hoiquanzen.com hoiquanzen.com được thành lập vào 1999, là hệ thống đào tạo và giảng dạy lập trình sẵn viên quốc tế thứ nhất với lâu đời nhất trên nước ta. Với 22 năm tay nghề đào tạo và giảng dạy Công Nghệ Thông Tin (CNTT) nói bình thường và lập trình sẵn thích hợp, hoiquanzen.com hoiquanzen.com đã bao gồm hơn 20,000 sinc viên xuất sắc nghiệp, vẫn cùng sẽ công tác làm việc tại các công ty phần mềm lớn trong và xung quanh nước. Đến nay hoiquanzen.com hoiquanzen.com vẫn luôn là đơn vị chức năng đi đầu trong nghành nghề giảng dạy công nghệ thông tin với là việc chắt lọc tiếp thu kiến thức số 1 của khá nhiều các bạn trẻ ước muốn thao tác làm việc trong lĩnh vực CNTT.

Bạn đang xem: Fpt Aptech


*

Đào sinh sản lập trình sẵn viên đa năng
Sinc viên không chỉ có được đồ vật không hề thiếu kỹ năng trình độ mà cả khả năng mượt cùng với ước muốn trở nên đầy đủ thiết kế viên đa năng (Full-Stack) giỏi nghề cùng với kiến thức và kỹ năng sâu rộng lớn.
*

Giáo trình giảng dạy new nhất
Chương trình đào tạo và giảng dạy luôn cập nhật theo Xu thế công nghệ mới nhất ACCPhường i17 với chuẩn chỉnh theo công tác của hoiquanzen.com Ấn Độ. Tổng thời gian học tập cùng hành lên tới hơn 800 tiếng.
*

98% sinch viên bao gồm Việc làm
Sau hai năm, sinh viên sẽ được nhà ngôi trường gửi cho những doanh nghiệp lớn vẫn link nhằm triển khai các thủ tục phỏng vấn.
*

Giá trị quốc tế
Sinh viên được tiếp nhận học thức quốc tế cùng dấn về bằng ADSE của hoiquanzen.com (Advanced Diploma in Software Engineering) có mức giá trị toàn cầu.
Đăng Ký Ngay
CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Cmùi hương trình huấn luyện và đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế Song Bằng ADSE và L5DC


*

ĐIỀU KIỆN

Tốt nghiệp THPT


THỜI GIAN HỌC

2 Năm


SỐ HỌC KỲ

4 Học Kỳ


GIÁO TRÌNH

Chuyên nghiệp


CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 1

Thiết kế website chuyên nghiệp hóa & đối chiếu xây cất khối hệ thống cửa hàng tài liệu.

×

Chương trình học kỳ 1

Thiết kế website chuyên nghiệp hóa và so với kiến tạo hệ thống cơ sở dữ liệu.

Sinch viên được học tập các tài năng kiến thiết cùng xuất bản trang web can hệ chuyên nghiệp kết hợp với những framework phổ cập duy nhất hiện nay nay: Bootstrap, Jquery. Tương tác hiện trên những platkhung khác nhau: desktop, điện thoại thông minh, máy vi tính bảng. Trong kỳ này sinc viên còn được thiết bị kĩ năng đối chiếu, kiến thiết cửa hàng tài liệu, chuẩn chỉnh hóa tài liệu thô nhằm tổ chức triển khai các bảng tài liệu vào môi trường xung quanh Squốc lộ Server năm 2016.


Các môn học tập bao gồm:

Logic Building and Elementary ProgrammingBuilding Next Generation WebsitesBootStrap và JqueryDatabase Design & DevelopmentDatabase Management (Squốc lộ Server)eProject

Sau khi hoàn tất sinh viên đang làm cho được:

Thiết kế web chuyên nghiệp cho các khối hệ thống thương mại điện tử, những doanh nghiệp lớn.Phân tích và kiến thiết hệ thống các đại lý tài liệu cho các những hiểu biết khác nhau của người sử dụng
Đăng cam kết tức thì

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 2

Lập trình hướng đối tượng người dùng với ngôn ngữ JAVASE, C#, PHP & so sánh khối hệ thống đọc tin.

×

Cmùi hương trình học kỳ 2

Lập trình hướng đối tượng người dùng với ngôn ngữ JAVASE, C#, PHPhường & đối chiếu hệ thống công bố.

