Nếu chúng ta gặp triệu chứng font chữ bị thay đổi bên trên Cốc Cốc lúc lướt web tốt font text hiển thị ko thông thường khi dùng Facebook, hãy tham khảo 3 bí quyết khắc phục đơn giản và dễ dàng dưới đây ngay lập tức.


Nếu chúng ta gặp mặt chứng trạng giờ Việt ko hiển thị thông thường Lúc lướt web đọc báo tuyệt sử dụng Facebook trong Cốc Cốc, thì nguyên nhân rất có thể là vì font text bên trên trang web hiện tại không tương hợp với bối cảnh giờ Việt của Cốc Cốc. Trong bài bác này sẽ gợi ý bạn một trong những bí quyết hối hả nhằm sửa lỗi font chữ bị biến hóa bên trên Cốc Cốc.

Bạn đang xem: Font chữ facebook bị thay đổi trên cốc cốc

Cách sửa lỗi font text bị biến hóa bên trên Cốc Cốc

Cách 1: Tắt những flags ảnh hưởng phông chữ

Flags là một cỗ những hào kiệt thể nghiệm, gồm bên trên các trình chú ý áp dụng mã nguồn msinh hoạt Chromium nhỏng Google Chrome xuất xắc Cốc Cốc. Tuy nhiên, bởi là tuấn kiệt thể nghiệm cần rất có thể gồm một số flags sẽ chuyển động ko đúng mực cùng gây ra lỗi hiển thị font.

Cách 1: Msinh hoạt trình phê duyệt Cốc Cốc, copy và dán dòng coccoc://flags/ vào ô liên hệ rồi nhấn Enter, các bạn sẽ được đưa đến trang quản lí lí flags.

Bước 2: Nhập phông vào ô tra cứu tìm ngơi nghỉ bên trên thuộc, kế tiếp bên dưới đang chỉ ra các flags gồm tác động đến font text trên trình xem xét. Click vào vết mũi tên ở cuối flags cùng chọn thành Disabled. quý khách hàng có tác dụng tựa như nhằm tắt không còn các flags vào danh sách.

*

Bước 3: Một thông báo vẫn tồn tại thông báo bạn cần khởi rượu cồn lại trình chăm sóc nhằm áp dụng thay đổi. Cliông xã vào Chạy lại tức thì cất cánh giờ để khởi đụng lại Cốc Cốc, tiếp đến chúng ta cũng có thể xem lại xem đã mất lỗi không.

*

Cách 2: Khôi phục setup về lại mặc định

Có thể trong quy trình sử dụng các bạn vẫn tùy chỉnh vật dụng gì đấy làm ảnh hưởng mang lại font chữ, vì vậy phương pháp nkhô giòn nhất nhằm xử lí là đưa cục bộ sở hữu đặt trên Cốc Cốc về lại mang định.

Bước 1: Trong Cốc Cốc, clichồng vào hình tượng bánh răng nghỉ ngơi kề bên trái.

Cách 2: Trong menu phía trái, cliông xã vào mục Nâng cao→ Đặt lại những tùy lựa chọn download đặt. Tiếp kia vào phần màn hình hiển thị bên buộc phải, click chọn mục Khôi phục setup về mặc định ban sơ.

*

Bước 3: Một thông tin chứng thực vẫn hiện lên. Click vào Đặt lại các tùy chọn mua đặt nhằm hoàn chỉnh.

*

Cách 3: Sử dụng phầm mềm mngơi nghỉ rộng

Một giải pháp không giống nhằm cập nhật đó là thực hiện bối cảnh cũ của Facebook, ở đồ họa này thì các bạn sẽ không trở nên lỗi fonts giờ Việt.

Cách 1: Truy cập lệ Tiện ích Old Layout Facebook trên siêu thị Chrome.Tiện ích này vẫn cần sử dụng được vào Cốc Cốc buộc phải chúng ta không nhất thiết phải lo lắng.

Bước 2: Cliông chồng vào nút ít Thêm vào Chrome.

*

Bước 3: Một vỏ hộp thoại nhỏ tuổi đang hiện lên. Click vào nút ít Thêm app.

Xem thêm: Cách Bật Phụ Đề, Lồng Tiếng Việt Khi Xem Phim Trên Netflix Đơn Giản

*

Cách 4: Hiện nay quay lại Facebook các bạn sẽ thấy mở ra biểu tượng của tiện ích ở cuối tkhô giòn tác động, hoặc còn nếu như không thấy thì bạn cliông xã vào biểu tượng mhình họa ghnghiền. Sau đó clichồng vào thương hiệu phầm mềm rồi bấm F5 để cài lại trang là bạn sẽ có thể sử dụng Facebook trong giao diện cũ.