Nếu sẽ là “người dân mạng”, chắc chắn rằng các bạn đã từng có lần nghe đến quan niệm fake ip. Có các nguyên nhân nhằm người tiêu dùng laptop không muốn lộ ip của bản thân mình Lúc truy cập internet. Trong nội dung bài viết này tôi đang chia sẻ với các bạn 3 phương pháp kém chất lượng ip dễ nhất. Quý khách hàng không cần phải nối tiếp về IT cũng có tác dụng được. Và quan trọng là nó miễn tổn phí.

Bạn đang xem: Fake ip nhật bản


3.1 Thêm một cách nhái ip bằng tiện ích Hola trên trình duyệt chrome, firefox (Có cả áp dụng IOS, Android)

Tại sao nhiều người hay kém chất lượng ip lúc lướt web?

Với không ít người Nhái ip là nhằm truy cập vào phần đông trang web bị chặn ( ví như fakebook, netflix bị ngăn làm việc nhiều quốc gia). Hoặc cần sử dụng hệ trọng IP. ảo để giúp truy cập internet an ninh, tránh bị theo dõi. Có không ít cách để chúng ta có thể fake ip, ẩn ip thật cùng sửa chữa thay thế bởi ip ảo. Dưới đấy là các cách kết quả và đơn giản nhất.


Cách 1: Nhái ip online bằng website trung gian

Cách này là dễ dàng cùng gấp rút độc nhất, bạn không cần thiết phải thiết đặt hoặc làm việc kỹ thuật gì cả. Việc của chúng ta chỉ đơn giản dễ dàng là vào một website trung gian. Sau đó nhập địa chỉ website mình muốn truy nã cập rồi nhấn Enter. Website trung gian để giúp đỡ chúng ta ẩn Ip với cung ứng một ip khác. Có rất nhiều trang web trung gian hoàn toàn có thể thao tác này.

Nếu chúng ta thiết yếu kiếm tìm thấy chúng công ty chúng tôi có sẵn một shop cho chúng ta dùng tức thì. Bạn có thể thực hiện website proxy miễn phí https://www.hidemyass.com/proxy . Đây là chức năng miễn phí truy cập vào những trang web bị chặn. Và fake ip theo ip của nhà cung cấp phần mềm VPN nổi tiếng vào trang đầu VPN tôt nhất hiện ni. (Nếu người tiêu dùng muốn download phiên bản trả phí của nhà cung cấp này. => đăng ký gói hma áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá 67%)

Nhược điểm của việc fake ip online bằng trang web trung gian là người mua hàng không được ẩn danh thực sự. Thông tin của người dùng vẫn bị bảo quản. Bạn không thể tùy chọn fake ip theo các quốc gia người mua ao ước muốn. Cách này chỉ bắt buộc sử dụng để truy nã cập vào những trang web phổ thông bị chặn

Cách 2: Fake ip bằng proxy hoặc phầm mềm bên trên trình coi sóc web Chrome

Cách nhái ip này sẽ giúp người mua giả mạo được ip theo đúng quốc gia người mua hàng ước ao muốn. Bạn có thể nhái ip của US, UK, Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản….. Hay bất cứ quốc gia nào khác. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải cấu hình bên trên máy tính hoặc trình duyệt web.

Cách thực hiện giả ip thủ công nhỏng sau:

– Bạn cần tìm một địa chỉ proxy miễn phí theo quốc gia bạn muốn . Có rất nhiều proxy miễn phí tại https://free-proxy-danh mục.net/ . Hoặc người mua cũng có thể tìm kiếm bằng google với từ khóa ” free proxy” .

*
Bạn dùng 2 thông số IPhường và Port để cài để proxy thủ công

– Sau Lúc sao chép được proxy theo quốc gia quý khách hàng chọn. Tại tkhô cứng tìm kiếm trong mục start của máy tính. Bạn gõ từ khóa inetcpl.cpl rồi nhấn enter để truy tìm cập vào đồ họa Internet Properties

*
Hướng dẫn thông số kỹ thuật Froxy thủ công
*
Trong giao diện Internet Properties quý khách hàng chọn tab Connections và click vào LAN settings.
*
Bạn tích vào Use a proxy server for your LAN và nhập các thông số địa chỉ IPhường, cổng kết nối đã chọn vào phần đánh dấu màu đỏ nlỗi hình rồi nhấn OK.

