những bác bỏ mang lại em hỏi: phiên bản vẽ hồi trước em vẽ, nhằm sau đó 1 thời hạn xuất hiện thêm không được, trang bị báo lỗi là:"Drawing file is not valid"

Các bác tất cả biện pháp trị nào không những em với

cảm ơn các bác bỏ trước nha!


*

*

Em kính chào những bác!

những bác mang đến em hỏi: bản vẽ hồi trước em vẽ, nhằm sau đó 1 thời hạn lộ diện ko được, lắp thêm báo lỗi là:"Drawing tệp tin is not valid"

Các bác bao gồm giải pháp trị như thế nào không những em với

cảm ơn những bác bỏ trước nha!


*

*

Có 3 cách để bạn mang lại mẫu file bị lỗi.

Bạn đang xem: File cad bị lỗi drawing file not valid

 

 

Tất nhiên cả 3 phương pháp này hồ hết không phải là biện pháp chắc chắn nhưng mà tuỳ trực thuộc vào… sự như mong muốn của doanh nghiệp, cũng chính vì vị khi bạn save tệp tin vào tô mà bị quắp điện thì loại phần tệp tin còn chưa kịp giữ vào tô sẽ mất toàn thể. Do đó CAD không phát âm được. Nếu chiếc tệp tin của công ty new chỉ vẽ độ 2 xuất xắc 3 ngày thì cực tốt là vẽ lại. Còn nếu nó là sức lực lao động hàng tuần, hoặc các tháng ttách của bạn thì bạn nên nỗ lực thử tuân theo nỗ lực này. Và nếu như bạn may mắn, bạn sẽ phục hồi được một phần của file đã bị hư để sửa chữa lại, hoặc toàn cục file kia (nếu bạn tiếp tục thao tác làm việc với nó thì cơ may của chúng ta là phệ đấy)

 

 

1. Đầu tiên là chúng ta nên thử tra cứu file *.BAK. Về lý lẽ, AutoCAD với đa số toàn bộ những phần mềm không giống những tự động tạo ra một file *.BAK (backup) bao gồm cùng thương hiệu với file nơi bắt đầu (*.DWG) cùng nhằm thuộc folder cùng với tệp tin cội. Trước Khi triển khai tác vụ save sầu tệp tin vào ổ cứng, lúc nào những ứng dụng cũng gửi toàn cục báo cáo tự tệp tin nơi bắt đầu quý phái tệp tin BAK rồi mới triển khai tàng trữ. Vì cố gắng vào ngôi trường hòa hợp bị húi điện, đa số là tệp tin *.BAK vẫn an ninh, cũng chính vì nếu như hư tệp tin nơi bắt đầu *.DWG, lúc này quá trình giữ lên tiếng vào file BAK (được thực hiện trước) vẫn hoàn chỉnh. Thường thì khi chúng ta dùng lệnh xuất hiện của AutoCAD, bạn sẽ không nhìn thấy file *.BAK, bởi lẽ vỏ hộp thoại xuất hiện của các ứng dụng auto thanh lọc bỏ các đuôi file chưa phải là file tài liệu chấp nhận của chính nó, vì thế tệp tin BAK sẽ không hiển thị. Để nó hiển thị ra, chúng ta nên cần sử dụng Windows Explorer cùng với tuỳ lựa chọn bắt buộc bỏ vào Tools/Folder Option/View là Hide Extension for Known tệp tin Type (Bỏ check đi). Msinh sống Explorer đến thư mục chứa file tài liệu đã trở nên hư của công ty. Nếu bạn bắt gặp bao gồm 2 file (một là *.DWG, một là *.BAK) tên giống như nhau cùng hệt như thương hiệu tệp tin tài liệu bị lỗi của người tiêu dùng, thì Có nghĩa là các bạn rất may mắn đấy. Bây giờ chỉ câu hỏi copy tệp tin BAK ra một thư mục khác, dấn F2 nhằm đổi tên tệp tin, và sửa phần đuôi BAK thành DWG là dứt. Dùng CAD nhằm xuất hiện, bạn sẽ đánh giá được ngay lập tức là chúng ta thành công xuất sắc cho đâu.

