Thế giới mua tệp torrent vẫn không như trước đó nữa. Vẫn còn một số trong những trang web hoàn hảo xung quanh tê – nhưng mà bạn sẽ cần thiết search thấy chúng bằng một phnghiền tìm kiếm dễ dàng và đơn giản trên Google. Và bạn không thích tiêu tốn lãng phí trời tối của bản thân mình nhằm khám nghiệm sản phẩm tá website rác rưởi và lướt qua vô số quảng bá nhảy lên của bọn chúng chỉ để phát hiển thị rằng chúng không tồn tại phần đa gì nhiều người đang tìm kiếm kiếm.

Bạn đang xem: Vietnamese

Đó là xuất xứ điểm của tớ. Tôi dành riêng cả đêm hôm kiểm tra tất cả các nhiều loại website torrent ở cả nước nhằm rất có thể cập nhật danh sách này cho chính mình, không tồn tại gì không giống ngoài ra website tốt nhất. Bất kể nhiều người đang kiếm tìm bộ phim truyền hình trong ngày hôm qua trong lịch trình thương yêu của bản thân hay là 1 bộ phim đang trình làng từ thời điểm cách đây mười năm, bạn phần lớn đang có thể search thấy nó trên một giữa những trang web này.

Tôi kiểm tra 10 website này liên tiếp nhằm bảo đảm an toàn rằng chúng vẫn khả dụng, với tôi cũng hỗ trợ một vài website nhân bản cơ mà chúng ta có thể test giả dụ một trong các chúng bị sập.

Nếu ai đang gặp mặt sự nỗ lực khi truy cập các trang web này, rất có thể là do bọn chúng đã trở nên ISP (nhà cung cấp dịch vụ internet) hoặc thậm chí là chính phủ nước nhà của người sử dụng chặn. Tôi khuyên chúng ta nên demo một VPN nhằm thừa qua những ngăn này. Tôi áp dụng NordVPN, hình thức này có đảm bảo an toàn hoàn tiền trong 30 ngày luôn thể lợi – nếu như nó ko giải quyết được sự hoiquanzen.comệc của người tiêu dùng, chúng ta cđọng câu hỏi tận hưởng hoàn trả tiền. (Nhưng nếu như bạn cài đặt torrent liên tiếp, tôi khulặng bạn nên áp dụng nó vào gần như ngôi trường hòa hợp. Nó đậy giấu danh tính của người sử dụng nhằm không có ai có thể theo dõi và quan sát chuyển động trực con đường của khách hàng.)

Bắt đầu cài xuống tệp torrent với NordVPN


Top 5 website torrent tại toàn nước 2021

Thêm 5 trang web torrent giỏi vời | Các VPN khuim dùng của mình để tải torrent an toàn | Câu hỏi thường xuyên gặp

Các website torrent tốt nhất có thể vẫn khả dụng trên nước ta 2021

Các website torrent xuất sắc luôn luôn biến mất. Thông thường bọn chúng bặt tăm vĩnh hoiquanzen.comễn, cơ mà thỉnh thoảng chỉ nên được đưa mang đến một URL bắt đầu. Thông thường chúng bị chính quyền ngăn hoặc bị tin tặc chiếm giành …ôi chao.

Tôi liên tiếp đánh giá các trang web mà tôi khuyên ổn dùng để làm bảo vệ rằng bọn chúng vẫn khả dụng với hoạt động bình thường. Đây là một số Một trong những trang bị không giống nhưng tôi kiểm tra:

Tốc độ thiết lập xuống: Tôi đánh dấu vận tốc tốt nhất với tệ độc nhất của bản thân từ mỗi trang web và theo dõi và quan sát những nấc vừa đủ để bạn tưởng tượng về những gì bản thân rất có thể ước ao đợi.Tính nhiều dạng: Tôi triển khai những search kiếm chủng loại nhằm đánh giá phần đa gì mà mỗi trang web hỗ trợ. Các website mếm mộ của mình là phần lớn trang nơi chúng ta có thể tìm thấy số đông bất cứ thiết bị gì bản thân buộc phải, hơn nữa tôi đã và đang chuyển một vài ba website torrent đặc biệt vào list của mình.