– Lúc này người tiêu dùng đã có thể tróc nã cập website bằng ip vừa Nhái. Tốc độ truy nã cập sẽ chậm hơn tốc độ thông thường. Mức độ chậm phụ thuộc vào proxy quý khách chọn. khi muốn đổi quý phái proxy nmong khác người mua lặp lại thao tác bên trên và cố gắng bằng địa chỉ IP và Port mới.

Ưu điểm của cách nhái ip thủ công bằng proxy so với dùng trang web trung gian để kém chất lượng ip là: Bạn sẽ fake được ip của rất nhiều quốc gia nhờ nguồn proxy miễn phí có sẵn bên trên mạng ( hoặc trả phí). Tuy nhiên nhược điểm của cách này là mỗi lần cầm cố đổi người mua hàng lại phải mất công tìm kiếm proxy, và cài để lại.

Thêm một cách nhái ip bằng tiện ích Hola trên trình duyệt chrome, firefox (Có cả áp dụng IOS, Android)

Nếu người dùng dùng trình duyệt chrome người tiêu dùng truy cập vào phía trên để tải thêm tiện ích Hola Free VPN Proxy Unblocker . Bạn có thể thấy tiện ích này được rộng 8 triệu người mua hàng và nhận ra rộng 300 ngàn lượt đánh giá 5 sao. Tiện ích này còn nữa cả phiên bản mang đến android.

Bạn bấm vào nút thêm vào chrome, một cửa sổ bật lên và quý khách bấm vào thêm tiện ích, chờ sấp xỉ 3-5s để trình duyệt thêm tiện ích vào chrome thành công.

*
Hướng dẫn fake ip bằng hola VPN bên trên trình chăm nom web

Cách kém chất lượng ip bằng hola cũng rất solo giản. Đầu tiên người dùng chọn vào biểu trưng hola có hình mặt người rực lửa tại góc phải phía bên trên màn hình. Bạn có thể truy nã cập ngay vào những website phổ biến nhất mà hola hướng dẫn.

Hoặc quý khách di chuột xuống bên dưới tiêu đề Hola VPN. Sẽ có 1 ô cho phép người dùng nhập địa chỉ trang web muốn truy hỏi cập, người dùng nhập địa chỉ web và nhấn enter để truy tìm cập. Tại trên đây hola mang lại phép khách hàng chọn máy chủ của nhiều quốc gia sự khác biệt, người mua hàng chỉ cần bấm vào tên nmong hoặc biểu trưng quốc kỳ của ncầu đó là được.

– Nếu quý khách hàng dùng trình duyệt firefox , quý khách có thể truy cập trang chủ hola và tải về tiện ích mang đến firefox ( cliông xã vào hình mẫu firefox để tải). Cách sử dụng hola trên firefox cũng giống như cách sử dụng hola bên trên chrome.

Cách 3: Fake ip bằng ứng dụng VPN ( Laptop, Điện thoại, PC)

Với việc dùng phần mềm VPN ngoài việc fake ip, khách hàng còn ẩn danh thực sự bên trên mạng internet. Mã hóa toàn cục những thông báo trao đổi của bạn bên trên môi trường mạng. Sử dụng phần mềm VPN sẽ giúp quý khách bảo mật báo cáo, ngnạp năng lượng chặn việc bị hacker xem trộm và đánh cắp dữ liệu quan tiền trọng. Phần mềm VPN đặc biệt cần mang lại những nhiều người đang dùng phổ biến mạng mạng internet, hoặc dùng mạng wifi công cộng.

Xem thêm: Giấy Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Xe, Khám Sức Khỏe Thi Bằng Lái Ôtô: Dễ Ợt!

Có rất nhiều phần mềm VPN đến khách hàng lựa chọn, người tiêu dùng có thể tđam mê khảo những phần mềm VPN tuyệt nhất tại phía trên. Việc sử dụng phần mềm VPN cũng rất 1-1 giản bạn chỉ cần mở phần mềm -> nhập lên tiếng tài khoản và bấm kết nối để xử dụng.