32 quân cờ với nhì địch thủ đối mặt với nhau bên trên 1 bàn cờ. Mỗi bạn các nên tự tính tân oán để sở hữu được nước cờ logic độc nhất cùng chiến thắng hiểm hách nhất.

Bạn đang xem: Game cờ tướng play ok

Sau Khi cài đặt game, bạn có thể đăng nhtràn vào game bởi bất kỳ tài khoản hoiquanzen.com nào.

Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản, hãy đăng ký nkhô hanh trên đây!


Sau Khi đăng nhtràn vào trò nghịch bởi thông tin tài khoản VNG, những chúng ta có thể thỏa say đắm chọn phần nhiều game thu hút vào list trò đùa hiện tại gồm của hoiquanzen.com hoiquanzen.com nhằm tsi mê gia trchức năng cùng những Zper khác.

*

Nhấp vào trò nghịch Cờ Tướng để ban đầu trtuấn kiệt


Nhấp chọn vào thương hiệu game, danh sách phòng game hiện ra. Tùy vào Lever, các bạn cũng có thể chọn cho mình đều chống game phù hợp để test sức thuộc các người chơi khác. Lưu ý: Không lựa chọn phần đa phòng thừa đầy để rời bị lag game.

*

Danh sách chống game hiện ra

Chọn khu vực trống thích hợp tại bàn và dìm nút “Sẵn sàng” hoặc “Bắt đầu” nhằm ban đầu vào ván đấu.

*

Chọn bàn game còn trống


Nhấp vào nút "Tìm bàn chơi" nhằm đăng nhập nkhô hanh vào bàn còn trống.

*

Nếu mlàm việc nhiều hơn thế hệ thống đang hiển thị chú ý nlỗi sau:

*


Cờ tướng tá được nghịch trên 1 bàn cờ hình vuông phân thành 8 ô ngang và 8 ô dọc. Sông: Khoảng giải pháp chính giữa bàn cờ phân cách 2 đối thủ. Cung: 4 ô vuông được lưu lại chéo cánh bên trên bàn cờ. Đây là khu vực của tướng tá cùng sĩ.

*

Trên bàn cờ bao gồm 32 quân cờ, mỗi bên tất cả 16 quân gồm 7 loại:

*

Tướng: Đi từng ô một, đi ngang hoặc dọc. Tướng luôn luôn luôn cần sống trong phạm vi cung và không được ra bên ngoài.

*

Sĩ: Đi xéo 1 ô từng nước. Sĩ luôn luôn luôn nên sinh sống vào cung nhỏng bé Tướng.

*

Tượng: Đi chéo 2 ô (ngang 2 và dọc 2) cho mỗi nước đi. Tượng chỉ được phxay tại một mặt của bàn cờ, không được dịch chuyển quý phái sông qua phần đất của kẻ địch. Nước đi của tượng sẽ không còn hợp lệ khi gồm một quân cờ nằm chặn giữa đường đi.

*

Xe: Đi ngang xuất xắc dọc trên bàn cờ miễn là đừng bị quân không giống cản con đường tự điểm đi cho điểm đến lựa chọn.

Xem thêm: Assassin’S Creed 3 Cau Hinh, Tải Assassin'S Creed 3 Full Cho Pc Link Fshare

*

: Đi ngang 2 ô và dọc 1 ô (tuyệt dọc 2 ô cùng ngang 1 ô) cho mỗi nước đi. Nếu gồm quân nằm ngay ở bên cạnh mã với cản đường ngang 2 (hay con đường dọc 2), mã bị cản không được đi con đường kia.

*

Pháo: Đi ngang và dọc y hệt như xe. Điểm khác hoàn toàn là ví như pháo mong ăn uống quân, pháo đề nghị dancing qua đúng 1 quân làm sao đó. Khi không nạp năng lượng quân, toàn bộ gần như điểm trường đoản cú khu vực đi cho địa điểm đến bắt buộc không tồn tại quân cản.

*

Chốt: (giỏi Binh) đi một ô mỗi nước. Nếu chốt chưa vượt qua sông, nó chỉ hoàn toàn có thể đi liền mạch tiến. lúc sẽ vượt sông rồi, chốt rất có thể đi ngang hay đi trực tiếp 1 ô từng nước.


Ăn quân

*

lúc một quân bài di chuyển đến một địa điểm được giữ bởi vì quân đối phương, quân địch thủ bị ăn và bị lôi ra khỏi bàn cờ.


Chống tướng

Hai bé tướng tá trên bàn ko được nằm ở cùng 1 cột dọc nhưng không tồn tại quân cản nào trung tâm. Nước đi nhằm 2 con tướng mạo vào địa điểm chống tướng tá là không hợp lệ.

Xem thêm: Ngắm Người Đẹp Có Vòng 3 Khủng Vào Chung Kết Hoa Hậu Việt Nam


An toàn của tướng

Sau 1 nước đi, tướng mạo của mặt đã đi được ko được để quân đối thủ ăn luôn trong nước tiếp. Những nước để tướng mạo ko bình yên là chưa hợp lệ. Thông thường bị xử lý lỗi chuyên môn, nếu 1 ván cờ bị phạm 3 lỗi thì sẽ thảm bại.


Kết thúc trận đấu

*

Ván cờ ngừng Khi xảy ra một trong số những trường hợp sau:

Chiếu bí: Nếu một bên chiếu (bắt tướng), cùng đối phương không có công dụng đỡ, bên chiếu tướng mạo chiến hạ. Hết nước đi: Nếu mặt cho tới phiên đi cơ mà không tồn tại nước hòa hợp lệ nhằm đi, bên kia có khả năng sẽ bị thất bại.

Chuyên mục: Game vui