Ssinh sống hữu các điểm bình thường về thông số kỹ thuật form size, trang thụ động cơ và list những nhân tài đi kèm, Kia Cerato cùng Hyundẻo Elantra từ rất lâu đang là cặp đối trọng hơi quen thuộc vào phân khúc sedan hạng C tại thị phần đất nước hình chữ S, tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng các kẻ địch khác như Mazdomain authority 3, Toyota Altis, Hondomain authority Civic.

Bạn đang xem: Nên chọn mua kia cerato hay hyundai elantra; khi cả 02 đều là bản 1

(Vui lòng cliông xã vào số điện thoại cảm ứng thông minh nhằm thực hiện cuộc gọi)

Kết thúc năm 2019, doanh số bán sản phẩm của Kia Cerakhổng lồ đạt 11.313 dòng xuất kho. Trong lúc đó con số nhưng mà Hyundẻo Elantra đã có được là 7.376 cái. Gần trên đây độc nhất là hồi tháng 5/20trăng tròn, Kia Cerakhổng lồ đạt 468 dòng đẩy ra, còn Hyundai Elantra trao tới tay người sử dụng được 277 chiếc.

Lúc Này, Elantra 2020 được Hyundẻo Thành Công đính thêm ráp và phân pân hận cùng với 4 phiên bản Elantra 1.6MT, Elantra 1.6AT, Elantra 2.0AT và Elantra Sport 1.6Turbo, giá thành tự 580 – 769 triệu đ.

Kia Ceralớn 20trăng tròn cũng được đính ráp nội địa với phân phối bởi Trường Hải Thateo với 4 phiên bản Cerato 1.6MT, Cerato lớn 1.6AT, Cerato lớn 1.6AT Deluxe với Cerakhổng lồ 2.0AT Premium, giá cả tự 559 – 675 triệu đ.

Trong giá thành 750 triệu lăn bánh, nội dung bài viết tiếp sau đây đã đối chiếu nkhô nóng 2 phiên bản là Hyundẻo Elantra 1.6AT 20đôi mươi và Kia Ceralớn 1.6AT Luxury 2020.

Giá bán – Xuất xứ

Cả 2 chủng loại sedan phần nhiều được gắn ráp trong nước cùng với giá cả cụ thể như sau:

Kia Cerato 1.6AT Luxury :635 triệu VND (Lăn uống bánh trên Hà Nội: 734 triệu đồng; TPHCM: 721 triệu đồng)Hyundẻo Elantra 1.6AT: 655 triệu đ ( Lnạp năng lượng bánh tại Hà Nội: 756 triệu đồng; TPHCM: 743 triệu đồng)

Bởi vậy, Kia Ceralớn 1.6AT Luxury hữu ích thể rộng về giá thành Khi phải chăng rộng đôi mươi triệu đ.

Ngoại thất

Tổng quan về thiết kế bên ngoài, các thông số kỹ thuật về size của 2 xe pháo khá tương đương nhau bao gồm cả tổng thể, chiều lâu năm trục đại lý, khoảng tầm sáng dưới gầm xe lẫn bán kính vòng quay:*

*


*

Trang bị tiền tiến trên Ceralớn 1.6 Luxury và Hyundẻo Elantra 1.6AT đều phải có khối hệ thống đề nổ bằng nút ít bnóng, chìa khóa hợp lý, cân bằng không gian tự động 2 khoảng tự do với tính năng khử ion, hành lang cửa số ttránh chỉnh điện… Tuy nhiên Ceralớn đáp ứng giỏi hơn yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng Lúc có thêm các sản phẩm công nghệ hiện đại không giống nhưng mà Elantra không có được như: Ghế lái chỉnh điện 10 phía, gương chiếu sau trong xe cộ chống lóa, tuấn kiệt điều khiển và tinh chỉnh hành trình. Hyundai Elantra được vật dụng thêm chức năng tương hợp Apple CarPlay dễ dàng kết nối Apple iPhone.


Kết luận

Cả 2 chủng loại sedan hạng C tới từ Hàn các download hồ hết ưu nuốm về hình dáng thời trang, đã mắt, danh sách “đồ gia dụng chơi”, vật dụng bình an hơi hậu hĩnh trong khoảng giá chỉ.

Xem thêm: Dì Bj Hàn Quốc ( Korean Bj ) Cho Android, 'Korean Bj Han Quoc' Search

Với nút giá cả tốt hơn trăng tròn triệu, Ceralớn 1.6AT Luxury là sự việc tuyển lựa phù hợp đến hầu như quý khách hàng ước muốn một cái sedan cùng với giá bán tốt, nhiều máy hiện đại nhất, an ninh để giao hàng cho nhu yếu vận tải trong phố. Elantra 1.6AT gồm giá thành cao hơn chút đỉnh vẫn là sự lựa chọncho người ham mê phong thái thể thao, đậm chất ngầu và cá tính.

(Vui lòng click vào số điện thoại nhằm thực hiện cuộc gọi)