Nếu nhỏng có tìm hiểu, hẳn bạn sẽ biết là Mi trang chủ không có vận dụng dành riêng cho phần mềm hệ thống Windows nhằm chạy trên máy tính xách tay. Do kia, nhằm rất có thể áp dụng Mi trang chủ nhằm mục đích thống trị trang bị trên máy tính xách tay, bạn phải thông sang một trình giả lập, cụ thể sinh hoạt đó là trả lập Android. Vậy chi tiết sử dụng nỗ lực nào?

Chạy Mi trang chủ PC bằng đưa lập Android Bluestacks

Có không hề ít bạn dạng trả lập Android bên trên máy tính, mình đã và đang demo qua một số trong những cùng thấy Bluestacks là cân xứng nhất để chạy Mi trang chủ bên trên máy tính vì chưng bối cảnh đã có buổi tối ưu trên screen PC.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải về ứng dụng mi home windows


Bài liên quan


Top 4 trình giả lập Android online ko yêu cầu cài đặt


Bliss OS – Chạy Android Pie 9.0 trên laptop thiệt đơn giản


Đã tất cả Bluestacks 4 beta, mời các bạn yên cầu demo


Andy OS – Giả lập Android nổi tiếng bí mật cài đặt trojan đào chi phí ảo vào laptop


Chi tiết cách tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Trước tiên bạn phải thiết lập Bluestacks trên laptop bằng cách download về tệp tin thiết đặt trên Home Bluestacks.

Cách 2: Sau Lúc cài đặt, sinh sống lần chạy Bluestacks trước tiên, bạn hãy đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Google Play của bản thân mình (đó là tài khoản Gmail) hoặc đăng ký bắt đầu trường hợp chưa tồn tại.

*

Bước 3: Vào Google Play Store, tra cứu và thiết lập áp dụng Mi Home.

*

Cách 4: Chạy ứng dụng Mi trang chủ và triển khai đăng nhtràn vào thông tin tài khoản của bạn nhằm áp dụng giống như nlỗi trên smartphone. Ở đây hình ảnh Mi trang chủ đã có được tối ưu nhằm chúng ta luôn thể làm việc bên trên màn hình máy tính xách tay.

*

Dĩ nhiên ngoài bài toán sử dụng Bluestacks, chúng ta cũng có thể cần sử dụng các vận dụng trả lập Android khác ví như Nox Player, RemixOS,… Tuy nhiên mình thấy nó điều khiển xe trên Bluestacks tương đối ổn định, không nhiều bị bay ứng dụng bất ngờ.

Nếu chúng ta cần sử dụng camera quan tiền gần kề bên trên Mi trang chủ, bạn có thể cần sử dụng mẹo nhỏ luôn luôn hiển thị Bluestacks bên trên thuộc bằng phương pháp click chuột nút ít thực đơn ở góc cạnh bên trên bên nên > chọn Sạc lớn Stop.

*

Chạy Mi Home PC bởi giả lập Nox Player

Tải xuống Nox App Player từ trang web xác nhận trên đây. Lưu ý đòi hỏi về tối tphát âm mang lại máy tính của bạn: RAM 2GB, Sở giải pháp xử lý 2GHz, Dung lượng trống bên trên ổ cứng là 3GB, card đồ hoạ buổi tối tđọc 1GB.Sau khi download xuống, hãy chạy tập tin vẫn sở hữu xuống với thiết đặt. Nếu những việc suôn sẻ, chúng ta sẽ thấy một cửa sổ riêng cùng với khối hệ thống Android (phiên bạn dạng 4.4.2).

*

Trước Lúc thiết lập ứng dụng MiHome, bọn họ buộc phải bật quyền ROOT bằng cách vào Settings > General > bật mục Root qua On.

*

Việc tùy chỉnh thiết lập trình phân phát Nox đang hoàn toàn, vày vậy hãy ban đầu với câu hỏi cài đặt Mi trang chủ từ chợ ứng dụng.

quý khách rất có thể xem thêm bài viết trả lập Android nhằm đọc thêm các trình giả lập khác cũng có thể hỗ trợ chạy Mi Home trên máy tính xách tay.

Mi Home là ứng dụng quan trọng đặc biệt vào hệ sinh thái xanh của Xiaomi. Đây được coi là bộ não trong hệ sinh thái nhà thông minch của Xiaongươi Lúc nó thống trị được toàn bộ các đồ vật. Thông qua vận dụng Mi trang chủ bạn có thể dễ dãi quản lý, đo lường và thống kê cùng phối hợp đầy đủ lắp thêm lại cùng nhau, giúp các vật dụng này hoàn toàn có thể vận động may mắn và kết hợp nhịp nhàng để gia công đầy đủ “combo” tác vụ.


Người dùng rất có thể cần sử dụng ứng dụng Mi trang chủ nhằm nhảy sản phẩm công nghệ thanh lọc bầu không khí, tự động bật đèn lúc tới giờ, báo động lúc cửa ngõ mnghỉ ngơi,… Điều mà lại người tiêu dùng tất yêu thao tác làm việc thẳng trên từng sản phẩm. Hoặc cùng với Mi trang chủ, người dùng rất có thể hẹn giờ đồng hồ bật và tắt trang bị lọc bầu không khí, thiết lập hiệu suất chuyển động, điều mà lại không thể thao tác làm việc được bên trên thứ.

Trang thống trị thông tin tài khoản gồm bối cảnh hơi dễ nhìn với nhiều tuỳ chỉnh trẻ khỏe. Tại trên đây, bạn có thể cung cấp quyền thực hiện trang bị cho người thân trong gia đình, biến hóa biết tin đăng nhập tốt soát sổ phần đa thông tin quan trọng đặc biệt nlỗi vạc hiện tại fan bỗng nhiên nhập hay chú ý khoá bị đăng nhập không nên mã những lần.

Tuy nhiên cho tới hiện thời Mi trang chủ vẫn ko đồng ý tất cả một vận dụng đến máy tính xách tay nhưng mà bạn nên sử dụng sang 1 áp dụng trả lập Android bên trên PC. Về cơ phiên bản, ứng dụng Mi trang chủ chạy trả lập bên trên máy tính xách tay có thể thiếu thốn một số thiên tài tuy nhiên chúng ta vẫn hoàn toàn có thể áp dụng được cơ phiên bản. Đặc biệt là khi bạn có nhu cầu thêm 1 vật dụng vào hệ sinh thái xanh, các bạn dùng điện thoại thông minh chạy Android xuất xắc iPhone đang dễ dàng hơn so với chạy Mi trang chủ đưa lập trên máy tính xách tay.

Xem thêm: Top Những Ứng Dụng Hữu Ích Cho Android Miễn Phí, Hữu Ích 2020

Theo bản thân thì các bạn chỉ xem câu hỏi chạy Mi trang chủ bên trên PC là phụ trợ, còn mà hơn nữa thực hiện bên trên điện thoại thông minh vẫn giỏi rộng bởi vì tính cơ rượu cồn, và được hỗ trợ không hề thiếu tính năng.