quý khách vẫn tìm kiếm ý nghĩa của FTMS? Trên hình hình họa tiếp sau đây, chúng ta có thể thấy những định nghĩa chính của FTMS. Nếu bạn có nhu cầu, bạn cũng có thể cài xuống tệp hình ảnh để in hoặc chúng ta có thể share nó cùng với bằng hữu của chính bản thân mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa của FTMS, vui tươi cuộn xuống. Danh sách rất đầy đủ những có mang được hiển thị trong bảng dưới đây theo sản phẩm từ bỏ bảng vần âm.

Bạn đang xem: Ftms là gì

Ý nghĩa chính của FTMS

Bức Ảnh sau đây trình bày chân thành và ý nghĩa được sử dụng phổ cập độc nhất của FTMS. Quý khách hàng rất có thể gửi tệp hình hình họa sinh hoạt định dạng PNG để thực hiện ngoại tuyến hoặc gửi mang đến bằng hữu qua gmail.Nếu các bạn là quản trị website của trang web phi tmùi hương mại, vui vẻ xuất bản hình hình họa của quan niệm FTMS trên website của công ty.

*


Tất cả những định nghĩa của FTMS

Nlỗi vẫn nhắc sinh hoạt bên trên, bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của FTMS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các tư tưởng được liệt kê theo trang bị từ bỏ bảng vần âm.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào links ở bên phải để coi biết tin chi tiết của từng quan niệm, bao gồm những khái niệm bằng giờ đồng hồ Anh cùng ngôn ngữ địa phương thơm của doanh nghiệp.

Xem thêm: Ploy Ngọc Bích Profile - Rum By Ploy (Trần Lê Ngọc Bích)

trường đoản cú viết tắtĐịnh nghĩa
FTMSBiến đổi Fourier phổ kăn năn lượng
FTMSBản dịch FTS-2000 Hệ thống quản lí lý
FTMSHệ thống giám sát giao thông vận tải vận tải đường bộ mặt hàng hóa
FTMSHệ thống quản lý hóa học lỏng truyền
FTMSHệ thống làm chủ giao thông vận tải đường bộ sản phẩm hóa
FTMSHệ thống quản lý giao thông vận tải con đường cao tốc
FTMSHệ thống thống kê giám sát và xem sét linh hoạt
FTMSNhiên liệu sức nóng thống trị hệ thống
FTMSTrường thống trị hệ thống

FTMS đứng trong vnạp năng lượng bản

Tóm lại, FTMS là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được tư tưởng bằng ngôn ngữ đơn giản và dễ dàng. Trang này minch họa giải pháp FTMS được sử dụng trong số diễn bọn nhắn tin và nói chuyện, ngoại trừ phần mềm social nlỗi VK, Instagram, WhatsApp với Snapchat. Từ bảng ngơi nghỉ trên, bạn có thể coi toàn bộ chân thành và ý nghĩa của FTMS: một số là các thuật ngữ giáo dục, những thuật ngữ khác là y tế, với thậm chí là cả các lao lý máy vi tính. Nếu chúng ta biết một định nghĩa khác của FTMS, vui tươi liên hệ cùng với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao hàm nó trong bạn dạng Cập Nhật tiếp sau của cửa hàng dữ liệu của Shop chúng tôi. Xin được thông tin rằng một vài tự viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi và có mang của họ được tạo thành vày khách truy cập của Cửa Hàng chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của chúng ta từ bỏ viết tắt new là cực kỳ hoan nghênh! Nhỏng một sự trở lại, Cửa Hàng chúng tôi sẽ dịch những từ viết tắt của FTMS mang lại Tây Ban Nha, Pháp, China, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn hoàn toàn có thể cuộn xuống cùng nhấp vào menu ngôn từ nhằm tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của FTMS trong những ngôn từ khác của 42.