Lỗi Facebook không load được bảng tin trên iPhone chắc hẳn rằng đã khiến các bạn rất khó chịu. Bởi Khi gặp mặt lỗi này, thì chắc chắn rằng người tiêu dùng Facebook sẽ không coi được các văn bản bạn dạng tin nhưng đồng đội đã đăng download ngay làm việc Home. Sau phía trên, hoiquanzen.com vẫn lí giải người dùng Facebook bên trên iPhone xử lý vụ việc về lỗi này. Hãy cùng quan sát và theo dõi nhé!

*

Cách sửa lỗi Facebook không load được bảng tin ở iPhone

Cách hạn chế và khắc phục lỗi Facebook ko load được bảng tin kết quả độc nhất đó đó là update phiên phiên bản vận dụng Facebook tiên tiến nhất đến iPhone.

Bạn đang xem: Facebook không load được bảng tin trên iphone

Bước 1: Để gỡ vứt áp dụng Facebook đã sử dụng, trường đoản cú màn hình hiển thị iPhone nhấn vào biểu tượng ứng dụng Facebook cùng giữ.

*

Cách 2: Sau kia chọn Xóa để xác nhận xóa vận dụng.

*

Cách 3: Truy cập App Store trên iPhone (Có hình tượng màu xanh với kí hiệu chữ “A” màu trắng) setup lại phiên bạn dạng app Facebook tiên tiến nhất.

*

Bước 4: Chọn vào hình tượng tìm kiếm kiếm. Tại phía trên các bạn gõ trường đoản cú khóa “facebook” và bnóng search kiếm.

*

Cách 5: Chọn “Get”, sau đó lựa chọn “Install”. Các nút mở ra phía bên đề nghị của hình tượng Facebook nhằm tải ứng dụng Facebook tiên tiến nhất về sản phẩm.

*

Sau Khi vẫn download và thiết đặt thành công xuất sắc lại áp dụng Facebook phiên phiên bản mới, chúng ta chỉ việc Đăng nhập tài khoản Facebook của chính mình là rất có thể ban đầu thực hiện. Với phiên bạn dạng new update này chắc hẳn rằng vẫn không bị bám lỗi ko load được bảng tin Facebook.

Xem thêm: Hinh Học Phẳng Oxy Lý Thuyết Hình Học Phẳng Oxy Mà Học Sinh Lớp 10 Cần Nắm

Lưu ý: Ngoài biện pháp gỡ và thiết đặt lại áp dụng Facebook thì các bạn cũng cần test xóa tài liệu (bộ nhớ lưu trữ Cache) áp dụng Facebook trên iPhone.

Hi vọng sau thời điểm tìm hiểu thêm nội dung bài viết trả lời của hoiquanzen.com các bạn sẽ biết biện pháp sửa lỗi Facebook ko load được bảng tin lên trên iPhone lúc vô tình gặp đề xuất nhé!

» Click: Đăng ký kết 3G mạng Viettel thả ga truy cập Facebook không phải lo ngại phí tổn phát sinh