Nếu mang đến một ngày, ổ cứng của chúng ta đột nhiên đủng đỉnh, không còn hoạt động nkhô nóng nhỏng ban sơ thêm lắp thêm. Thậm chí vật dụng chúng ta nhiều khi còn bị treo khiến cho các bước của doanh nghiệp bị trì trệ dần. Liệu ổ cứng của người tiêu dùng bao gồm vụ việc gì không? Hoàng Hà PC xin reviews bạn rất nhiều ứng dụng test ổ cứng và tốc độ đọc ghi hiện thời của những vật dụng lưu trữ này nhằm chúng ta hiểu rằng rằng ổ cứng tôi đã hư chưa.

Bạn đang xem: Download crystaldiskinfo 8

Ổ cứng là gì?

Ổ cứng là 1 trong những thứ được dùng để làm lưu trữ dữ liệu trong máy tính cho nên nó còn thường xuyên được Hotline là ổ cứng máy vi tính (Hard Disk Drive, viết tắt: HDD). Với sự trở nên tân tiến vượt bậc của technology nghỉ ngơi lúc này, những ổ đĩa cứng bên trên Thị Phần bây chừ hầu như đều sở hữu size mỏng tanh, gọn gàng với tương đối dịu. Thế tuy nhiên, dung tích phía bên trong nó thì ngày 1 tăng ngày một nhiều.

*

Tại sao rất cần được demo ổ cứng?

Nếu là người dùng máy vi tính tiếp tục, chắc hẳn các bạn sẽ không hẳn thắc mắc sự việc vì sao bọn họ rất cần được test ổ cứng. Bởi vì đối với tất từ đầu đến chân sử dụng thì ổ cứng nhập vai trò khôn cùng đặc biệt. Nó nhấn trọng trách lưu trữ gần như thông báo, tài liệu quan trọng giúp người dùng bảo vệ cùng hoàn toàn có thể lấy ra thực hiện bất kể cơ hội như thế nào. Chính vị vậy, nếu như nhỏng Hartware gồm bất kỳ trsinh hoạt hổ thẹn nào xảy ra cũng trở thành khiến cho người cần sử dụng hoang mang lo lắng cục bộ tài liệu sẽ sở hữu nguy hại bị đánh mất.

do đó, có lẽ rằng chúng ta đã và đang phát âm tại sao Việc test ổ cứng lại rất là quan trọng đặc biệt với những phần mềm thử nghiệm ổ cứng vẫn đem về nhiều lợi ích ra sao cho tất khắp cơ thể dùng họ.

*

Kiểm tra sức khỏe ổ cứng / SSD chi tiết nhất

Top 5 phần mềm demo ổ cứng, vận tốc phát âm ghi tốt nhất 2021

cũng có thể xác định, phần mềm kiểm tra ổ cứng là 1 trong chính sách đích thực bổ ích. Nó giúp người tiêu dùng phân phát hiện nay được những lỗi nghệ thuật phát sinh nhưng mà nhỏ fan bắt buộc bắt gặp bằng đôi mắt thường xuyên.

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) - Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Ổ Đĩa HDD Và SSD

Đây là ứng dụng cơ mà Shop chúng tôi ao ước nói tới trước tiên với cũng là phương tiện nổi tiếng có nhân kiệt bình chọn Hartware bao gồm SSD cùng HDD. Hard Disk Sentinel rất có thể góp người tiêu dùng tìm kiếm tìm, đánh giá cùng chẩn đoán thù triệu chứng nhằm khắc phục và hạn chế các lỗi liên quan mang lại ổ cứng của máy tính.

Hard Disk Sentinel được thiết kế theo phong cách với bối cảnh trực quan liêu cho nên có khả năng hiển thị toàn bộ ban bố góp người dùng tiện lợi quan liêu ngay cạnh. Trong khi, nó còn thực hiện các màu sắc khác nhau nhằm biểu lộ cường độ cực kỳ nghiêm trọng của những sự việc sẽ xảy ra bên trên máy vi tính.

