E-Coin (ECN) là 1 dự án công trình Blockchain đề nghị cùng to lớn, E-coin dự con kiến đang cải tiến và phát triển một phương pháp làm cho các giao dịch tài chính trong tương lai xuất sắc rộng cho ngành Nhân sự / chế tạo, tuyển chọn dụng, tài bao gồm,.. theo cách tương tự như như bí quyết Bitcoin đang thực hiện một sự tiến hóa. Tạo gốc rễ cho doanh nghiệp cùng người tiêu dùng cuối, khu vực tất cả các công ty lớn hoàn toàn có thể thỏa thuận trực tiếp cùng với các doanh nghiệp lớn không giống hoặc nhằm dứt người dùng bằng phương pháp xóa kênh hòa giải và ngân sách bằng phương pháp cung cấp nền tảng E-Coin X.

Bạn đang xem: Ecoin là gì

*

Nó đã làm cho bớt chi phí với chế tạo ra môi trường thiên nhiên cho những thanh toán bình an với nhanh lẹ bằng cách trực tiếp có thể chấp nhận được họ bắt tay hợp tác cùng nhau, Nó sẽ khởi tạo ra môi trường thiên nhiên B2B và B2C bằng các giao dịch ngang hàng bằng cách áp dụng đồng xu tiền điện tử E-Coin.

Tính năng của E-Coin là gì?

Minch bạch: Các giao dịch thanh toán phân cung cấp với nhiều lớp bảo mật bảo đảm an toàn tính phân minh với mlàm việc sinh sống tất cả các Lever sale.

Dễ dàng sử dụng: Thiết kế của Ecoin khôn xiết dễ dàng và thân thiết cùng với người sử dụng UI/UX tốt nhất có thể. Không nhiều hơn thế một Cliông chồng để sở hữ / cung cấp / gửi thanh toán cùng với vận tốc cao.

Token không mờ hơi: Đồng chi phí năng lượng điện tử E-Coin sẽ tiến hành desgin với mức giá trị bất biến, nó sẽ bảo vệ người sử dụng khỏi dịch chuyển Ngân sách thị phần cryptocurrency. Nó sẽ đảm bảo an toàn Chi tiêu bất biến.

– Hệ thống tài chính tiếp theo: Là một đơn vị cải cách và phát triển Blockchain, không phải bất kỳ bank trung gian như thế nào giống hệt như thanh toán truyền thống, Ecoin được giao dịch thanh toán thân nhị người tiêu dùng trực tiếp và gần như là không tồn tại chi phí.

Bảo vệ lạm phát: E-Coin Tokens sẽ tiến hành kết nối với các khoản giá thành giao dịch marketing vừa đủ và được cung cấp bởi vì một doanh nghiệp lớn, có tăng trưởng đáng chú ý cùng ổn định với sự dịch chuyển hết sức thấp.

trao đổi đa chi phí tệ: Đồng chi phí ảo E-coin đã duy trì sự định hình về quý hiếm của chính nó, cho nên, cho phép người tiêu dùng giao dịch thanh toán những loại tiền tệ như AUD / USD / EUR / GBPhường.

Xem thêm: Phim Bố Chồng Ngủ Với Cô Dâu Trước Chú Rể Youtube, Phim Bố Chồng Ngủ Với Cô Dâu Trước Chú Rể

Thẻ ghi nợ E-coin: E-Coin Tokens đang là vô cùng lỏng với có thể truy cập được 24/7 qua E-coins Discbit-thẻ. Thẻ này đang hoàn toàn có thể thực hiện cho ngẫu nhiên giao dịch thanh toán nào sau khoản thời gian xuất bạn dạng Ecoin.

Bảo mật ví: E-chi phí đã có được phát triển cùng với thuật toán POS, nó là siêu bình yên rộng thuật tân oán POW.

Lộ trình trở nên tân tiến của E-Coin

Lội trình phát triển của E-Coin

Đội ngũ trở nên tân tiến dự án E-Coin

Đội ngũ cách tân và phát triển của dự án E-Coin

Mục tiêu của E-Coin

– Tại E-Coin, Shop chúng tôi đã khẳng định cải thiện chứng trạng của hệ thống tài thiết yếu truyền thống cuội nguồn bằng phương pháp chỉ dẫn cách thực hiện thay thế sửa chữa.

– Giải pháp thay thế sửa chữa này là một thế hệ mới của chi phí tệ dựa trên thời hạn áp dụng đông đảo cách tân và phát triển tiên tiến nhất trong công nghệ blockchain.

– Mặc dù cho có sự quan tâm mạnh bạo đối với technology phân phối phân tán, cơ mà hiện tại gồm cực kỳ ít ứng dụng blockchain sẵn sàng mang lại vấn đề chấp nhận thị trường thiết yếu thống

E-coin được thiết kế với vì một đội Chuyên Viên với hơn 1hai mươi năm kinh nghiệm tay nghề tuyển chọn dụng tổng hòa hợp, với việc ttê mê vấn của những chuyên gia rất có thể tạo nên phần mềm để tận dụng tối đa technology blockchain nhằm giải quyết các vấn đề kinh doanh trong quả đât thực.

Mua chào bán đồng xu tiền ảo E-coin trên đâu?

Bây Giờ đồng xu tiền ảo E-coin đã có được niêm yết bên trên một số sàn thanh toán giao dịch coin đáng tin tưởng nlỗi C-CEX, (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC, ECN/USD), sàn Novaexchange (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC), sàn CoinGather (cặp ECN/LTC, ECN/BTC, ECN/ETH) cùng sàn YoBit (cặp ECN/BTC). quý khách hàng chỉ việc mua Bitcoin rồi nạp vào sàn là rất có thể giao thương coin bạn có nhu cầu.

Nếu các bạn chưa biết cài đặt bitcoin như thế nào thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm những bài xích lý giải của Cửa Hàng chúng tôi về giải pháp giao thương Bitcoin trên các sàn giao dịch thanh toán nlỗi Chimcugay giỏi Remitano. Dưới đó là link các sàn thanh toán E-coin lên trên trên:

– https://www.coinexchange.io/market/ECN/BTC

– https://yobit.net/en/trade/ECN/BTC

Tỷ giá chỉ hiện giờ của đồng xu tiền Ecông nhân coin

Tỷ giá bán hiện thời của đồng tiền Ecông nhân coin

Thời điểm Blog tiền ảo soạn bài bác này thì giá bán 1 Ecông nhân = $3.86 và có tổng lượng vốn hóa thị phần là $13,982,204 tương đương cùng với 3,142 BTC. Bạn có thể theo dõi Tỷ giá bán E-coin trường hợp quan tâm tới đồng xu tiền này với ao ước đầu tư chi tiêu vào nó để cầm được tình hình dịch chuyển giá cũng như vốn hóa của E-coin nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Cách Nhận Biết Chó Becgie Lông Demi, Chó Becgie Lông Ngắn Có Gì Đăc Biệt

Tìm gọi thêm trên ecoinsource.com và coinmarketcap.comGhi nguồn hoiquanzen.com ghi xào nấu văn bản này.


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích