Quý khách hàng tiếp tục sử dụng hình thức đám mây Dropbox nhằm lưu trữ dữ liệu? Hãy cùng tìm hiểu 8 phương pháp tăng dung tích Dropbox miễn giá tiền để có được không gian lưu trữ những nhất rất có thể


Bạn liên tiếp áp dụng các dịch vụ đám mây Dropbox nhằm lưu trữ dữ liệu? Hãy cùng tò mò 8 giải pháp tăng dung lượng Dropbox miễn chi phí để có được không khí lưu trữ những tuyệt nhất rất có thể.

Bạn đang xem: Cách tăng dung lượng tài khoản dropbox

Dropbox là 1 trong trong số những bên cung ứng hình thức tàng trữ đám mây rất tốt và thịnh hành duy nhất bên trên Thị trường hiện nay. Với hình thức dịch vụ này, bạn có thể thỏa sức lưu trữ hình hình họa, video clip cũng như share dữ liệu cùng với đồng đội, đồng nghiệp một giải pháp bình yên tuyệt nhất. Tuy nhiên, Lúc ban đầu áp dụng, Dropbox chỉ đi kèm cùng với 2 GB dung tích lưu trữ miễn giá tiền. Do kia, một vài thủ pháp tiếp sau đây sẽ giúp chúng ta có thể tăng dung lượng Dropbox chưa đến phần đa thao tác làm việc bắt buộc dễ dàng và đơn giản rộng.

1. Bắt đầu cùng với "Get Started"

Với phương thức này, các bạn sẽ nhận được 250 MB không khí tàng trữ miễn phí.

*

Bắt đầu với Get Started

Thực tế, "Get Started" có 7 bước cơ bản với mục đích đem về cho tất cả những người cần sử dụng tầm nhìn tổng thể và toàn diện duy nhất về Dropbox và bí quyết thực hiện hình thức dịch vụ này một phương pháp hiệu quả. Chỉ đề nghị xong 5 trong các 7 nhiệm vụ bất kỳ, trong các số ấy gồm bí quyết cấu hình thiết lập Dropbox bên trên laptop hoặc thiết bị di động cầm tay, bạn cảm nhận 250 MB như một trong những phần thưởng trọn tới từ ứng dụng Dropbox.

2. Kết nối mạng buôn bản hội

*

Kết nối mạng làng hội

khi liên kết Dropbox với thông tin tài khoản mạng xã hội Facebook và Twitter, các bạn sẽ gồm thêm 125MB không gian tàng trữ. Đây cũng là 1 trong số những bí quyết dễ dàng và đơn giản tốt nhất nhưng mà bạn có thể thực hiện.

3. Đưa ra ý kiến “Tại sao chúng ta yêu Dropbox”

Hãy mang lại đội hình sáng chế Dropbox biết rằng tại sao các bạn mến mộ dịch vụ tàng trữ đám mây thông dụng này, họ đang cung ứng cho bạn 125 MB dung tích miễn tầm giá trong tài khoản Dropbox của khách hàng.

*

Tại sao bạn yêu Dropbox

4. Giới thiệu bạn bè sử dụng Dropbox

Việc mời anh em sử dụng Dropbox cũng trở nên giúp bạn mở rộng dung lượng tàng trữ miễn giá tiền một cách dễ dãi.

*

Giới thiệu anh em áp dụng Dropbox

Với mỗi người chúng ta đồng ý áp dụng các dịch vụ này, các bạn sẽ dìm được

0.5 GB miễn tổn phí (mặc dù chức năng này chỉ giới hạn ở mức 16GB).

5. Quản lý Thư điện tử của khách hàng với Mailbox

*

Maibox

Mailbox là một vận dụng email vô cùng lôi cuốn, bao gồm cách áp dụng mau lẹ và đơn giản và dễ dàng từ Dropbox. khi đăng ký với cài về Mailbox, chúng ta có thể gửi, nhận cùng cai quản email của bạn một bí quyết dễ dàng. Đặc biệt, cùng rất hình thức gmail này, các bạn sẽ thừa nhận được một GB không khí lưu trữ miễn mức giá.

