Chồng xem tôi như kẻ thù nếu tôi nói đến bố mẹ anh

Gia đình chồng luôn để ý những gì tôi làm, không thích là tỏ thái độ, nói kháy, thậm chí xúc phạm tôi, coi tôi như kẻ ăn bám.

Có phải đối với gia đình chồng, tôi chỉ là người dưng, người giúp việc không lương? Những lúc vui, tôi không được chia sẻ, còn lúc không vui thì mọi tội lỗi là do tôi. Thật buồn khi người ngoài bảo tôi sướng, vớ được gia đình có điều kiện, chồng đẹp trai, cởi mở, nhiệt tình, thương vợ. Nhưng đâu như mọi người nghĩ.

Gia đình chồng luôn để ý những gì tôi làm, không thích là tỏ thái độ, nói móc, nói kháy, thậm chí còn xúc phạm tôi, coi tôi như kẻ ăn bám. Nhưng vì thương con, thương bố mẹ mình mà tôi phải nhẫn nhịn. Còn chồng, cứ hễ tôi nói câu gì liên quan đến bố mẹ anh là anh tỏ thái độ ngay, xem tôi như kẻ thù. Những lúc như thế, thực sự tôi rất sợ anh sẽ chém chết mình. Nếu tôi chết, ai sẽ chăm con tôi đây? Khi tôi chết đi, anh sẽ có người khác nhưng con tôi thì không thể có người mẹ nào thương và chăm sóc bé vô điều kiện như tôi.

Thực sự tôi rất muốn ra đi, bỏ gia đình mà tôi đã sai lầm khi chọn. Nhưng liệu tôi có cơ hội ra đi cùng hai con một cách êm đẹp không? Nếu có thể đi, tôi muốn đi thật xa, khỏi nơi đã làm mình tổn thương bao lần.

Ngọc

Độc giả gọi vào số 09 6658 1270 để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Source link