Đăng nhập để tại vị thắc mắc và tmê man gia phản hồi bài xích viết

*

Hình minh họa đóng băng ổ cứng

Trường thích hợp làm sao phải ngừng hoạt động ổ cứng?

Việc đóng băng ổ cứng để giúp đỡ bảo đảm an toàn máy vi tính của người tiêu dùng ngoài sự xâm phạm khiến cho đảo lộn những công tác trường đoản cú tín đồ khác với đồng thời đề phòng sự xâm nhập, hủy diệt của virut vào hệ điều hành quản lý.

Bạn đang xem: Phần mềm đóng băng ổ cứng deep freeze standard full

2. Những xem xét cần biết trước lúc đóng băng ổ cứng

Đa phần hầu như người sử dụng anh tài này trên hầu hết thiết có tương đối nhiều người tiêu dùng, hoặc nhằm giao hàng mục tiêu giáo dục. lấy một ví dụ nhỏng khi sinh sống các ngôi trường học tập thì đóng băng ổ cứng đã giảm bớt câu hỏi các em học sinh xóa hoặc download thêm những phần mềm kỳ lạ gây hỏng hư máy tính.

Chúng ta chỉ cần ngừng hoạt động ổ gồm đựng hệ điều hành và quản lý thôi, thường xuyên là ổ C, Desktop, My Document,… Vì vậy chúng ta nên rời lưu đầy đủ file thường xuyên cập nhật vào ổ định đóng băng với phải chuyển tất cả các áp dụng, phần mềm vào ổ đĩa không xẩy ra đóng băng trừ các ứng dụng gồm tương quan mang lại khối hệ thống nlỗi phần mềm khử vi khuẩn,…​

3. Top 3 phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng rất tốt hiện nay nay

Phần mềm Deep Freeze

- Nhà phân phát hành: Faronics

- Dung lượng: 12MB

- Tương thích: Windows XP., Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

- Giá: 60.75$ (Khoảng 1.410.000 VND). Bản cần sử dụng thử được sử dụng trong 30 ngày

- Link tải: NHẤN VÀO ĐÂY


Đây là ứng dụng được xem là thông dụng tốt nhất trong mảng ngừng hoạt động ổ cứng. Quý khách hàng không cần phải biết vô số về máy vi tính vẫn rất có thể thực hiện được vận dụng này. Bởi lẽ hình ảnh của Deep Freeze vô cùng trực quan và cực kì dễ dùng.

*

Deep Freeze là ứng dụng đóng băng của Faronics

Deep Freeze hoàn toàn có thể đóng băng hoặc gỡ đóng băng tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. Đây là chiến thuật đóng băng máy tính đơn giản dễ dàng và dễ sử dụng độc nhất hiện giờ. Với một loạt chức năng như cung ứng năng lực tiến hành tập trung, đóng băng ổ cứng khỏe mạnh, phục sinh trạng thái vận động sau mỗi lần khởi động lại với rất có thể lựa chọn một hoặc các ổ cứng nhằm đóng băng tuyệt msống khóa, Deep Freeze được cho phép người tiêu dùng cấu hình thiết lập tùy lựa chọn để bảo vệ máy tính bình yên rộng.

Các tài năng nổi bật

Cung cung cấp kỹ năng thực hiện triệu tập, đóng băng ổ cứng mạnh khỏe.Dung lượng rẻ, tiện lợi thiết lập, kể cả những đồ vật cấu hình yếu ớt.Khôi phục tâm trạng chuyển động sau những lần khởi động lại.Tạo một mặt hàng rào đảm bảo an toàn cực kỳ bền vững kháng xâm nhập từ bỏ bên ngoài.Mã hóa tài khoản quản ngại trị với mã an toàn trẻ trung và tràn trề sức khỏe, bảo mật cao.

Bạn rất có thể xem thêm nội dung bài viết sau nhằm biết phương pháp thực hiện Deep Freeze:

Cách cài, thiết đặt, áp dụng phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng Deep Freeze bên trên sản phẩm công nghệ tính

- Nhà phân phát hành: Shadow Defender

- Dung lượng: 3.54MB

- Tương thích: Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

- Giá: 39$ (Khoảng 900.000 VND)

- Link tải: NHẤN VÀO ĐÂY


Nói mang đến top phần đông phần mềm ngừng hoạt động ổ cứng xứng đáng thực hiện độc nhất, cần thiết ko nhắc tới Shadow Defender hiện bao gồm con số người tiêu dùng phần đông duy nhất hiện nay. Ưu điểm của Shadow Defender ngừng hoạt động nkhô hanh, tác dụng, đảm bảo an toàn bình yên cùng năng suất mang lại khối hệ thống. Shadow Defender là ứng dụng đóng băng ổ cứng máy tính nhằm mục đích bảo đảm máy tính xách tay với máy tính vào môi trường thiên nhiên thực ngoài các loại hình tấn công mã độc cũng giống như đông đảo biến hóa quanh đó ý mong của chúng ta. Với ứng dụng đóng băng này, người dùng hoàn toàn có thể vô tư lướt web cơ mà không sự virut xâm nhập xuất xắc sự tiến công tài liệu trường đoản cú tầy mạng.