Sinh viên được học Học những kĩ năng lập trình nâng cao cùng với nhì ngữ điệu thiết kế hướng đối tượng người sử dụng được sử dụng các độc nhất trên thế giới là Java với C#. Viết thành thạo các ứng dụng ứng dụng bằng JavaSE. Tiếp đó là phát triển trang web cồn chuyên nghiệp hóa cùng với công nghệ PHP & MySquốc lộ. Hình như, sinc viên còn được thứ các khí cụ, mô hình để đối chiếu tác dụng với yên cầu của khối hệ thống ban bố.


Các môn học bao gồm:

Markup Language & JSONApplication Development Fundamentals-IApplication Development Fundamentals-IIInformation Systems AnalysisWeb Application Development using PHPDynamic WebsitesApplication ProgrammingProject (JAVA/PHP)

Sau Lúc hoàn tất sinh viên sẽ có tác dụng được:

Trlàm việc Thành lập trình viên JAVA/PHP.. chuyên nghiệp hóa.Phân tích khối hệ thống báo cáo nhằm Ship hàng mang lại câu hỏi kiến tạo và phát triển phần mềm.
Đăng ký ngay

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 3

Chuyên ổn sâu về technology .NET với những nghệ thuật so với thiết kế phần mềm.

×

Cmùi hương trình học tập kỳ 3

Chuim sâu về technology .NET cùng các nghệ thuật phân tích kiến thiết ứng dụng.

Sinch viên được tiếp thu rất đầy đủ technology số 1 của Microsoft, đi sâu vào kết cấu xây dựng bên phía trong của desktop/web/enterprise application. Bên cạnh đó, sinc viên còn được lắp thêm kiến thức, kỹ năng, chuyên môn nâng cao vào phân tích, xây cất cùng cách tân và phát triển dự án phần mềm.


Các môn học tập bao gồm:

Windows Forms ProgrammingWeb Application DevelopmentAnalysis, Design, & ImplementationEnterprise Application ProgrammingAgile DevelopmentProfessional Issues in ITeProject -.NET

Sau Lúc hoàn toàn sinh viên vẫn làm cho được:

Trnghỉ ngơi Ra đời trình viên bài bản cùng với công nghệ .NET.Cung cấp cho đông đảo căn cơ kiến thức và kỹ năng, các chế độ phân tích, xây dựng, kiến thiết và cải cách và phát triển ứng dụng bài bản.
Đăng ký tức thì

CHƯƠNG TRÌNH HỌC KỲ 4

Chuyên ổn sâu về công nghệ JAVA. Lập trình ứng dụng di động cầm tay trên Android

×

Cmùi hương trình học kỳ 4

Chuim sâu về công nghệ JAVA. Lập trình vận dụng di động cầm tay trên Android

Sinc viên được phương pháp thiết kế, cách tân và phát triển cùng triển khai các web/enterprise application một phương pháp nhuần nhuyễn bên trên công nghệ JAVAEE, lập trình sẵn thành thạo áp dụng trên nền tảng Android. Trong học kỳ này, còn hỗ trợ cho tất cả những người học tập kỹ năng thực tiễn cần thiết nhằm bảo mật thông tin khối hệ thống mạng, chuyên môn mã hóa an ninh biết tin dữ liệu.


Các môn học bao gồm:

Web Component DevelopmentArchitecting Applications for the WebEnterprise Application DevelopmentCreating Services for the WebDeveloping Applications for Wireless DevicesNetwork Security and CryptographyComputing ProjectProject-Java EE

Sau Lúc hoàn toàn sinh viên đang có tác dụng được:

Trsống Ra đời trình viên chuyên viết web/enterprise application trên căn nguyên technology JAVA.Lập trình viên Android cũng là 1 địa chỉ nhưng mà sinch viên có thể phụ trách thành thục và thuận tiện.Sử dụng được những thuật tân oán mã hóa, các lời giải để áp dụng vào việc thực thi, phát hành dự án công trình phần mềm.
Đăng ký ngay
Đăng Ký Ngay
GƯƠNG MẶT SINH VIÊN TIÊU BIỂU

Bên cạnh gần như thủ lĩnh tài cha thì luôn luôn phải có sự góp khía cạnh của các bậc chi phí bối đi trước. Họ đã làm được vinc danh tựa như các binh lực xuất dung nhan của cường quốc, bọn họ giành thành công bên trên những phương diện trận chiến đấu


Đăng Ký Ngay
CÔNG VIỆC SAU KHI TỐT NGHỆP..

