TTO - Đến khoảng tầm bước đầu qua ngày new 15-3 (tiếng VN), cửa hàng Facebook thông báo đang khẳng định được nguyên nhân tạo sự chũm ảnh hưởng truy cập bên trên diện rộng lớn đối với những căn cơ của social này.

Bạn đang xem: Fb bị sậpvì thế khoảng 24 tiếng sau khi bao hàm thông tin xảy ra lỗi cùng với các nền tảng gốc rễ của mạng xã hội này, trong số đó gồm Messenger và Instagram, Facebook xác minh vẫn biết nguyên ổn nhân nghệ thuật của vụ việc với lỗi kia đang rất được sửa chữa thay thế.

Facebook thông báo qua Twitter nhỏng sau: "Hôm qua, vị một thay đổi trong thông số kỹ thuật của VPS cơ mà đa số người đã trở nên khó truy cập vào các áp dụng và hình thức dịch vụ của công ty chúng tôi. Chúng tôi hiện nay đã giải quyết được vấn đề và các khối hệ thống của Cửa Hàng chúng tôi sẽ phục sinh. Chúng tôi thật sự đem có tác dụng nhớ tiếc về mọt phiền toái đó và cảm ơn chúng ta đã kiên nhẫn với bọn chúng tôi".

Trong khi ấy thông tin tài khoản thỏa thuận trên Twitter của vận dụng Instagram - một Một trong những căn cơ mà Facebook đã điều hành quản lý, đã và đang viết loại reo vui "Chúng tôi trnghỉ ngơi lại!" vào thời gian 21h41 tối 13-3 (tiếng địa phương), tức vào mức 12h41 trưa 14-3 (giờ VN).

Theo trang Downdetector.com chuyên giám sát hoạt động vui chơi của những trang mạng, hoạt động của Facebook đã trở nên cách trở từ bỏ 12h tiếng địa phương ngày 13-3 (tức 23h về tối cùng ngày, giờ đồng hồ VN), trong các số đó bao gồm Khu Vực Bờ Đông cùng Bờ Tây của Mỹ, một số khoanh vùng của châu Âu cùng phần đông nơi không giống. Trang công ty của Facebook cùng ứng dụng phần đông bị tác động.

Một số người dùng nhận ra lời nhắn "Facebook bị treo vị rất cần được bảo trì". Thoạt đầu phía Facebook cũng ko phân tích và lý giải được nguyên ổn nhân khiến cho social này bị cách quãng. Khi kia, trải qua tài khoản Twitter, phía Facebook chỉ khẳng định sự vắt sập mạng này chưa phải vì bị tấn công lắc đầu hình thức dịch vụ DDoS.

Các báo cáo về lỗi truy vấn Facebook đạt đỉnh điểm ở tầm mức hơn 11.000 lượt trên toàn nhân loại, theo những thống kê của Downdetector.

Sự thế sập mạng của Facebook đang khiến cho những người tiêu dùng khó tính với bày tỏ thái độ qua Twitter. Một hashtag#facebookdown đã mở ra, cùng với không hề ít cái tinh thần đi kèm theo hình hình họa minch họa chế diễu Facebook.

Facebook, gồm trụ sngơi nghỉ sinh sống bang California (Mỹ), cùng với đa phần lợi nhuận tới từ quảng bá, cũng đã trở nên bội phản ứng khỏe khoắn từ bỏ một số người tiêu dùng quảng bá béo của bản thân.

Lỗi bên trên diện rộng lớn đó đã tác động tức thì cho quý giá thị phần của Facebook. Trong phiên mở cửa đầu ngày của thị phần chứng khoán thù Mỹ sáng sủa 14-3, giá chỉ cổ phiếu của Facebook đã biết thành sút mau lẹ 2,5% trước khi phục hồi lại chút xíu.

Hồi mon 11-2018, Facebook cũng đã trở nên sập mạng tại những nước châu Mỹ, khiến giá cổ phiếu của Facebook mất giá một thời hạn nđính trước khi phục hồi quay lại.

Trước đó nhị mon, hàng trăm nghìn người tiêu dùng Facebook với Instagram, đa số trên Mỹ với châu Âu, cũng ko truy vấn được 2 social này vào một thời gian nthêm.


Lại đăng "tin vịt" dịch tả heo, triệu tập chủ thông tin tài khoản Facebook

TTO - Chủ trang Facebook Đoàn Cường tại TPhường. Hạ Long, Quảng Ninch vừa bị cơ sở công dụng thức giấc này triệu tập, thông báo Lúc đăng cài đặt thông tin không nên thực sự, tạo sợ hãi dư luận về dịch tả heo châu Phi xuất hiện thêm trên địa bàn.

Facebook ngăn quảng cáo phòng văcxin bởi áp lực nặng nề dư luận

TTO - Facebook vừa thông tin sẽ không còn được cho phép đăng những truyền bá đựng thông tin xô lệch về văcxin, nhằm mục tiêu đóng góp thêm phần ngăn ngừa sự lây lan của chiến dịch "phòng văcxin" bên trên social.

Xem thêm: Mc Quốc Dân Quyền Linh,Thanh Lam Ngọt Ngào Bên Bạn Trai Bác Sĩ Ngày Sinh Nhật

*
Workplace by Facebook gồm hơn 2 triệu người tiêu dùng trả tiền

TTO - Phiên bạn dạng mạng xã hội Facebook kiến tạo cho các công ty lớn "Workplace by Facebook" được tuyên ổn tía đang gồm rộng 2 triệu người tiêu dùng trả tiền dài hạn.