6. Sử dụng Carousel

Carousel là thư viện phương tiện đi lại media mới tới từ Dropbox có khả năng tàng trữ hình hình ảnh với video của người dùng. Do kia, nếu như khách hàng áp dụng Carousel, chúng ta cũng sẽ nhận thấy 3 GB không khí tàng trữ Dropbox.

*

Sử dụng Carousel

Để triển khai, bạn phải sở hữu áp dụng Carousel về sản phẩm Android hoặc iOS. Sau kia, bạn phải chạy áp dụng và đăng nhập tài khoản Dropbox là xong xuôi.

7. Sử dụng Dropbox trên thiết bị Samsung

Với các đồ vật Samsung được giới thiệu thân năm 2012 cùng năm 2014 đều hoàn toàn có thể nhận thấy 48 GB không gian Dropbox miễn chi phí.

8. Sử dụng Dropbox trên những sản phẩm công nghệ HTC

Nếu bạn cài vào tay Smartphone HTC cùng với hình ảnh Sense 4.0, 4+ hoặc 5,0, chúng ta có thể nhận thấy 23 GB dung tích Dropbox vào 2 năm.

Trên đây là 8 bí quyết góp chúng ta có thể giành được không gian tàng trữ miễn phí với thông tin tài khoản Dropbox. Tuy nhiên, bạn cũng có thể vận dụng thêm một số phương pháp bên dưới đây:

- Làm sạch sẽ Dropbox: phần lớn người hay không có kế hoạch về việc tàng trữ tài liệu khiến cho Dropbox đầy lên nhanh chóng. Do kia, ngay lập tức từ bỏ hiện nay, các bạn hãy dành thời gian nhằm sa thải các tập tin ko cần thiết trên thông tin tài khoản của chính bản thân mình để rất có thể lưu trữ nhiều hơn thế.

- Sử dụng Dropbox Pro: Với chi phí 9.99 USD hàng tháng, các bạn sẽ nhấn được một TB tàng trữ miễn chi phí.

- Sử dụng Dropbox mang đến doanh nghiệp: Với các công ty lớn ước ao lưu trữ tài liệu trên mây, gói dịch vụ Dropboxcho khách hàng đang là tuyển lựa rất tốt. quý khách hàng sẽ có được không gian lưu trữ giới hạn max cùng với dịch vụ này.

Trên đó là những cách cơ bản giúp đỡ bạn không ngừng mở rộng dung lượng Dropbox miễn phí dễ ợt duy nhất. Nhờ đó, bạn có thể thỏa sức tàng trữ tài liệu bên trên mây theo nguyện vọng của mình.

CTV Quân

Bắt đầu với "Get Started"

Với phương thức này, các bạn sẽ nhận ra 250 MB không khí tàng trữ miễn phí tổn.

*

Kết nối mạng xóm hội

lúc kết nốiDropboxcùng với tài khoản mạng làng hộiFacebookvà Twitter, bạn sẽ tất cả thêm 125MB không gian lưu lại trữ

*

Đưa ra bình luận “Tại sao chúng ta yêu Dropbox”

*

Giới thiệu đồng đội sử dụng Dropbox

Việc mời bạn bè sử dụngDropboxcũng trở nên giúp cho bạn mở rộng dung tích lưu trữ miễn chi phí một biện pháp dễ dãi.

Xem thêm: Hoa Roi Cua Phat By Hoangclb, Hoa Roi Cua Phat By Son Lt On Amazon Music

*

Quản lý Email của người tiêu dùng với Mailbox

Mailboxlà một trong ứng dụng gmail cực kỳ cuốn hút, tất cả biện pháp sử dụng hối hả với đơn giản từ Dropbox

*

Sử dụng Carousel

Carousellà tlỗi viện phương tiện media mới tới từ Dropbox có công dụng lưu trữ hình hình ảnh cùng đoạn Clip của người tiêu dùng. Do đó, nếu như bạn áp dụng Carousel, các bạn cũng biến thành nhận thấy 3 GB không khí tàng trữ Dropbox.