- Chuyên gia xây dựng Web

- Chuyên viên trở nên tân tiến vận dụng Java

- Lập trình viên đại lý tài liệu áp dụng SQL Server

- Chuyên ổn viên cải cách và phát triển ứng dụng

- Chuim viên cách tân và phát triển vận dụng Client/Server với J2EE hoặc .NET

- Chuim gia so sánh hệ thống

- Chuyên viên phát triển áp dụng thương thơm mại năng lượng điện tử

- Quản trị Web

- Quản trị mail server

- Kỹ sư khối hệ thống, xây dựng và so sánh mạng


LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO
GIAI ĐOẠN 1

Sinh viên học tập tập trung sâu sát về chương trình lập trình viên với thời gian hai năm và được hoiquanzen.com Ấn Độ cấp bởi ADSE (Advanced Diploma Software Engineering)


GIAI ĐOẠN 2

Sinh viên vừa đi làm việc vừa học tập theo vẻ ngoài đổi khác tín chỉ học tiếp tại Đại học hoiquanzen.com hoặc các ngôi trường nước ngoài không giống.


THÔNG TIN TUYỂN SINH

Đăng cam kết học hoiquanzen.com hoiquanzen.com

Cửa hàng bạn muốn học: hoiquanzen.com hoiquanzen.com Hà Nộihoiquanzen.com hoiquanzen.com Hồ Chí Minh


Bằng ADSE của hoiquanzen.com Cấp
*

ĐIỀU KIỆN XÉT TUYỂN HỌC BỔNG "TÀI NĂNG TRẺ IT"


ĐỐI TƯỢNG

Tốt nghiệp THPT.Sinc viên những trường Đại học tập, Cao đẳng, Trung cung cấp,…, hoặc những công tác Quốc tế tương đương không giống.

HÌNH THỨC

Xét tuyển chọn theo chỉ tiêu – Ưu tiên nộp làm hồ sơ sớm

MỨC HỌC BỔNG & TIÊU CHÍ CẤP. HỌC BỔNG

a) Mức học tập bổng:15 suất học bổng toàn phần 100% tiền học phí khoá học.30 suất học bổng buôn bán phần một nửa chi phí khóa học khoá học.

b) Tiêu chí cấp học bổng:

Lệ tổn phí đăng ký thi: 100.000 đồngSinch viên tsay mê gia 2 vòng thi trực tiếp trên cửa hàng hoiquanzen.com hoiquanzen.com hoặc online dành riêng cho các trường hòa hợp sinh sống xa.– Vòng 1: trắc nghiệm tân oán súc tích với bài viết.– Vòng 2: phỏng vấn thẳng tự Ban Giám Hiệu dành cho chúng ta có điểm số từ 50 – 100 điểm ở vòng 1.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN

Phiếu ĐK nhập học tập theo chủng loại của hoiquanzen.com hoiquanzen.com.01 bạn dạng photo lớn công chứng Bằng giỏi nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận xuất sắc nghiệp tạm thời.01 phiên bản photo ko đề xuất công chứng CMND.2 tấm hình họa 3×4 (chụp không thật 6 mon ngay sát đây).

Xem thêm: Ăn Gì Ở Hà Nội "Xa Là Nhớ" Nhất Định Phải Thử 1 Lần, 23 Món Ngon Hà Nội Vừa Nghe Tên Đã Thèm

Download Phiếu đăng ký học bổng Tài Năng Tthấp IT – hoiquanzen.com hoiquanzen.com


Đăng Ký Ngay
CHUYỂN TIẾPhường. ĐẠI HỌC
DOANH NGHIỆPhường TUYỂN DỤNG
Đăng cam kết và để được support
Đăng ký học hoiquanzen.com hoiquanzen.com trên cơ sở: hoiquanzen.com hoiquanzen.com Hà Nộihoiquanzen.com hoiquanzen.com Hồ Chí Minh


Hãy để Shop chúng tôi đồng hành thuộc bạn!

hoiquanzen.com hoiquanzen.com đơn vị đi đầu huấn luyện lập trình sẵn tại Việt Nam


hoiquanzen.com hoiquanzen.com - Hệ thống đào tạo Lập Trình Viên Quốc Tế

hoiquanzen.com hoiquanzen.com là đơn vị chức năng liên kết giữaTrường Đại học hoiquanzen.com cùng Học viện hoiquanzen.com của Ấn Độ.


Liên hệ
hoiquanzen.com hoiquanzen.com Hà Nội
fe.edu.vn
hoiquanzen.com hoiquanzen.com Hồ chí minh
fe.edu.vn
Đăng cam kết học tập hoiquanzen.com hoiquanzen.com ×

Đăng ký học hoiquanzen.com hoiquanzen.com