YuGiOh (tên việt hóa là Vua Trò đùa ) là 1 trong những tựa trò chơi được lấy thuộc tên với cỗ truyện rất danh tiếng này. Trò chơi vua trò chơi này là một tựa game đi cùng năm tháng với rất nhiều phiên bản khác nhau. Và trong nội dung bài viết hôm nay, Long Tướng sẽ share đến các bạn link tải về game YuGiOh Full card Việt Hóa trên PC tiên tiến nhất hiện nay? Phiên bản đó mang tên là Yugioh nguồn Of Chaos – Yugi The Destiny.

Bạn đang xem: Yugi the destiny


Giới thiệu về lối chơi của game YuGiOh

Trong game các bạn sẽ hóa thân thành nhân thứ YuGi để đấu thứu tự hết đối phương này đến đối thủ khác. Cũng như những phiên bản game Yugioh PC khác thì power Of Chaos cũng là một phiên bản trò nghịch bài ma thuật. Ở chỗ đó bạn phải vận dụng trí tuệ của mình để tính toán chuyển đến những nước đi thật sáng suốt để hạ gục đối thủ.

*

Trong trò đùa bạn sẽ hóa thân vào các nhân vật, xây dựng bộ bài ma thuật mang đến riêng mình. Kết hợp giữa các loại bài monster Cards, Spell Cards, Trap Cards, Special Summon Cards để giới thiệu một chiến thuật hoàn hảo. Bạn sẽ phải đánh từng nhân vật để thu thập được ngày càng nhiều lá bài hơn.

Dựa trên thương hiệu manga / anime nổi tiếng, phần 3 của power of Chaos cho PC chống lại Joey, tín đồ bạn giỏi của Yugi và kẻ địch đấu tranh lâu năm của Yugi. Xây dựng bộ bài của doanh nghiệp với hàng trăm ngàn thẻ bài mới và thử thách Joey. Bổn phận đang chờ đón trên PC của chúng ta với Yu-Gi-Oh! sức mạnh của sự hỗn loạn: Joey Passion. Trading card Game – đấu với Joey để thu thập hơn 450 thẻ với xây dựng bộ sưu tầm của bạn. Một chế độ hướng dẫn được xây đắp trong dạy những chiến lược cùng kỹ thuật tiên tiến.

Yêu cầu thông số kỹ thuật máy tính nghịch game

Cấu hình yêu cầu buổi tối thiểu

CPU: 1.2 MHz Pentium II (hoặc tương đương)RAM: RAM 512 MBGPU: Card bối cảnh tương ưa thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơn (DirectX9.0b đi kèm theo trên đĩa)Hệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card âm nhạc tương phù hợp DirectX 8.1

Cấu hình đề xuất để chạy trò chơi mượt mà

CPU: cpu xung nhịp 1.5 Ghz hoặc cao hơnRAM: 2 GBGPU: Card hình ảnh tương mê thích DirectX 8.1DX: DirectX 8.1 hoặc cao hơnHệ điều hành: Windows 7 / 8.1 / 10Dung lượng: dung lượng ổ cứng trống 300 MBÂm thanh: Card music tương thích DirectX 8.1

Link download Yugioh Full thẻ Việt hóa

Để tải tựa trò chơi đấu bài ma thuật Offline này về bạn tầm nã cập vào đường dẫn bên dưới nhé! sau khi tải về bạn làm theo những hướng dẫn mặt dưới để nghịch game.

Xem thêm: 400 Triệu Đồng Mua Xe Ô Tô Cũ Giá 400 Triệu Đồng, 400 Triệu Đồng Mua Xe Ôtô Cũ Nào Vừa Đẹp Vừa Bền

Link Download: https://www.fshare.vn/file/RMJKZYKPKGBX

Sau khi tải trò chơi về ngừng bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Tiếp theo tìm đến file game Yugi_PC.exe để chơi nhé!

Hướng dẫn cài đặt Full thẻ (lá bài) vào Yugioh power Of Chaos

Bạn tiến hành tải phiên bản Full thẻ bổ sung qua liên kết ở trên nhé. Trong tệp tin vừa thiết lập có 1 file có tên là All Cards Windows10 bạn triển khai run cùng với quyền Admin nhé. Bởi vậy là có thể vào chơi full card luôn rồi đấy nhé.

Nếu quá trình cài đặt có lỗi gì thì có thể để lại phản hồi bên dưới mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất nhé!

Lời kết

Trên phía trên là tất tần tật về trò chơi Yugioh power Of Chaos, cũng tương tự Link tải về Game về để trải nghiệm nhé. Nếu gặp bất cứ khó khăn nào thì có thể để lại ở mặt dưới phần bình luận mình sẽ giải đáp. Thường xuyên theo dõi chuyên mục Game Offline của Long Tướng để có những trò đùa hay nhé! các bạn hãy chia sẻ nếu thấy thú vị, đó chính là động lực của nhóm tụi mình. Cảm ơn đã coi bài viết!