*

Hard Disk Sentinel (HDSentinel) - Phần Mềm Kiểm Tra Phần Cứng Ổ Đĩa HDD Và SSD

 

CrystalDiskMark - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Đọc, Ghi Ổ Đĩa HDD, SSD Hay USB

CrystalDiskMark là ứng dụng kiểm tra ổ cứng và ghi lại vận tốc đọc ghi ổ cứng thông qua vấn đề triển khai một bài bác soát sổ. Dựa vào đó để giúp đỡ bạn so sánh được tài năng chuyển động ổ cứng ở lúc này so với lần bình chọn trước. Phần mềm này tương hợp với cả nhị nhiều loại ổ cứng là SSD và HDD. Bên cạnh kỹ năng đánh giá ổ cứng SSD và HDD thì ứng dụng còn làm người tiêu dùng khám nghiệm được các ổ đĩa tránh nlỗi USB, ổ cứng xung quanh,...

*

CrystalDiskMark - Công Cụ Kiểm Tra Khả Năng Đọc, Ghi Ổ Đĩa HDD, SSD Hay USB

Intel Solid State Drive sầu Toolbox - Phần Mềm Theo Dõi, Giám Sát Tình Trạng Ổ Cứng

Được phát triển vì chưng tập đoàn lớn Hãng Intel hùng dạn dĩ và được không hề ít người tiêu dùng yêu thích, tin dùng. Intel Solid State Drive Toolbox không những là phần mềm demo ổ cứng thịnh hành nhưng mà nó còn là phương pháp chuyên được dùng được dùng để làm hạn chế và khắc phục lỗi bên trên nhiều nhiều loại ổ cứng khác nhau. Điển hình độc nhất vô nhị chính là SSD cùng HDD.

*

Hãng sản xuất Intel Solid State Drive sầu Toolbox - Phần Mềm Theo Dõi, Giám Sát Tình Trạng Ổ Cứng

CheckDrive - Phần Mềm Test Ổ Cứng Và Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất

CheckDrive sầu cũng là một trong những phần mượt thử nghiệm ổ cứng khôn xiết kết quả góp người dùng search kiếm cùng sửa lỗi bên trên ổ cứng SSD. Phần mềm này có khả năng quét ổ cứng cùng với vận tốc rất lớn và lại không chiếm nhiều dung tích lưu trữ bên trên máy tính. Chúng ta hoàn toàn có thể thu nhỏ tuổi nó trên thanh khô taskbar với rất có thể lấy ra thuận tiện mỗi lúc đề nghị sử dụng. CheckDrive sầu hiển thị đầy đủ những đọc tin cụ thể về ổ cứng và xác minh hiện trạng ổ cứng của người tiêu dùng có rất cần phải dọn dẹp hay là không.

Xem thêm: Home : Office Of Js & Cao, Ministry Of Defence, Govt Of India

*

CheckDrive - Phần Mềm Test Ổ Cứng Và Tốc Độ Đọc Ghi Tốt Nhất

SeaTools - Công Cụ Giúp Bạn Khám Và Chữa Bệnh Cho Ổ Đĩa Cứng

Phần mượt seaTools tích thích hợp tương đối nhiều bài bác chất vấn hoàn toàn có thể giúp họ phạt hiện tại được chứng trạng bây chừ của ổ cứng với giới thiệu phía khắc phục phù hợp. Phần mượt này có chức năng lưu lại các bài xích chất vấn sau các lần hoàn toàn. Nó cất giữ các nhật ký này cùng với mục tiêu để cho tất cả những người dùng hoàn toàn có thể xem lại bên cạnh đó trường đoản cú đối chiếu những hiệu quả để tìm hiểu chứng trạng chuyển động ổ cứng của chính mình.

*

SeaTools - Công Cụ Giúp Quý khách hàng Khám Và Chữa Bệnh Cho Ổ Đĩa Cứng

Đó là 5 ứng dụng thử nghiệm ổ cứng giúp đỡ bạn soát sổ xem liệu laptop của doanh nghiệp gồm thiệt sự gặp vấn đề không, dựa vào đó rất có thể search cách khắc chế cũng giống như đưa ra ngulặng nhân coi sản phẩm bạn có thật sự hư ổ cứng không.