Folding top là gì? Định nghĩa, khái niệm, phân tích và lý giải ý nghĩa, ví dụ mẫu và lý giải biện pháp sử dụng Folding top Kỹ thuật xe hơi.

Bạn đang xem: Folding là gì


tin tức thuật ngữ

Tiếng Anh
*
Folding top
Tấm hình cho thuật ngữ folding top Mui xếp.
Chủ đề Chủ đề Kỹ thuật ô tô

Định nghĩa - Khái niệm

Folding top là gì?

Folding top Có nghĩa là Mui xếp

Folding top Tức là Mui xếp.Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kỹ thuật ô tô.

Mui xếp Tiếng Anh là gì?

Mui xếp Tiếng Anh Có nghĩa là Folding top.

Ý nghĩa - Giải thích

Folding top nghĩa là Mui xếp..

Xem thêm: 4 Cách Đánh Số Thứ Tự Có Chữ Trong Excel Từ Cơ Bản Đến Nâng Cao

Đây là biện pháp dùng Folding top. Đây là 1 trong những thuật ngữ Tiếng Anh siêng ngành được cập nhập tiên tiến nhất năm 2021.

Tổng kết

Trên đây là đọc tin giúp khách hàng gọi rõ hơn về thuật ngữ Kỹ thuật ô tô Folding top là gì? (hay giải thích Mui xếp. nghĩa là gì?) . Định nghĩa Folding top là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và trả lời cách sử dụng Folding top / Mui xếp.. Truy cập hoiquanzen.com để tra cứu vãn ban bố những thuật ngữ siêng ngành giờ Anh, Trung, Nhật, Hàn...liên tiếp được cập nhập. Từ Điển Số là 1 trong trang web giải thích chân thành và ý nghĩa từ điển siêng ngành hay sử dụng cho các ngôn từ thiết yếu bên trên thế giới.

Xem thêm: Lộ Hình Ảnh Cận Mặt Cô Gái Giống Hoa Hậu Jolie Nguyễn Bán Dâm

Thuật ngữ giống như - liên quan


Điều phía bài bác viết


NextNext post: Awareness

Trả lời Hủy

quý khách yêu cầu singin để gửi ý kiến.


Search for: Search Bài viết mớiChuim mụcPhản hồi ngay gần đâyThẻ
Active faultAnnual Percentage YieldBán khốngcung cấp tháobênh lao tiếng anh là gìbô bin giờ anh là gìbẫy thu nhập trung bình là gìmồi nhử tăng giácỗ thông tư lưu giữ lượngChiến lược hội nhập nganggood boytởm donước anh tế là gìkí hậu là gìký hậu là gìLetter of AcceptanceLợi thay tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh bền vữngMiddle Income Trap là gìMobile Loyalty là gìMT 700 là gìnước rỉ rác rưởi giờ anh là gìoffphối vào kế toán thù là gìQuan điểm dựa vào nguồn lực có sẵn RBVtenantTevez là gìdung dịch lá điện tử tiếng anhthư thông báoTiếng HànTiếng NhậtTiếng Trungtôi phát âm rồi giờ trungtúi mật giờ anh là gìTừ điểnVan xả tràn giờ đồng hồ anh là gì?Đa dạng hóa đồng tâm雨淋阀
Meta

2021 © Từ điển sốTra cứu giúp từ bỏ điển những chăm ngành chuẩn duy nhất. Proudly powered by WordPress Jenny


Chuyên mục: Kiến thức bổ ích