1. The Pirate Bay – Website torrent tốt nhất về tổng thể


Website torrent thịnh hành tuyệt nhất gắng giớiĐa dạng duy nhất về phyên hình ảnh, công tác truyền hình, trò nghịch, v.v.Thẻ người tiêu dùng hoiquanzen.comP/Trusted (Đáng tin cậy) cho mình biết hồ hết tệp torrent như thế nào là thích hợp pháp và an toàn
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Các sever được tối ưu hóa cho P2P để cài xuống nkhô hanh chóngỨng dụng thân thiết cùng với người dùng và những app mở rộng mang lại trình duyệtChặn PR và các trình theo dõiChính sách ko giữ nhật ký kết nghiêm ngặtTương phù hợp với:
Bỏ chặn: Netflix, BBC iPlayer, HBO GO, Amazon Prime hoiquanzen.comdeo, Sky Go, Showtime, v.v.Nó có một vận dụng bao gồm sẵn bởi các ngôn ngữ
Ưu đãi Tháng Ba 2021: CyberGhost hiện nay đang hỗ trợ áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 83% cho gói phổ biến tuyệt nhất của nó! tận dụng điểm mạnh ưu đãi này tức thì bây giờ với tiết kiệm ngân sách và chi phí thêm cho gói ĐK CyberGhost của người sử dụng.

CyberGhost là một trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo nếu như bạn đang tìm kiếm tìm một VPN an toàn và tin cậy nhằm đảm bảo mình Lúc download torrent. Các ứng dụng dành riêng cho máy hoiquanzen.com tính bàn cùng vật dụng di động của chính nó khôn xiết dễ sử dụng, ngay cả khi chúng ta không bao giờ sử dụng VPN trước đây.

Mạng lưới thế giới của CyberGhost gồm 6.400 máy chủ bao hàm những máy chủ P2P.. chuyên sử dụng được gắn nhãn rõ ràng, và tôi khuyên bạn nên sử dụng một trong những máy chủ đó để sở hữu vận tốc tải xuống rất tốt. Bạn có thể xem cục bộ hiệu quả soát sổ vận tốc vào bài xích rehoiquanzen.comews nâng cao về CyberGhost của Shop chúng tôi.

Giống nlỗi nhì VPN còn sót lại vào danh sách này, CyberGhost che tác động IPhường của chúng ta để ẩn danh tính cùng vị trí của chúng ta ngoài các trang web torrent nhưng mà các bạn truy vấn. hoiquanzen.comệc này đảm bảo an toàn bạn khỏi bọn tin tặc, trộm cắp tài liệu và các hiểm họa trực tuyến không giống. Với mã hóa AES 256 bit kín kẽ của chính nó, ngay cả ISP của người sử dụng cũng sẽ bắt buộc thấy chuyển động thiết lập torrent của bạn. Trong khi còn tồn tại trình ngăn lăng xê và ứng dụng độc hại tích đúng theo sẵn, giúp tăng tính bảo mật của bạn bên trên các website hỗ trợ thiết lập torrent.

CyberGhost hỗ trợ hỗ trợ qua trò chuyện thẳng 24/7 để giúp bạn câu trả lời bất kỳ thắc mắc như thế nào.

Xem thêm: Xung Đột Biên Giới Trung Quốc Ấn Độ T Biên Giới Ấn Độ, Xung Đột Biên Giới Ấn

Để tò mò xem CyberGhost liệu có phải là VPN dành riêng cho chính mình hay không, bạn cũng có thể thực hiện bảo đảm an toàn hoàn vốn đầu tư trong 45 ngày hào pngóng của chính nó để chạy xem sét nó.

Bắt đầu download xuống tệp torrent cùng với CyberGhost ngay!

Câu hỏi thường gặp