Trước hết mình đề xuất nói trước cùng với chúng ta rằng đó là một bài viết bổ sung cập nhật thôi, Có nghĩa là sẽ gồm một bài viết siêu chi tiết về quá trình ghost laptop cùng với định dạng UEFI – GPT rồi, ví dụ là bài viết này Cách Ghost máy tính xách tay sinh sống chuẩn chỉnh UEFI và ổ cứng GPT (chuẩn 100%)

Tuy nhiên sống bước 5 , Tức là bước sử dụng phần mềm Acronis True Image nhằm ghost tệp tin ghost bao gồm format *.TIB thì đa số chúng ta lại cảm giác khá bị tắt và tất cả phần khó khăn trong quy trình làm theo phải mình đã quyết định viết thêm bài bác bổ sung này mang lại các bạn dễ hiểu rộng.

Bạn đang xem: Đuôi tib là gì


Okey, nếu như bạn tất yêu làm cho thành công xuất sắc cùng với khuyên bảo vào nội dung bài viết trước đó thì hãy tham khảo công việc trong nội dung bài viết này nhé.

Các bước chuẩn bị với những cơ chế quan trọng mình sẽ không còn kể lại nữa nha, các bạn hiểu lại công việc sẵn sàng vào nội dung bài viết trước nha (liên kết bên trên).

Ghost trang bị tính với tệp tin TIB, thực hiện phần mềm Acronis True Image

Sau khi chúng ta mtại vị trí mượt Acronis True Image ra thì chúng ta bắt đầu có tác dụng từng bước như sau:

Note: Đây là bước 5 vào bài viết này nhé.

+ Bước 1: Bạn chọn tab trang chủ => tại vị trí Recover => các bạn nhấn vào My Disks nlỗi hình dưới.

Xem thêm: Cho Thuê Phòng Trọ Đà Nẵng Quận Hải Châu Mới Nhất 2021, Cho Thuê Phòng Trọ Quận Hải Châu Giá Rẻ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Bởi vậy là mình đã chỉ dẫn khôn xiết cụ thể mang đến các bạn biện pháp ghost máy tính xách tay bằng tệp tin TIB làm việc chuẩn chỉnh UEFI – GPT với ứng dụng Acronis True Image rồi kia nhé.

Các bước khôn cùng cụ thể rồi, không thể sót một bước như thế nào nữa đâu yêu cầu mình cho rằng bạn nào cũng hoàn toàn có thể tiến hành được một cách tiện lợi. Hi vọng nội dung bài viết đang hữu ích với bạn, chúc chúng ta thành công xuất sắc !