Tuy nhiên, tín đồ thích hợp sưu tập vẫn cần đợi cho tới mùa Thu bắt đầu rất có thể cài đặt bạn dạng cứng của tựa game này.

Bạn đang xem: Game báo động đỏ


Theo đúng planer sẽ gạch ra từ thời điểm năm 2018, vào thời điểm tháng 6 tiếp đây tựa game Red Alert: Comm& và Conquer (C&C) phiên phiên bản Remastered kỷ niệm 25 năm sẽ tiến hành thành lập. Nhà cải tiến và phát triển EA sẽ ấn định ngày kiến tạo phiên phiên bản quan trọng của Red Alert, còn được biết đến ở đất nước hình chữ S cùng với thương hiệu Báo động đỏ, là ngày 5/6.

*

Trang nhà của tựa game thông tin Command & Conquer: Red Alert phiên bản Remasterd Collection sẽ tiến hành phát hành trong một tuần nữa.

Đây là phiên bạn dạng được làm lại về phương diện trang bị hoạ để đáng nhớ 25 năm ngày Red Alert được xây dựng trên laptop hồi tháng 9/1995. Tuy nhiên, người trung thành với chủ của tựa game này sẽ không còn vui toàn vẹn vị phiên phiên bản được tạo ra vào tuần sau là bạn dạng số, tải về qua nhì nền tảng gốc rễ Origin hoặc Steam. Đĩa cứng sẽ gây ra sau đó khá thọ.

Phiên phiên bản đặc trưng, là bạn dạng cứng mang tên Limited Run với cỗ bài xích cùng những đồ dùng dụng lưu niệm khác sẽ bị hoãn với tạo vào mùa Thu, hoàn toàn có thể đúng vào lúc lưu niệm 25 năm của game. Đây đang là phiên phiên bản có mức giá trị rộng cùng với những người tất cả sở trường sưu tập game.


Bản lưu niệm 25 năm game "Báo cồn đỏ" Red Alert có gì đặc biệt? Comm& và Conquer: Red Alert phiên bản kỷ niệm 25 năm sẽ được kiến thiết vào đầu tháng 6, với đồ vật hoạ đẹp nhất, độ phân giải cao hơn nữa dẫu vậy cách chơi không thay đổi.

Command & Conquer được reviews lần thứ nhất vào khoảng thời gian 1995, cùng với diễn biến xoay quanh mọt stress giữa Liên Xô với Mỹ. Trò chơi bao gồm các điạ điểm bao gồm thật như Trung tâm thương thơm mại nhân loại, Khải trả môn, tháp Eiffel.

Tại toàn nước, phiên phiên bản danh tiếng nhất của tựa game là C&C: Red Alert 2 xuất xắc nói một cách khác là Báo hễ đỏ 2, không ở trong lần "tái xuất" này. Có thể nó đã được gia công lại về sau nhưng chưa có thông tin chi tiết cùng tùy trực thuộc vào lúc độ thành công của phiên phiên bản Remastered lần này.

*

Trò đùa hỗ trợ khối hệ thống trọng trách lớn tưởng giành riêng cho những phe tham chiến. Ảnh: Gamebyte.

C&C là 1 trong những Một trong những tựa game RTS mở ra nhanh nhất có thể trên Windows 95, với Age of Empires (Đế chế) của Microsoft được xem là đầy đủ tựa game mở đầu đến thể một số loại RTS bên trên máy tính xách tay. Phiên phiên bản cuối cùng của tựa game này là Red Alert 3 được tung ra vào năm 2008, cùng với vật dụng hoạ 3D.

Trào lưu có tác dụng bắt đầu những tựa game lịch sử một thời được kkhá lại trong vài ba năm nay. Đầu năm 2018, Microsoft vẫn tung ra phiên bạn dạng remake tựa game Age of Empires với khá nhiều tăng cấp phệ về đồ họa, Hình ảnh game được thiết kế 3 chiều, cung ứng độ phân giải 4K.

Xa hơn nữa vào thời điểm tháng 9/năm nhâm thìn, một ‘’cựu vương’’ của làng game giải pháp thời gian thực không giống là Cossacks 3 cũng khá được nhà phát triển Ukraine GSC Game World hồi phục.

Xem thêm: Mưa Rồi Mưa Mưa Hắt Hiu Đêm Buồn, Hợp Âm Anh Chỉ Biết Câm Nín Nghe Tiếng Em Khóc


Nếu từng chơi trò chơi này, bạn đã già

khi Pac-Man ra mắt lần thứ nhất trên Tokyo 40 năm ngoái, nặng nề ai có thể đoán thù rằng nó đã biến đổi một trong số những tựa game thành công xuất sắc độc nhất phần lớn thời đại.


Hà My


game thông báo đỏ sắp tới trở lại red alert comm& & conquer red alert thông báo đỏ