hữu Zing Xu Online lập cập bằng phương pháp gì… Vậy, thực tiễn bao gồm hay không vấn đề được phnghiền gửi Zing xu giữa các thông tin tài khoản vào game VNG phát hành?

Phân tích ngulặng nhân dẫn mang đến tình trạng nên gửi xu vào thông tin tài khoản khác:

Vì để có thể triển khai các giao dịch thanh toán giao thương trang bị phđộ ẩm, âu phục, tăng thêm sức mạnh của nhân vật dụng trong số tựa game của nhà xây dừng này (vượt trội nhỏng Võ Lâm Chi Mộng, Võ Lâm 2, Gunny, game Boom, game Bang Bang, game Kiếm Thế, Khu vườn Trên Mây…) thì bạn nghịch yêu cầu sử dụng cho Zing Xu.

Bạn đang xem: Đổi ví zing me thành zing xu

Để có thể áp dụng ZingXu, bạn chơi yêu cầu hấp thụ chi phí (nạp zing xu) vào ví ZingMe. Người đùa có thể áp dụng biện pháp hấp thụ tiền bởi thẻ cào điện thoại (tải thẻ Viettel, cài thẻ Mobifone, thẻ Vinaphone… để hấp thụ tiền), hoặc nạp trực tiếp bởi thẻ Zing, nạp trường đoản cú thẻ ATM hoặc bằng tin nhắn SMS…

Song, từng sản phẩm, hình thức dịch vụ của VNG sử dụng đồng ZingXu theo phương pháp riêng biệt. Do vậy, bạn cần biến hóa xu vào Ví ZingMe sang trọng những thành phầm phải thực hiện. Ví dụ nlỗi với game Zing Speed, bạn phải đổi Zing Xu lịch sự ZsCoin, game Võ Lâm Chi Mộng thì lại sử dụng chi phí tệ là Vàng cần bạn cần đổi Zing Xu quý phái Vàng…

*

Cần chắt lọc loại Zing Xu tương xứng Khi nạp Xu cho mỗi một số loại game.

Trong một số trong những trường hợp bạn nạp nhầm Zing Xu vào thông tin tài khoản game không muốn, mong mỏi đổi lại lịch sự tài khoản new hoặc mong thay đổi số Zing Xu trường đoản cú thông tin tài khoản bao gồm sang thông tin tài khoản phú, hoặc muốn đưa Zing Xu hiện tại bao gồm quý phái game khác nhằm tham mê gia event… Điều đó có được phxay cùng với phương pháp của VNG?

VNG ko có thể chấp nhận được biến đổi Zing Xu vào thông tin tài khoản không giống.

Thực tế, theo lao lý của VNG, fan chơi cần yếu chuyển xu trong Ví ZingMe từ bỏ thông tin tài khoản này sang trọng tài khoản khác. Như vậy có nghĩa là Khi tín đồ chơi hấp thụ xu vào nhầm thông tin tài khoản với mong muốn gửi xu tương hỗ thân những tài khoản cùng nhau thì sẽ không còn tiến hành thanh toán.

Số Zing Xu chỉ có thể được chuyển từ ví ZingMe vào tài khoản game theo hiệ tượng Đổi Zing Xu, hoặc hấp thụ chi phí trực tiếp vào game (trải qua biện pháp hấp thụ tự thẻ ZingMe, hoặc nạp tiền Vinaphone, Viettel, Mobifone,…) chđọng không có bí quyết đưa zing xu qua tài khoản khác.

Tuy nhiên, có khá nhiều trang web, diễn đàn, diễn đàn chia sẻ với các bạn giải pháp chuyển zing xu mang đến tài khoản khác bằng vấn đề lợi dụng bug, lỗi, hoặc thậm chí còn là haông chồng hệ thống Zing Xu, nhưng thực ra đa số biết tin này những được các game thủ phản ánh là không còn an toàn.

Xem thêm: Nhóm Mây Trắng Yến Nhi - Tuyển Tập Mây Trắng Phiên Bản Thu Ngọc

*

Mua Zing Xu Online gấp rút, bình an trên gamethẻ.vn

Trên đây là một số trong những lên tiếng về phong thái đưa Zing Xu thanh lịch tài khoản khác vào game của phòng sản xuất Vinatrò chơi. Hi vọng trải qua các thông tin này, những game thủ vẫn tìm được câu vấn đáp cho các vướng mắc của bản thân mình. Đồng thời, những người chơi hoàn toàn có thể nạp chi phí mang đến tài khoản game online nói phổ biến với download Zing Xu online trong phòng phát hành VNG dành riêng một phương pháp nhanh lẹ, kết quả, chính xác đến thông qua hoiquanzen.com núm cho các phương pháp nạp thường thì.