*

Shadow Defender

Shadow Defender là lịch trình mang đến cho tất cả những người thực hiện phần đông lao lý mạnh bạo trong câu hỏi tiến hành môi trường thiên nhiên ảo nhằm chạy các công tác bên trên máy vi tính được thuận tiện với dễ dàng. Nó được cho phép chúng ta tiến hành các làm việc nhằm cấu hình thiết lập hệ thống máy vi tính của bản thân mình chuyển động vào một môi trường thiên nhiên ảo. Sử dụng ứng dụng đóng băng ổ cứng này, bạn sẽ chưa phải lo ngại về sự tiến công của virus tốt phần đa sự thay không giống nhằm bảo đảm bình yên cho máy tính của mình.

Các bản lĩnh nổi bật

Lướt Internet một bí quyết an toàn với sa thải đều dấu tích không hề muốn.Bảo vệ quyền riêng biệt tứ của người sử dụng.Loại vứt chi phí thời gian ngừng hoạt động với gia hạn.Khởi động lại nhằm khôi phục khối hệ thống của doanh nghiệp về tâm lý lúc đầu.ToolWiz Time Freeze

- Nhà phát hành: Toolwiz Software

- Dung lượng: 2.8MB

- Tương thích: Windows XP, Windows 2003, Windows Vista, Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10

- Giá: Miễn phí

- Link tải: NHẤN VÀO ĐÂY


Đây là ứng dụng giúp cho bạn tạo thành một môi trường xung quanh ảo nhằm bảo đảm laptop ngoài sự xâm nhập của virus bên trên laptop. Ngay khi hệ thống ảo Thành lập góp ngăn ngừa sự đột nhập của các malware, ToolWiz Time Freeze sẽ áp dụng công nghệ này để đảm bảo an toàn máy tính xách tay. Từ đó, giúp người dùng thoải mái đọc báo nhưng không hại bị những mã độc tấn công. Hệ thống bảo mật thông tin Lever cao cũng là ưu điểm quá trội của em phần mềm này.

*

ToolWiz Time Freeze 2017

Toolwiz Time Freeze cung cấp tài năng bảo mật thông tin tuyệt vời giành riêng cho hệ thống máy tính xách tay, ngăn chặn được các một số loại virus với phần mềm ô nhiễm và độc hại đột nhập, bảo vệ tệp tin với thỏng mục ngoài đều thay đổi không hề mong muốn và hỗ trợ bảo mật thông tin bởi password. Người dùng cũng hoàn toàn có thể đưa cơ chế vận động tự hệ thống thật quý phái hệ thống ảo cơ mà không nhất thiết phải khởi hễ lại laptop.

Các kĩ năng nổi bật

Phần mềm ngừng hoạt động khối hệ thống.Tạo môi trường ảo cho những tác vụ của người tiêu dùng.Ngăn chặn vi khuẩn với những phần mềm độc hại đột nhập.Bảo vệ tài liệu trước các đổi khác không muốn.Khôi phục nhanh chóng triệu chứng thuở đầu của hệ thống.Tăng tốc và nâng cao công suất máy vi tính.

Xem thêm: Những Bộ Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất, Phim Việt Nam Cũ Hay Nhất

4. Bảng đối chiếu 3 phần mềm đóng băng ổ cứng

Tên phần mềm

Deep Freeze

Shadow Defender

ToolWiz Time Freeze

Tính năng nổi bật

Cung cấp kỹ năng thực thi triệu tập, đóng băng ổ cứng trẻ khỏe.Dung lượng phải chăng, tiện lợi thiết đặt, nhắc cả các thiết bị cấu hình yếu hèn.Khôi phục tâm trạng chuyển động sau các lần khởi hễ lại.Tạo một mặt hàng rào đảm bảo khôn cùng vững chắc chống xâm nhập tự bên phía ngoài.Mã hóa tài khoản quản lí trị cùng với mã bình yên khỏe khoắn, bảo mật cao.Lướt Internet một giải pháp bình an cùng sa thải hầu như dấu vết không hề muốn.Bảo vệ quyền riêng biệt tứ của khách hàng.Loại bỏ chi phí thời gian dứt chuyển động cùng gia hạn.Khởi cồn lại nhằm Phục hồi hệ thống của chúng ta về tinh thần lúc đầu.Phần mềm đóng băng khối hệ thống.Tạo môi trường thiên nhiên ảo cho những tác vụ của người tiêu dùng.Ngăn ngăn virut và các ứng dụng độc hại xâm nhập.Bảo vệ tài liệu trước các thay đổi không mong muốn.Khôi phục mau lẹ chứng trạng thuở đầu của khối hệ thống.Tăng tốc và nâng cấp hiệu suất laptop.

Dung lượng

12MB

1.1MB

2.8MB

Tương thích

Windows XP trnghỉ ngơi lên

Windows XPhường trnghỉ ngơi lên

Windows XPhường trlàm việc lên

Giá

60.75$ (Khoảng 1.410.000 VND)

39$ (Khoảng 900.000 VND)

Miễn phí

Link tải

NHẤN VÀO ĐÂY

NHẤN VÀO ĐÂY

NHẤN VÀO ĐÂY


Xem thêm:

Cách hạn chế và khắc phục lỗi phím Backspace chỉ xóa được một ký trường đoản cú rất nhanh chóng 1 Cách thiết lập về, thiết đặt với singin Zalo trên máy tính xách tay Windows cực dễ dàng Lỗi Excel không nhận thứ in - Nguim nhân cùng giải pháp khắc chế hiệu quả