 

 

2. Nếu không thành công ngơi nghỉ cách thức trên, các bạn sẽ demo tìm một phần mềm gọi là AutoCad Batch Drawing Converter (cái này chăm dùng làm biến hóa version mang lại file AutoCAD, ví như đưa thẳng tệp tin CAD 2004 về CAD R12 chẳng hạn, điều cơ mà AutoCAD 2004 vẫn loại bỏ đi mất), hoặc 1 phần mượt khác của hãng sản xuất AutoDesk chất nhận được đọc được file DWG, sử dụng nó nhằm test msinh hoạt tệp tin CAD bị hư của bạn (Thường là đã cần cần sử dụng lệnh Import). Với AutoCAD Batch Drawing Converter thì chúng ta Add file vào, chọn một version thấp hơn, ví nlỗi CAD 12 chẳng hạn, tiếp nối dìm Convert. Sau đó bạn thử dùng CAD những version tốt hơn, thậm chí trường hợp bắt buộc bạn sẽ đề xuất copy cả CAD Realse 12 for DOS về, xuất hiện. May ra thì các bạn sẽ tất cả lại một trong những phần của tư liệu bị hư.

 

 

3. Nếu vẫn không thành công , thì chúng ta nên test bí quyết sau cuối như vậy này. Cách này thiệt sự là … trôi dạt và đề xuất một chút may mắn. Tuy nhiên gồm lần tôi đã cứu vãn được sát nửa năm thao tác của bạn bè bằng cách này.

Tuy nhiên biện pháp này phụ thuộc vào vào sự nguy cấp trong công tác cứu nạn của khách hàng. Trong vòng khoảng 1 tốt 2 tuần, tôi nghĩ, chúng ta hoàn toàn gồm mong muốn. Bao giờ cũng như vậy, kế bên cthị xã lưu lại file BAK để tham gia trữ cho bạn, Auto lớn CAD bao giờ cũng lưu lại thêm một vài ba dạng đuôi file khác để dự trữ. Nhưng họ lại không bao giờ chăm chú cung ứng phầm mềm hồi sinh từ bỏ đầy đủ tệp tin này. Vì cầm cố chỉ gồm cách có tác dụng bằng tay trọn vẹn. Những định hình sẽ là dạng file tất cả đuôi *.$$$, *.TMPhường, *.AC$, *.SV$…, cùng một vài định dạng không giống nhưng tôi lưu giữ không không còn được. Những tệp tin này bên trong thỏng mục TEMP. của hệ thống (Nếu chúng ta dùng Win2000 trở lên thì thường xuyên nó nằm trong folder Documents & Settings*User_Name*Local SettingsTemp (Với User Name là tên gọi của Windows trương mục bạn đang dùng). Tốt tuyệt nhất là bạn nên xin ai đó cỗ NC5.0 để xem là trực quan liêu tốt nhất. Dùng NC5.0, mlàm việc đến thư mục Temp, và copy toàn bộ những tệp tin *.$$$, *.TMP (Hơi bị… nhiều, tuy nhiên bạn đề nghị chũm thôi, chính vì như vậy đề nghị tôi new nói là nếu nlỗi sức lực của người sử dụng tất cả vài ngày thì nên… quăng quật, vị công phu có tác dụng điều này còn vĩnh viễn cả Việc vẽ lại phần bản vẽ tất cả vài ba ngày). Và cố gắng kiếm tìm những file tất cả dung tích khoảng chừng tuồng như file trước thời điểm bị lỗi của người sử dụng. Copy riêng biệt tất cả đông đảo tệp tin chúng ta thanh lọc được ra một thư mục, ví như C:ABC chẳng hạn. Sau đó các bạn điểm sáng thứu tự các file sẽ lọc ra kia, thừa nhận F3 (NC View) hoặc Alt - F3 (ví như nhấn F3 ko được).

Xem thêm: Gai Goi Thien Dia Hd Xxx Videos

Tất cả hồ hết tệp tin AutoCAD ẩn mình trên phía trên Mặc dù rằng nhìn cực kỳ loằng ngoằng cùng với các ký từ ASCII nhưng mà đều phải sở hữu một điểm bình thường là bắt đầu tệp tin bằng chữ AC101, và một con số tiếp sau chỉ ký kết hiệu version của CAD, ví như file CAD 2004 đang bắt đầu bằng ký từ AC1018. Nếu tệp tin như thế nào không ban đầu bằng chữ AC101, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể xoá quăng quật, ko nên suy nghĩ cho nó nữa. Sau khi bạn đang thanh lọc được hết tất cả những file tất cả trải nghiệm bên trên rồi, các bạn sẽ thay đổi toàn bộ đuôi các file (Chỉ yêu cầu dùng lệnh Rename thôi) thành *.DWG. Và mlàm việc AutoCAD ra, dùng lệnh xuất hiện soát sổ từng file một.