Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức nhưng nhiều người đang Cảm Xúc giỏi nhé! tin tức ni sẽ giúp đỡ ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình ảnh trong 3 giây, dung tích cho 20MB cùng tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬPhường NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô nóng tuyệt nhất để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Facebook hiện nay đang được được sử dụng hơi thịnh hành trên Việt Nam, trong quy trình thực hiện đôi lúc bạn sẽ chạm mặt tình trạng Facebook bị lỗi vỡ đồ họa, tuy vậy chúng ta đã làm đầy đủ cách để xung khắc phục lỗi bối cảnh facebook nhưthay đổi DNS, đổi hosts, dùng ứng dụng VPN nhằm vào Facebook,…. Thế nhưng mà toàn bộ đầy đủ ko thành công xuất sắc nhằm sửa được lỗi này.

Bạn đang xem: Facebook lỗi giao diện


Có một tin vui cho bạn rằng Việc Facebook bị lỗi giao diện được bắt nguồn từ một nguyên nhân hơi phổ cập kia là sự việc không nên lêch thời hạn bên trên laptop Windows PC, Laptop so với thời gian hiện giờ.


Tình trang Facebook bị ngăn hiện nay nay

Facebook hiện nay đang bị các công ty internet theo lần lượt bị ngăn liên lục trong vài ba năm trở về phía trên. Chính chính vì như vậy không hề ít fan khôn cùng mong biết rất nhiều kỹ năng có thể giúp vào Facebook công dụng, bây giờ hoiquanzen.com đã và đang gồm có nội dung bài viết tương đối chi tiết với không thiếu về cách vào Facebook cơ mà bạn có thể tìm hiểu thêm.

Lên đầu trang ↑

Nguyên ổn nhân dẫn cho Facebook bị lỗi giao diện

Lỗi dẫn mang lại facebook đổ vỡ giao diện kia đó là thời gian vào khối hệ thống Windows hoặc hệ quản lý có thể là Linux hoặc macOS đang sử dụng ko trùng cùng với thời gian thực trên. Những nguim nhân dẫn đến thời hạn khối hệ thống laptop bị sai lệch thời gian:

Chỉnh thời hạn Time Zone sai với Time Zone quốc giaSạc Pin Bquả táo không còn tích điện nhằm duy trì thời hạn trên hệ thống.Lên đầu trang ↑

Cách khắc phục và hạn chế lỗi vỡ lẽ hình ảnh Facebook hiệu quả

Để khắc phục lỗi đồ họa Facebook, dễ dàng chúng ta chỉ việc chỉnh lại thời hạn vào hệ thống cân xứng với thời gian ngày nay. quý khách có thể coi khuyên bảo đổi thời gian vào Windows 8.1. Cách này có thể áp dụng tượng từ bỏ mang đến Windows 7 với cả Windows 10.

Bước 1: Chọn chuột trái vào đồng hồ đeo tay sinh hoạt ktốt hệ thống Taskbar >> Sau đó lựa chọn vào Change date và time settings.

*
*
*

Bây Giờ, nghỉ ngơi phiên bản Windows 10 tiên tiến nhất bây chừ vào tháng 1hai năm 2018 thì biện pháp cập nhật lại thời gian, thì giờ đã có giao diện siêu khác. Nếu như bạn vẫn vẫn gặp mặt khó khăn vào việc làm thế nào để chuyển đổi lại thì giờ bên trên Windows 10, lúc đó có thể tham khảo nhanh lại bài viết này nhé!


Cách cập nhật thì giờ new trên Windows 10 cũng yên cầu máy tính xách tay bắt buộc có liên kết Internet nhằm hệ thống tự động hóa đặt thì giờ lại một phương pháp đúng mực tốt nhất. Trong trường phù hợp, máy tính xách tay không có Internet, lúc đó bạn phải gửi lịch sự chính sách thiết lập cấu hình bằng tay thủ công.

Xem thêm: Social Engineering Là Gì - Những Điều Bạn Cần Biết Về Tấn Công Phi Kỹ Thuật

Bên cạnh đó, nếu khách hàng còn chạm mặt đa số lỗi như thế nào không giống tương quan mang đến Facebook trong những lúc thực hiện, hãy chia sẻ thuộc bản thân trong phần comment tiếp sau đây.