Nhạc sĩ Ngô Thụy Miên vẫn nói tới Niệm Khúc Cuối – một trong những sáng tác nổi tiếng tốt nhất của ông như sau:

“Là ca khúc trong sáng lãng mạn viết từ thời điểm năm 1971, nói theo cách khác bài xích hát này đã có thu tkhô cứng, thu hình các tuyệt nhất trong số tác phẩm của tớ. ‘Tình ơi! Dù sao đi nữa, xin vẫn yêu em’. Đó là điều độc nhất vô nhị tôi ước ao nói tới tình yêu. Hãy mang đến, hãy đồng ý với hãy tha máy nhằm tình cảm lâu dài mãi là niềm tin cùng mong muốn của họ ..”

*
*
*
Xin cho 1 lần, mang đến đêm mặn nồng

Xin cho tôi một lần ru em, gửi em vào cơn mơ êm đềm xa cõi thực phù trầm pnhân từ não. Ru em vào mộng với gửi em vào đời với một thời yêu đương nồng thắm song trái tyên ổn thuộc thông thường nhịp đập ái tình. Tình yêu thương nào thì cũng có những ước muốn, cùng ước muốn mai sau chung song luôn luôn hoài mộng vào khát khao của người đang yêu.

Bạn đang xem: Dù sao đi nữa tôi vẫn yêu em

Xin em nhỏng gối mộng mang đến tôi ôm vào lòng trong từng giấc mộng nhưng mộng mơ, giấc mơ biến cung bậc domain authority diết mặn nồng lẫn pha niềm xa xót, trải lên từng nhịp chầm lừ đừ ray rức… ”mang lại tối mặn nồng”, ”yêu thương bà xã chồng”. Cho người nghe cảm như là phần nhiều cung bậc sầu thương thơm bàng bạc áng mây không yên tâm của bàn chân txa lánh, tung nát từng cánh trắng rã hoang nỗi niềm vắng ngắt xa trong mơ hồ nước dự cảm… Từng nhịp chầm chậm trễ da diết niềm khát khao, nghe nhỏng hóa học chứa nặng nỗi ưu tư của dật dờ cánh lục bình trôi theo làn nước, mơ về một bờ bến trường tồn yêu thương thương…


Cliông chồng nhằm nghe Sĩ Phú hát

Dù mai trên đây ai gửi em đi mang đến cuối cuộc đờiDù mang lại em, em sẽ trung tâm xé, xé nát tlặng tôiDù tất cả ước, tất cả ước ndại lờigồm trách nát một đời, cũng đã muộn rồiTình ơi! Dù sao đi nữa xin vẫn yêu thương em

Ước mơ dù là mưa gió bão bùng tôi cũng xin chuyển em đi mang lại cuối cuộc đời chỉ cần mơ ước. Ước mộng bao giờ cũng đẹp mắt nên thơ cùng cuộc sống lúc nào cũng phũ pmặt hàng không giống như ước nguyện. Dù mai trên đây em lên xe cộ hoa về đơn vị ck, cho dù em đang trung tâm xé nát trái tim tôi, cũng xin “dù sao đi nữa xin vẫn yêu em”.

Nghe ca khúc Niệm Khúc Cuối của nhạc sĩ Ngô Thụy Miên, người yêu nhạc rung cảm theo từng nhạc điệu tình yêu nồng thắm, nhằm trlàm việc về “một thời yêu thương đương” mộng ước dưng tràn. Và còn lại lâu bền hơn vào trí nhớ cùng tương khắc sâu trong tim fan nghe nhạc, là gói gọn gàng thông điệp tình thương của Ngô Thụy Miên gửi vào câu “mặc dù sao đi nữa tôi vẫn yêu em”, giữ lại đến đời một tnóng lòng yêu rất mực, một tình cảm tbỏ chung vĩnh cửu, đi theo người yêu fan cho tới hết cuộc đời.

Xem thêm: Hồ Ngọc Hà: Thông Tin, Hình Ảnh Mới Nhất Về Hà Hồ, Tin Tức Về Hồ Ngọc Hà Mới Nhất Trên Vnexpress


Khánh Ly là bạn trước tiên thu âm ca khúc này. Clichồng để nghe

Tròn 50 năm kể từ thời điểm Niệm Khúc Cuối từ trần, bài xích hát này vẫn luôn luôn được rất nhiều cố kỉnh hệ yêu mếm, mặc dầu tuổi tphải chăng hay là đã tuổi xế chiều, ai cũng phần nhiều thấy được được cuộc tình của bản thân mình sinh hoạt trong những số đó. Đã gồm biết bao nhiêu triệu con người đã từng có lần yêu nhau cho dù “rã nát tim đau”, và hầu như bài xích hát ca tụng tình thân của Ngô Thụy Miên sẽ mãi được hát lên nhằm dương thế còn thấy cuộc sống này đẹp với nên sống, chính vì ngoài ra mệt trườn của kiếp nhân sinc, thì Thượng Đế đang ban Tặng Ngay mang đến loài người một trái tyên ổn biết yêu.

—-

Toàn cỗ nội dung bài viết được đăng bên trên hoiquanzen.com trọn vẹn nằm trong bản quyền của hoiquanzen.com, đề nghị ghi rõ mối cung cấp khi copy nhằm tránh hồ hết sự cố kỉnh về khiếu nằn nì bạn dạng quyền. Xin cám ơn